Thiết kế nội thất karaoke hiện đại

Karaoke là dịch vụ giải trí được ưa chuộng ngày nay. Chính vì thế có rất nhiều phòng karaoke ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu được ca hát, tụ tập bạn bè. Làm sao để phòng karaoke của bạn đẹp mắt, sang trọng và được nhiều người yêu thích đón nhận. Gia Nguyễn IDC với đội ngũ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất sẽ giúp bạn làm  được điều đó với những mẫu thiết kế nội thất karaoke hiện đại, đẹp mắt.

Trải qua nhiều nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất phòng karaoke. Gia Nguyễn IDC xin đưa ra những lưu ý khi thiết kế phòng hát đẹp, sang trọng và đẳng cấp.

Trước hết đó là yếu tố mỹ thuật trong thiết kế karaoke. Tính mỹ thuật ở đây muốn nói tới sự tinh tế trong kết hợp màu sắc của cả công trình. Nếu tinh ý bạn sẽ thấy những thiết kế karaoke đẹp sẽ được phối màu từ không gian bên ngoài công trình: Từ mặt tiền, sảnh, quầy lễ tân… cho tới từng họa tiết nhỏ trong mỗi phòng. Hiểu về màu sắc và biết kết hợp hài hòa với ánh sáng, hiệu ứng led sẽ giúp bạn có một không gian thoải mái, kích thích sự hưng phấn cần thiết cho người hát.

Tiếp đến đó là yếu tố kĩ thuật trong thiết kế phòng karaoke. Để phòng karaoke có mức độ tiêu âm tạm oke thì khi thiết kế bạn phải biết cách sắp xếp các vật liệu tiêu âm như (nhung, da, nỉ, cấu kiện tiêu âm…) xen kẽ với những vật liệu khi thiết kế thi công nội thất khách sạn như phản âm, trượt âm như ( gương, kính, alu, mica, mosaic, phù điêu…) Bạn phải kết hợp hết sức hài hòa giữa các vật liệu đó để có kết quả tốt nhất. Ánh sáng là linh hồn của phòng hát. Nhưng sử dụng ánh sáng thế nào? đó là điều mà không phải đơn giản có thể tạo thành hiệu quả trong một phòng karaoke. Ánh sáng có 2 chế độ ( chế độ ánh sáng tĩnh và chế độ ánh sáng động). Tùy vào thiết kế từng phòng karaoke mà ta nên quyết định cho ánh sáng tĩnh hay động.

thiet-ke-noi-that-karaoke1

Và cuối cùng là yếu tố khu vực công trình karaoke. Chúng ta không thể so sánh thiết kế phòng karaoke ở vùng thị trấn so với thành phố được. Bởi việc đầu tư hoàn toàn khác nhau, điều kiện kinh tế khác nhau, đối tượng khác hàng khác nhau. Và một phòng karaoke đẹp sẽ có yêu cầu phù hợp khách hàng, phù hợp chủ đầu tư. Và để phòng hát đảm bảo độ bền thì việc thiết kế phòng karaoke, thiết kế nội thất showroom cửa hàng phù hợp khí hậu mỗi khu vực rất quan trọng.

Phòng hát karaoke nơi thể hiện tài năng ca hát của mọi người, nơi mọi người xả stress, hoàn toàn tách biệt khỏi chốn công sở gò bó, nơi những cảm xúc thăng hoa thành tiếng ca điệu nhạc cần có một thiết kế nội thất xứng với ý nghĩa của nó. Hãy làm cho người tới phòng hát dù chưa cất lên lời ca tiếng hát nhưng ào đến cảm giác thật thoải mái, hứng khởi với bữa tiệc âm nhạc. Với kinh nghiệm và sự chuyên biệt trong thiết kế nội thất các không gian giải trí, Gia Nguyễn IDC giúp bạn thiết kế nội thất phòng karaoke độc đáo, phù hợp với khách hàng của bạn, tạo ấn tượng để khách hàng thường xuyên lui tới phòng hát của bạn.