Thiết kế thi công nội thất trường học đẹp

Thiết kế nội thất trường học đẹp chuyên nghiệp không phải là việc đơn giản đòi hỏi sợ sáng tạo của người thiết kế mà còn phải tuân thủ các tiêu chí của ngành giáo dục.

Quy trình thiết kế nội thất trường học cũng giống như các văn phòng công ty khác. Các chuyên gia của công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh sẽ đến khảo sát trước mặt bằng hiện trạng trường học và đưa ra các bản vẽ thiết kế với những ý tưởng tư vấn cụ thế cho thầy cô, nhiều sự lựa chọn phù hợp cho không gian trường học.

nội thất trường học

Từ kích thước bàn, khoảng cách đến bục giảng đều được chúng tôi xem xét một cách cụ thể, nhằm tạo ra các thiết kế mang tính chuyên nghiệp nhưng vấn đảm bảo giá thành cạnh tranh cho các trường học.

Thiết kế nội thất trường học đòi hỏi các kiến trúc sư phải có nhiều kinh nghiệm với nhiều dự án thiết kế thi công nội thất cho các trường trên cả nước chúng tôi luôn đem lại sự tin tưởng cho khách hàng : phục vụ nhiệt tình chu đáo, tận tình hậu mãi cùng chếđộ bảo trì, bảo dưỡng cho từng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT TRƯỜNG HỌC

thiết kế thi công nội thất trường học

thiết kế nội thất trường học mầm non

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH

Văn phòng : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất : 606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 08. 6272 1248 Hotline : 0914 49 19 09

Email : info.hoangminhdecor@gmail.com

Xem chi tiết dịch vụ tại: http://hoangminhdecor.com/thiet-ke/thiet-ke-noi-that-truong-hoc-dep-chuyen-nghiep-i77