Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp ấm cúng

Kinh doanh quán cafe sân vườn đang là một lĩnh vực phát triển mạnh ở Việt Nam trong những năm trờ lại đây. Những quán cafe sân vườn đang trở thành điểm hẹn được ưa chuộng khi mang đến không gian thoáng đãng tràn ngập màu sắc thiên nhiên.

Chính vì thế việc đầu tư xây dựng phong cách cho quán, đặc biệt là thiết kế quán cafe sân vườn là một khâu hết sức quan trọng và chiếm nhiều thời gian của các chủ kinh doanh. Làm sao để xây dựng được một không gian thật sự ấn tượng, khác biệt và lôi cuốn được nhiều khách hàng là một điều đáng cân nhắc.
Trong các quán cafe sân vườn, ngoài việc lựa chọn không gian thì sự kết hợp hồ nước, tiểu cảnh sân vườn, cây cảnh là những ý tưởng trang trí chưa bao giờ lỗi thời…Tùy theo diện tích, phong cách quán mà lựa chọn những gam màu chủ đạo, cảnh quan trang trí phù hợp.

thiết kế quán cafe sân vườn1Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và qua quá trình tìm hiểu, công ty Hoàng Minh chia sẻ cho các bạn một số cách thiết kế quán cafe sân vườn:
Thiết kế quán cafe sân vườn kết hợp với hồ nước để tạo sự thu hút và lung linh vào buổi tối, bạn đừng quên những chiếc đèn màu lắp đặt xung quanh vừa tạo an toàn cho khách vừa là trò chơi màu sắc tuyệt đẹp.

Nếu hồ nước của bạn dựa vào tường bạn có thể bố trí thêm thác nước nhân tạo để làm đẹp cho hồ và trang trí phong thủy trong thác nước.
Bên cạnh đó, cây cảnh được sử dụng để trang trí cho quán rất đa dạng và nhiều màu sắc. Bạn có thể thiết kế cả một hàng cây bao quanh khu vườn hoặc những khu trồng cây riêng lẻ.

thiết kế quán cafe sân vườn3

Những loại cây thích hợp cho quán cà phê là cây bóng mát (dừa cảnh, lan tây…), cây thủy sinh (bèo, sen…), cây leo thành giàn (thiên lý, ti gôn…), cây treo (hoa mười giờ, hạt ngọc…), cây cảnh như (chuối rong riềng, hoa chuông vàng…), các loại thảm cỏ như (cỏ lá lạc, cỏ nhật…),. Các loại cây này được trồng kèm với nhau và sắp đặt ở những vị trí thích hợp để làm nền cho quán cà phê.

Thiết kế quán cafe sân vườn với tiểu cảnh là những thiết kế đồ vật tạo điểm nhấn cho quán cà phê. Bạn có thể tham khảo những tiểu cảnh khác nhau để cho phù hợp với quán của mình. Hòn non bộ, đá phong thủy là những tiểu cảnh để tạo điểm nhấn trong phong thủy cuả một quán cà phê. Với loại đá phong thủy bạn có thể trang trí thêm các cây cảnh, đèn chiếu, đồ trang trí cho chỗ này.

Ngoài ra, khi thiết kế nội thất quán cafe bạn hãy chọn những loại bàn ghế không thấm nước để hạn chế hư hỏng khi mưa xuống. Các vật liệu như nhựa, kính, kim loại, gỗ, đá, mây tre thường được dùng để làm bàn ghế cho quán. Để tạo cảm giác riêng tư cho khách bạn cần bố trí bàn ghế theo từng khu và mỗi khu lại có một điểm nhấn riêng.
Hoàng Minh với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế quán cafe sân vườn sẽ giúp bạn có được quán cafe với phong cách riêng. Sở hữu đội ngũ thiết kế cảnh quan tài năng đem đến không gian cafe sân vườn tuyệt vời nhất. Chúng tôi dành tặng bạn sự yên tâm về chất lượng và uy tín được thể hiện qua những công trình mà chúng tôi đã thi công.

Liên hệ phòng kinh doanh: Mr. Huy – 0905.73.22.81

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply