Thiết kế nội thất showroom rượu

Thiết kế nội thất Showroom rượu trên qui mô khá nhỏ nhưng yêu cầu của nhà kinh doanh là một bài toán không hề không khó. Phải Dịch vụ thiết kế sao cho hợp với ý của chủ sở hửu cả về phong cách, màu sắc, cách bày trí nội khu.

Là người được kết nối nhiều nơi tại địa cầu, khám phá đất nền văn hóa cũng như các lối đặc trưng của thiết kế nội thất showroom rượu nên chúng tôi có cái nhìn khá tinh tế và am hiểu về nghệ thuật. Trước hết, căn phòng tuy nhỏ nhưng phải làm toát lên vẻ đương đại , hơi phiêu một chút và có chất nghệ sỹ.
showroom ruou Vinh Long 1
Về màu sắc:
Màu sắc ưu tiên là đỏ booc đô sơn theo mảng lớn, kết hợp với gam màu làm tinh hoa là vàng rơm trong những khối nhỏ hình tròn, ô chữ đất nước mặt trời mọc Dịch vụ thiết kế thi công nội thất để riêng cho việc trưng bày rượu để không gian thêm nổi trội và dấu hiệu với khách đến.
Thảm kẻ sọc tạo cảm giác như từng nếp gấp, là màu đen nhưng với sắc độ nhẹ tránh kết nối cảm xúc lạnh lẽo độc đáo của nó giúp căn phòng trở nên nhã nhặn và ấm cúng. Bầu không khí nhẹ nhàng làm cho quý khách có xúc cảm thân thiện, cởi mở hơn.
showroom ruou Vinh Long 3
Về hình khối nhà kiến trúc :

Diện tích showroom khá nhỏ và hình khối không được phép vuông vức nhưng đã được KTS xử ký bằng hình ảnh khối trang trí khá tinh tế qua từng khu trưng bày rượu. Điểm nhấn trong phòng chính là một khối lớn bày trí những chai rượu tượng trưng, là địa điểm bắt mắt sự chú trọng của showroom, một vài kệ rượu còn lại công ty thiết kế thi công nội thất khéo léo, có mạng lưới thủy tinh đan xen nội khu thành hình ảnh hoặc ô vuông để trang trí, chuyên thiết kế hệ thống đèn thắp sang tạo hiệu ứng thị giác rất hấp dẫn.

Về mặt tác động :

Bom rượu bổ đôi làm quầy lễ tân để thật hoàn hảo với thuộc tính mua bán của showroom. Các quầy rượu nhỏ gọn, khách hàng có năng lực vừa tham quan vừa thưởng thức rượu trong phòng. Luồng giao thông đi đến lại rộng rãi và tiện lợi. Đèn chiếu sáng cho căn phòng cũng được thiết kế tỉ mỉ với đường nết mềm mại, màu sắc tương ứng và làm bật lên vẻ đẹp của màu sơn, quầy rượu.