Thiết kế nhà hàng Gyu Shige với ẩm thực món nướng Nhật

Thiết kế Nhà hàng Gyu Shige chuyên phục vụ các món nướng Nhật trên than hồng với nguồn chất liệu tươi ngon, chất lượng, tẩm ướp theo cấu trúc đặc trưng.

[IMG]

Gyu Shige – chuyên phục vụ các món nướng nước Nhật tại bàn vừa khai trương nhà hàng trước nhất tại Tòa nhà Saigon Centre- 65 Lê Lợi, quận 1, TP HCM vào cuối tuần qua.

Xem thêm:>> Thiết kế thi công nội thất nhà hàng nhỏ đẹp tại TP.HCM

[IMG]

Với menu phong phú, nhà hàng sẽ có nhiều món nướng ngon, có mẹo hay đáp ứng mọi nhu cầu cho thực khách. Với thực đơn đa dạng gần100 menu, đây là điểm đến thật hoàn hảo cho những dịp gặp gỡ gia đình, bạn bè và đơn vị …

[IMG]

Món nướng chủ đạo tại nhà hàng là bò cấp cao từ Mỹ như sườn bò Mỹ, ba chỉ bò Mỹ, ba chỉ bò, sườn heo và một số ít loại hải sản… cùng một vài món ăn thân quen của ẩm thực Nhật.

[IMG]

Nơi đây còn có các món được không ít người Việt ưa chuộng như tôm càng xanh nướng trên than hồng rất thơm ngon và kéo tới .

[IMG]

Nhà hàng có hai nguồn phân phối chất liệu chính là nhập khẩu từ nước ngoài và lựa chọn cẩn thận từ địa phương. Mỗi thực đơn đều được chọn lựa từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng, được tẩm ướp với cấu trúc đặc trưng, rất vừa miệng và hấp dẫn.

[IMG]

Tất cả đều theo một vài qui định khắt khe về qui định và chất lượng.

[IMG]

Ngoài bò, lợn, món nướng tại nhà hàng này còn có cái loại hải sản tươi ngon như mực nướng ăn kèm nước sốt đặc biệt xứ Phù Tang.

[IMG]

Lưỡi bò nướng được xem là món độc đáo với sự kết hợp của lưỡi bò mềm mại và hành tây thơm ngon.

[IMG]

Để làm phong phú thêm ẩm thực nước Nhật Bản tại Sài Gòn, nhà hàng còn có nhiều món ăn nhẹ như súp trứng, rau củ quả hấp… Các thực đơn với không ít mức giá khác nhau, có một số món chỉ dao động 69.000 đồng, tương thích với mọi đối tượng.

[IMG]

Ngoài thức ăn ngon và tươi mới, nhà hàng còn có một điểm cộng là phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đúng phong cách Nhật, thỏa mãn mọi thực khách.

[IMG]

Không gian đẹp, thuần Nhật Bản và yên tĩnh góp phần làm cho Gyu Shige trở thành điểm hẹn cho một số thực khách yêu thích nền đất ẩm thực điểm nhấn của xứ sở Phù Tang.
Nguồn: vnexpress.net