Thiết kế nội thất shop, cửa hàng, gian hàng chuyên nghiệp

Thiết kế shop, cửa hàng làm sao cho chuyên nghiệp, ấn tượng để tạo được thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng khi bước chân vào shop, cửa hàng. Bởi shop, cửa hàng là nơi để trưng bày, kinh doanh sản phẩm và hơn nữa là quảng bá hình ảnh của công ty.

Mục tiêu của việc thiết kế nội thất cho shop, cửa hàng là làm thế nào để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất vừa thể hiện được ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của mình.

Nội thất UniqueDecor với đội ngũ KTS, Họa sĩ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nội thất shop, cửa hàng hiện đại, sang trọng nhằm thu hút khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế shop, cửa hàng của bạn phù hợp với mức đầu tư của Quý khách.

Thông tin hot:>> Bạn đã biết đến dịch vụ thiết kế nội thất spa đẹp chuyên nghiệp mà giá rẻ tại Tp.HCM bởi ModernDecor chưa? Click để xem thế nào?

Dưới đây là một vài mẫu thiết kế nội thất shop, cửa hàng giới thiệu tới quý khách:

Mẫu thiết kế nội thất shop, cửa hàng máy tính, điện thoại:

Không thể phủ nhận rằng nhân vật chính trong shop, cửa hàng của bạn chính là sản phẩm được khách hàng soi kỹ nhất, chính vì vậy công việc không kém phần quan trọng trong trang trí thiết kế nội thất cho shop, cửa hàng chính là làm sao để tạo ra được sự chú ý của khách hàng với các sản phẩm, và làm cho chúng trở lên lung linh hơn, đẹp hơn trong mắt khách hàng. Tùy thuộc vào từng đặc tính sản phẩm, sự đa dạng của sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn trong những thiết kế phù hợp. Có thể bố trí các kệ quầy song song với nhau, hoặc thiết kế theo kiểu không gian mở, cũng có thể bố trí nội thất cửa hàng thành những khu vực riêng biệt. Mỗi khu vực lại được thiết kế theo các chủ đề mua săm khác nhau.

Mẫu thiết kế nội thất shop, cửa hàng  rượu:

Mẫu thiết kế nội thất shop, cửa hàng thời trang:

Mẫu thiết kế nội thất showroom, cửa hàng giầy: công ty thiết kế thi công nội thất UniqueDecor xin đưa ra một vài lời khuyên giành cho quý khách khi thiết kế nội thất shop, cửa hàng như sau.

Các tiêu chí để có thiết kế nội thất shop, cửa hàng đẹp:

– Thiết kế Shop, cửa hàng phải có phong cách trẻ trung, năng động;

– Thiết kế lối đi lại giữa các quầy, kệ phải thông thoáng;

– Các vật dụng trưng bày phải vừa tầm mắt của khách hàng để dễ dàng quan sát và lựa chọn sản phẩm;

– Sử dụng các vật liệu phản xạ ánh sáng tốt;

– Thiết kế gam màu thích hợp với sản phẩm, khu vực trưng bày và tiếp khách phải có sự tách bạch;

– Thiết kế nên sử dụng các vật liệu gỗ, kính;

– Thiết kế hệ thống ánh sáng tốt và tập trung;

Các điều cần tránh khi thiết kế shop, cửa hàng:

– Thiết kế quá nhiều khu vực trưng bày hàng hóa, sản phẩm tạo cảm giác cho khách hàng vào nhà kho chứ không phải shop, cửa hàng.

– Thiết kế shop, cửa hàng dùng nhiều vật liệu dể cháy

Công ty thiết kế thi công nội thất UniqueDecor tự hào là nhà thiết kế thi công nội thất shop, cửa hàng – gian hàng với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động đầy nhiệt huyết. Chúng tôi hi vọng và mong muốn sẽ cùng bạn bước đi trên con đường thành công.