Thiên đường sống xanh, yên bình mang tên The Avila 3

Với mục tiêu mang lại cho người dân một cuộc sống đúng chuẩn xanh – sạch – trong lành – tiện nghi, hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai. Thái Bảo Group đã cho ra đời dự án căn hộ The Avila 2 tại quận 8, TP. Hồ Chí Minh. Sở hữu những căn hộ The Avila 2, đồng nghĩa với bạn và gia đình đã sở hữu cho mình một cuộc sống hết sức lý tưởng cả ở thời điểm hiện tại

Thiên đường sống xanh, yên bình mang tên The Avila 3
Với mục tiêu mang lại cho người dân một cuộc sống đúng chuẩn xanh – sạch – trong lành – tiện nghi, hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai. Thái Bảo Group đã cho ra đời dự án căn hộ The Avila 2 tại quận 8, TP. Hồ Chí Minh. Sở hữu những căn hộ The Avila 2, đồng nghĩa với bạn và gia đình đã sở hữu cho mình một cuộc sống hết sức lý tưởng cả ở thời điểm hiện tại và trong tương lai lâu dài.

Các căn hộ tại dự án The Avila 3 sở hữu cho mình những lợi thế vượt trội so với các khu dự án khác trong cùng khu vực của quận 8. Theo đó, khu can ho The Avila có vị trí tọa lạc trên những mặt tiền các con đường huyết mạch, đó phải kể đến là đường An Dương Vương, tuyến đường quy hoạch cùng hẽm hiện hữu.
Sở hữu bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực XD, đầu tư BĐS, chủ đầu tư Thái Bảo Group đã gặt hái được khá nhiều các thành công từ các công trình tên tuổi mà họ mang tới như dự án Carina Plaza, dự án Asa Light, dự án The Everich 1, The Avila 1 và 2,… Dự án căn hộ The Avila 3 là sản phẩm nằm trong chuỗi những căn hộ có mức giá tầm trung cho khách hàng có cơ hội sở hữu nhà ở khi mà khả năng về tài chính còn có hạn.
Các căn hộ The Avila 3 được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích hấp dẫn từ khu vực xung quanh dự án, cùng với đó, tại nội khu chủ đầu tư cũng xây dựng thêm các tiện ích vô cùng hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Sống tại khu can ho The Avila, cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm vì hệ thống camera an ninh hoạt động suốt 24h mỗi ngày với đội ngũ bảo vệ được đào tạo làm việc tận tình, chuyên nghiệp.
Được đánh giá là một dự án hội tụ rất nhiều tiện nghi hoàn hảo, The Avila 3 sẽ mang đến một không gian sống lý tưởng cho những cư dân đang tìm kiếm một chốn an cư. Nơi đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư đang có ý định đầu tư nguồn vốn của mình để sinh lời.
Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để cập nhật thông tin mới nhanh nhất, chính xác nhất.
>>>>>>>>>>>>>>>>>>Có thể bạn quan tâm
Căn hộ TaRa Residence Tạ Quang Bửu Quận 8
PKD.DA: 0905.222.379