The Sol City Nhà phố cao cấp vị trí tốt nhât thoải mái nhất

The Sol City Long An chính là dự án nhà phố và biệt thự được săn đón nhiều nhất trong năm 2020. Với rất nhiều những thế mạnh tuyệt vời, Dự án Nhà Phố The Sol City được đánh giá là 1 trong những nơi đáng để sống nhất hiện nay được đông đảo quý cư dân và KH tin tưởng lựa chọn.

The Sol City

>>> Xem Thêm: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-can-tho/

Biệt thự The Sol City vị trí tốt nhât

The Sol City sở hữu vị trí kim cương, giáp ranh với các mặt đường lớn: Hương lộ 11 và kế bên công viên, hồ điều hòa. Đối với những khách mua Nhà Phố biệt thự hạng sang tại Dự án Nhà Phố The Sol City để ở, vị trí thuận tiện cho nên đảm bảo là rất là có hiệu quả cho việc đi lại đi học, đi làm, đi chơi của mọi thành viên trong gia đình, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và kinh phí đi lại của họ. Còn đối với các nhà đầu tư, Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Sol City chính là 1 kênh đầu tư giàu tiềm năng, không chỉ hút khách nước ngoài thuê Nhà Phố để ở, làm việc mà còn chờ mong tăng lên giá trị lớn nếu sau này gia chủ có nhu cầu bán lại.

Với mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 40%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và bể bơi 4 mùa rộng 350m2. Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho cư dân, môi trường sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Những cảnh quan nội khu cũng được CĐT chú ý và đầu tư xứng tầm, sẽ không thể nào tìm ở bất cứ đâu 1 môi trường sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện với môi trường như tại The Sol City . Với định hướng là KĐT đẳng cấp và lôi kéo cư dân thuộc giới trung thượng lưu, hệ thống an ninh và đội bảo vệ chuyên nghiệp của Dự án Nhà Phố The Sol City luôn túc trực 24/7 nhằm mang tới môi trường sống đảm bảo và bình yên.

Dự án The Sol City Thắng Lợi thoải mái nhất

Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Sol City là tổ hợp Bán nhà kế bên trả góp và đáng sống bậc nhất giữa lòng Long An. Với hơn giai đoạn 1: 951 lô hạng sang tối hóa ưu công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Vừa tràn ngập màu xanh của cây lá, hiện đại. Dự án Nhà Phố The Sol City chú trọng đảm bảo an ninh tuyệt đối cho tất cả cư dân bằng việc sử dụng đồng bộ công nghệ hiện đại cùng hệ thống camera giám sát tại nhiều nơi trong dự án. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên an ninh luôn tận tâm và chu đáo, duy trì ca trực 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Tin tức Thị Trường có thể bạn quan tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-bac-lieu/

Dự án Nhà Phố The Sol City chính là dự án nhà phố và biệt thự để minh chứng cho KH thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Thắng Lợi Group luôn tạo trong các dự án nhà phố và biệt thự của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà hiện nay nhiều dự án nhà phố và biệt thự đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Dự án Nhà Phố The Sol City có những giá trị mới mẻ và phong cách sống lý tưởng hơn hẳn. Mở bán Dự án Nhà Phố The Sol City hiện đang là thông tin hot nhất được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chính thức của dự án nhà phố và biệt thự sẽ được chúng tôi gửi tới KH trong thời gian tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn khách hàng!

Đọc thêm tin này