tien ich aqua city

Tiềm năng tăng giá của Aqua City ra sao?

Quá trình hình thành và phát triển của khu đô thị thông minh Aqua City tại Đồng Nai thu được sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư bất động sản trên khắp cả nước. Để có thể kinh doanh một cách hiệu quả và mang lại lợi nhuận tốt thì Lê Quang Thành sẽ phân tích tiềm năng tăng giá của Aqua City trong bài viết này để quý khách tham khảo thêm.

tien ich aqua city

Aqua City có tiềm năng tăng giá như thế nào?

Đọc và hiểu về một dự án thì sẽ có ý nghĩa cực kỳ quan trọng và thiết thực trong quá trình đầu tư của khách hàng. Chính vì vậy mà Lê Quang Thành đã tìm hiểu rất lâu và chi tiết về dự án Aqua City đến từ thương hiệu nổi tiếng Novaland hiện nay tại Đồng Nai.

Qua tìm hiểu và rút ra được những tiềm năng của dự án là điều được chuyên gia muốn chia sẻ sau những khoảng thời gian tìm hiểu về dự án này.

Tất cả các dự án bất động sản và không riêng gì Dự án khu đô thị Aqua City đều được hưởng lợi với tiềm năng tăng giá cực kỳ lý tưởng với hạ tầng giao thông. Vấn đề về hạ tầng là yếu tố quyết định hàng đầu đến việc tăng giá của Aqua City trong thời điểm bắt đầu mở bán cũng như về lâu dài.

Hạng mục quan trọng đầu tiên và cũng được xem là hạng mục quan trọng nhất khi đến với Aqua City là tuyến đường Hương lộ 2. Tuyến đường giao thông này được thực hiện với đoạn đầu tư cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành và đoạn cuối là quốc lộ 51. Trong tương lai thì sẽ có công trình cầu Đồng Nai 2 kết nối từ đường Hương Lộ 2 đến khu vực bên kia sông Đồng Nai thuộc quận 9.

ha tang xung quanh aqua city

Đây là một trong những công trình giao thông quan trọng không chỉ tác động đến aquacity mà còn rất nhiều dự án bất động sản khác trong khu vực này. Nếu sống tại Aqua City Novaland thì cư dân dễ dàng di chuyển đến không chỉ tại các địa điểm của tỉnh Đồng Nai mà còn thành phố Hồ Chí Minh Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu,..

Trong thời gian tới khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động thì vấn đề di chuyển sẽ càng trở nên quan trọng hơn và đó chính là lợi thế được Lê Quang Thành nhìn nhận sớm từ dự án Aqua City. Để có thể kết nối đến sân bay quốc tế tại huyện Long Thành thì cứ dân của dự án Novaland chỉ cần mất khoảng từ 30 đến 35 phút để đến được địa điểm này.

Việc di chuyển được hoàn thiện nhờ hệ thống giao thông đường bộ và nhu cầu mua nhà tại Đồng Nai đang tăng mạnh. Với số lượng sản phẩm có hạn tại Aqua City và nhu cầu thị trường tăng mạnh như hiện nay thì tính thanh khoản của các sản phẩm sẽ rất tốt nên khả năng đầu tư cũng như mua ở đều rất phù hợp trong giai đoạn này.

Trong quá trình hạ tầng đang bắt đầu phát triển thì giá bán Aqua City năm 2020 được Lê Quang Thành đánh giá là rất hời cho các nhà đầu tư. Trong vài năm tới khi hạ tầng được hoàn thiện thì tất nhiên bất động sản sẽ tăng giá và từ đó chúng ta thấy được sự thay đổi về giá trị của nhà của biệt thự Aqua City.

Như vậy nội dung trong bài viết này được Lê Quang Thành chia sẻ xoay quanh vấn đề tăng giá và điểm nhấn là đường Hương Lộ 2 ngay tại dự án Aqua City. Chúng tôi sẽ tiếp tục phân tích thêm các tiềm năng khác có ảnh hưởng đến giá trị của Aqua City trong các bài viết mới.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.goodreads.com/user/show/124619835-aqua-city-novaland

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140