Thiết kế sang trọng của từng không gian trong Dự án La Queenara Peakhomes

Nếu khách hàng chú ý đến Peakhomes thì hẳn không thể không biết đến Dự án La Queenara Peakhomes – Một trong những nhà phố và biệt thự đẹp nhất dự án nhà phố giá rẻ đã chính thức ra mắt. dự án hội tụ đầy đủ tinh hoa vượt bậc của dự án nhà phố giá rẻ đợi mong sẽ mang lại những điều thú vị cho khách hàng và nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tin tức mới nhất về siêu dự án nhà phố giá rẻ cao cấp này.

La Queenara

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/inter-stella/

Nhà phố La Queenara Mặt biển An Bàng hoạt động ngoài trời

khu dự án La Queenara Mặt biển An Bàng nằm ở địa điểm cửa ngõ phía Miền Trung Quảng Nam. Tại địa điểm này, cư dân dự án nhà phố giá rẻ sẽ được đi lại giao thông rất là linh hoạt và nhanh lúc việc đi lại đến bến xe Quảng Nam chỉ mất chưa đầy 5 phút, các trung tâm hành chính , giáp đường Lạc Long Quân nối liền Đà Nẵng tại phía Bắc, phía Nam giáp sông Cổ Cò, phía Đông cách bãi biển chỉ 200m, phía Tây giáp đường nối ra quốc lộ và đường Đông Trường Sơn. 6 phút. Khi vào trung tâm thành phố hay đi lại đến các trung tâm quận huyện khác như bãi biển An Bàng, phố cổ Hội An, bãi biển Cửa Đại, danh thắng Ngũ Hành Sơn, thánh địa Mỹ Sơn hay sân bay quốc tế Đà Nẵng. … Dự án La Queenara Peakhomes cũng luôn khiến khách hàng phải hài lòng bởi rút ngắn được rất nhiều thời gian đi lại và tránh được hiện trạng kẹt xe, ùn tắc vào giờ cao điểm. dự án La Queenara Mặt biển An Bàng được đánh giá là vị trí trung tâm và rất là đắc địa tại khu vực Quảng Nam . Với mặt đường chính cung đường ven biển tuyệt đẹp Đà Nẵng Kéo dài vừa được đưa vào hoạt đông khách hàng đễ dàng Thì đi lại vào trung tâm thành phố. Cư dân ở Dự án La Queenara Peakhomes hoàn toàn có thể yên tâm về giao thông. Cơ sở hạ tầng tại nơi được đánh giá khu vực đáng sống nhất Quảng Nam. Đặc biệt trong tương lai lúc đây trở thành trung tâm hành chính của Quảng Nam. Dự án biệt thự và nhà phố nằm khá gần bến xe Quảng Nam và gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như: giáp đường Lạc Long Quân nối liền Đà Nẵng tại phía Bắc, phía Nam giáp sông Cổ Cò, phía Đông cách bãi biển chỉ 200m, phía Tây giáp đường nối ra quốc lộ và đường Đông Trường Sơn..

Peakhomes là một dự án nhà phố giá rẻ được đầu tư quy mô mang thương hiệu #thuong_hieu# do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Peakhomes làm chủ đầu tư. Chính vì vậy, ngay từ đầu, dự án nhà phố giá rẻ đã được CĐT cực kì chú ý và đầu tư xứng tầm với thương hiệu và cao cấp tên tuổi của mình. Bên cạnh vị trí trung tâm hiếm có tại khu vực phía Miền Trung Quảng Nam, lại có thêm những tiện ích hoàn hảo, sang trọng bên trong nội khu và một cảnh quan được đầu tư thiết kế một phương pháp nghiêm túc nhất, tạo nên không gian sống như mơ dành cho khách hàng. Với định hướng trở thành một dự án nhà phố giá rẻ hạng sang với sản phẩm nổi bật, ngoài sở hữu không gian sống xanh rộng lớn, khu dự án La Queenara Mặt biển An Bàng còn mang lại cho toàn thể quý cư dân một cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết. Để làm được điều này, CĐT Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Peakhomes đã chú trọng đầu tư, phát triển các tiện ích công cộng, cộng đồng như: Spa – phòng tập Gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng… vừa giúp cư dân làm hài lòng niềm đam mê với các môn thể thao, nâng cao cuộc sống hiện đại tinh thần, sức khỏe vừa giúp mọi người gắn kết, xây dựng một cộng đồng thân thiện, đoàn kết, văn minh.

Đất nền nhà phố và biệt thự La Queenara nhiều mảng xanh

dự án La Queenara Mặt biển An Bàng được xây dựng với những thiết kế tinh tế, những trang thiết bị tân tiến nhất hiện nay như hệ thống kính cản nhiệt, cản tia cực tím Low – E, hệ thống điều hòa hai chiều giúp tiết kiệm điên năng, hệ thống lọc nước sạch từ Đức được nhập khẩu về… sẽ mang lại cho khách hàng một cuộc sống hiện đại hơn cả sự mong đời. Đặc biệt, những nội thất sang trọng cùng những thiết kế Đất nền độc đáo, tinh tế, sẽ biến những không gian phụ trở thành không gian có giá trị cao khiến gia chủ luôn phải tự hào và thích thú nhất về nhôi nhà của mình. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại tất cả các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với tất cả thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống hiện đại với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán:

Bên cạnh đó, cách thức xua tan đi mọi căng thẳng trong cuộc sống hiện đại thường nhật. Chính là ngâm mình trong làn nước nóng sau một ngày dài làm việc. Tuy nhiên, sẽ tốn một khoảng thời gian nhất định cho việc việc chờ đợi bình nước nóng hoạt động. Thậm chí có thể khiến cho mức độ căng thẳng tăng cao. Bởi vậy, đến với Dự án La Queenara Peakhomes, bằng cách hẹn giờ bật qua chính chiếc điện thoại thông minh của mình. khách hàng sẽ có nước nóng ngay lúc trở về một phương pháp tiện lợi, nhanh chóng. Bên cạnh bình nước nóng, tất cả hệ thống lò nướng. Ti vi cũng đều được cài đặt chức năng tương tự như vậy. Việc này chính là một phương pháp để tiết kiệm điện thực sự thông minh mà hơn thế nữa còn mang lại sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng. Quý vị chú ý và có nhu cầu nhận bảng giá Dự án La Queenara Peakhomes năm 2021 mới nhất, vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi theo số hotline phòng kinh doanh