Tiềm năng khu vực Hồ Chí Minh là động lực phát triển Biệt thự The Residence 3 Kim Tâm Hải

Trong cơn sốt địa ốc những năm gần đây, các dự án biệt thự và nhà phố của Công Ty Kim Tâm Hải đã và đang đóng vai trò dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Những dự án biệt thự và nhà phố mới như dự án đất nền The Residence 3 Củ Chi đang triển được triển khai xây dựng trông đợi sẽ giúp thay đổi diện mạo của khu vực đang phát triển nhanh nhất phía Tây Bắc Sài Gòn, đồng thời đáp ứng cho cư dân nơi đây một chuỗi tiện ích hoàn hảo bậc nhất.

The Residence 3

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: dự án Nhơn Hội Phân Khu 2

Dự án đất nền The Residence 3 Hồ Chí Minh ngay mặt tiền đường

Có tổng diện tích trên 2,6 ha, Pháp lý Đất nền The Residence 3 là nhà phố và biệt thự xây nhà cao 2 tầng nhà liền kề trả góp. Bỏ lại sau lưng những bộn bề, vội vã của cuộc sống hàng ngày thường nhật. Bước chân qua cánh cổng, bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp trước cảnh quan tự nhiên tươi đẹp. Được tô điểm bởi những thảm cỏ mát lành, vòm cây. Với mật độ xây dựng chỉ 40%, còn lại toàn bộ được chủ đầu tư dành cho những hàng cây xanh ngút tầm mắt. Và không gian xanh của vườn dạo bộ nhằm đem đến bầu không khí thư thái. Mát lành và an nhiên cho cư dân ngay tại trung tâm thành phố. dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Kim Tâm Hải sở hữu lợi thế về vị trí, mạng lưới giao thông và tiện ích bao quanh, thị trường địa ốc phía Tây Bắc Sài Gòn đang dần phát triển thành sôi động. Dù không rơi vào thực trạng tồn kho, song các Đất nền với diện tích quá lớn và giá thành quá cao lại khiến nhiều NĐT phải rụt rè. Nói đến lợi thế tạo nên “hiện tượng”, khu vực phía Tây Bắc Sài Gòn được coi là nơi phát triển năng động nhất Sài Gòn, tập trung của nhiều trung tâm thương mại, dự án văn phòng cao cấp, trường học quốc tế, bệnh viện, công viên…

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư dự án đất nền The Residence 3 Củ Chi cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Hơn nữa, địa điểm dự án biệt thự và nhà phố gần với khu vực Hồ Chí Minh , nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên sau khi dự án biệt thự và nhà phố đã đi vào hoạt động chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân quyết định dự án biệt thự và nhà phố sinh sống tại đây. Không chỉ đem đến một không gian Đất nền đẳng cấp, Pháp lý Đất nền The Residence 3 còn có những tiện ích vô cùng có giá trị rất cao và hoàn hảo, được chủ đầu tư xây dựng với những thương hiệu cao cấp nhất giai đoạn này như trung tâm thương mại Vincom, trung tâm y tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại tiện lợi Vinmart… cùng những cảnh quan xanh chiếm đến 2/3 diện tích dự án đất nền giá rẻ, được lồng ghép vào trong mỗi không gian của dự án biệt thự và nhà phố một biện pháp hợp lý và nghệ thuật nhất, vừa đem đến sự mỹ quan cho toàn dự án đất nền giá rẻ, nhưng cũng đem đến một không gian xanh, tươi mát, trong lành cho người dân.

Biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh khu hiện đại

Đến phòng khách nhà phố và biệt thự của dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Kim Tâm Hải, quý khách sẽ tận mắt chứng kiến nghệ thuật sắp đặt thông minh đem đến cảnh giác rộng rãi và cao cấp cho Biệt thự The Residence 3 Kim Tâm Hải. Di chuyển sau một chút đến phòng ngủ, quý khách lại chứng kiến không gian riêng tư, ấm cúng cho gia chủ. Tất cả tạo nên sự riêng tư mà vẫn ấm cúng, sang trọng mà vẫn bình dị, tinh tế mà vẫn hài hòa. Tầm nhìn của Biệt thự The Residence 3 Kim Tâm Hải sẽ khiến gia chủ nhận thấy tự hào và yêu thích ngôi nhà của mình bởi sẽ tạo nên sự thư giãn và ngắm nhìn được khung cảnh của một Sài Gòn luôn lung linh và bình yên hiếm có. Với dao động rộng của ban công, ngôi nhà sẽ có nhiều hơn những dao động xanh rộng rãi gắn kết và truyền cảm hứng, sức sống đến cho ngôi nhà.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/novaworld-mui-ne/

Đối với những quý khách có yêu cầu mua nhà để ở thì Biệt thự The Residence 3 Kim Tâm Hải là một sự quyết định hoàn hảo và tiềm năng bởi những giá trị cuộc sống hàng ngày mà dự án biệt thự và nhà phố đem đến là rất lớn, Bên cạnh đó giá trị này không chỉ dừng ở thời điểm hiện tại mà còn được chắc chắn cho tương lai, đem đến một cuộc sống hàng ngày hoàn hảo nhất cho khách hàng. Mở bán Biệt thự The Residence 3 Kim Tâm Hải chuẩn bị sẽ được diễn ra ngay trong tháng 6, mọi để ý của quý khách hãy gửi tới chúng tôi để nhận được trợ giúp mọi thông tin chuẩn xác nhất và nhanh nhất.