Thời gian được hoàn thành và bàn giao của Dự án căn hộ hạng sang Beau Rivage Nha Trang

Dự án căn hộ hạng sang Beau Rivage Nha Trang có vị trí đắc địa mà bất cứ một dự án bất động sản nào cũng phải ngưỡng mộ. Tọa thủ tại Nha Trang ở một trong những vị trí đắc địa nhất còn sót lại tại đây, condotel Beau Rivage Nha Trang hội tụ 3 điểm vàng của một tòa nhà: gần đô thị, gần sông, gần đường lớn. Đây là địa điểm lý tưởng mà mỗi gia đình đều mơ ước khi mua nhà.

Beau Rivage Nha Trang

Nghiên cứu thêm tại chủ đầu tư dự án tại đây: căn hộ condotel

Dự án căn hộ chung cư Beau Rivage Nha Trang thân thiện môi trường

Chung cư hạng sang Beau Rivage Nha Trang là dự án bất động sản khu đô thị mới nằm trên đường Trần Hưng Đạo, Nha Trang Khánh Hòa. Tọa lạc ở phía trung tâm Khánh Hòa và là một trong rất ít mảnh đất lớn còn lại của Khánh Hòa, Dự án căn hộ hạng sang Beau Rivage Nha Trang được quy hoạch phát triển thành một khu đô thị điển hình, nơi tôn vinh những giá trị lịch sử độc đáo bằng chính địa điểm của chính bản thân trong khi vẫn hướng hướng view về tương lai của Khánh Hòa trong thế kỷ thứ 21. Dự án này được Cty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang chọn lựa thực hiện tại đường Trần Hưng Đạo, một trong những khu vực có hạ tầng cơ sở phát triển bậc nhất tại Nha Trang với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp. Con đường Trần Hưng Đạo là tuyến đường đi lại tiện lợi với các tuyến huyết mạch của thành phố như đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn, quốc lộ hay cao tốc Bắc – Nam.

Được đầu tư cải tạo bởi Cty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang, NĐT và kiến tạo thành thị danh tiếng, nơi những tổ ấm thực sự được hình thành, nơi mọi người đều nhận ra khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già, công viên từ một khu hoang sơ phát triển thành lá phổi xanh đích thực, một điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời nổi tiếng của thành phố. Khi cải tạo công viên, Cty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang cam kết xây dựng một quần thể quy hoạch thông minh, song hành với thiết kế sáng tạo và cộng đồng phát triển. Một yếu tố then chốt trong quy hoạch dự án bất động sản của Cty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang là bảo tồn và tinh chỉnh các nguồn tài nguyên tự nhiên để gây ra các công viên, hồ nước và môi trường sinh thái bền vững, cải thiện chất lượng sống, tạo điều kiện tiện lợi cho các hoạt động cộng đồng ngoài trời. Ngoài ra, vườn thượng uyển tại tầng thượng còn là nơi bạn có thể tập thể thao và Yoga. Thả mình giữa cỏ cây và âm nhạc, tập luyện những động tác Yoga điêu luyện sẽ là những trải nghiệm lý tưởng dành cho những bạn trai thích bộ môn thể thao đòi hỏi sự nhẫn nại và mềm dẻo này.

Chung cư hạng sang Beau Rivage Nha Trang hiện đại nhất

Khu ban công của căn hộ sẽ tập trung để lấy được ánh sáng và gió tự nhiên tạo một không gian tươi xanh và trong lành ngay tại giữa khi thành thị sầm uất. Đặc biệt, các căn nhà vườn tại Dự án căn hộ hạng sang Beau Rivage Nha Trang được bố trí ở các vị trí đắc địa trong lòng dự án bất động sản, vừa hướng về phía hồ điều hòa rộng và kênh đào bao quanh rìa ngoài các tiểu khu, vừa hướng về nội khu yên bình. Các nét kiến trúc tân cổ điển châu Âu sang trọn đã được các kiến trúc sư khéo léo chắt lọc, vừa chắc chắn mặt ngoài tinh tế, vừa chắc chắn phù hợp với công năng sử dụng của người Việt. Không gian sống đều được sắp xếp hợp lý, linh hoạt tối ưu công năng và đón gió, nắng cũng như đối lưu không khí tự nhiên.

Beau Rivage Nha Trang

Nghiên cứu thêm Cho thuê masteri thảo điền tại duanmasterithaodien.com : cho thuê căn hộ masteri thảo điền

Thực tế, với giá trị trên chục tỉ đồng – Dự án căn hộ hạng sang Beau Rivage Nha Trang không phải “hàng dễ mua”. Do đó, phần nhiều quý khách đều khá bất ngờ trước tốc độ thanh khoản của Dự án căn hộ hạng sang Beau Rivage Nha Trang, đặc trưng trong thời gian gần đây. Từ đầu năm đến nay, giá căn hộ giá rẻ tại Dự án căn hộ hạng sang Beau Rivage Nha Trang đã tăng gần 10% nhưng không vì thế mà số lượng giao dịch giảm. Đặc biệt, trong vòng 2 tuần qua, số lượng và giá trị các giao dịch thành công tại khu đô thị được mệnh danh là “đáng sống bậc nhất Việt Nam” này đang “tăng nhiệt” rõ rệt. Ngoài ra, một thế mạnh nữa của dự án bất động sản khiến cả quý khách và NĐT đó là: dự án bất động sản mang tiêu chuẩn “xanh” đang vừa là xu thế, vừa là thú chơi đẳng cấp, nhưng kiến trúc xanh trong các dự án bất động sản cao cấp. Và với “concept” phát triển như vậy, Dự án căn hộ hạng sang Beau Rivage Nha Trang chắc chắn sẽ là dự án bất động sản “đánh thức” những ước mơ về một đời sống “xanh” với điều kiện sống chuẩn mực và được đông đảo quý khách đón nhận trong năm 2020.