The Parkhill đất nền vị trí tuyệt đẹp thiết kế đẹp

dat nen Danh Khoi đang là dự án lôi kéo được nhiều sự quan tâm, quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng bởi địa điểm đặt ngay mảnh đất phía Miền Trung Phan Thiết – Nơi đang được UBND TP Phan Thiết quan tâm đặc biệt cho việc phát triển đồng bộ hạ tầng cơ sở và di dời dần các khu hành chính về khu vực này. Bên cạnh đó, dự án còn nhận được sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu để ở bởi những giá trị sống mới được nâng cao bên cạnh những giá trị sống chuẩn mực mà dự án đem lại.

The Parkhill

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/long-an/elite-life

Dự án The Parkhill vị trí tuyệt đẹp

Trong những năm gần đây khu vực phía Miền Trung Phan Thiết đang là trọng điểm phát triển mạnh mẽ nhất của Phan Thiết. Định hướng phát triển mở rộng thành phố mới đã khiến khu vực huyện Bình Thuận trở nên Tâm Long tức tim rồng trong sự quy hoạch và phát triển mở rộng Phan Thiết về phía Miền Trung này. Tại Khu vực này, The Parkhill mang một sứ mệnh quan trọng khi trở nên dự án kết nối các dự án Tập Đoàn Danh Khôi tại phía Miền Trung Phan Thiết dự án đầu tay. Với sự kết nối này, thương hiệu Danh Khôi sẽ mang đến một kết nối vững chắc chắc chắn cho những cư dân tương lai của dự án một đời sống sang trọng, cao cấp và luôn chắc chắn đúng giá trị Đất nền của mình, chắc chắn giá trị tốt nhất cho cuộc sống.

dat nen Danh Khoi với mật độ xây dựng chỉ 60% trong tổng diện tích 259.376 m2 kì vọng là KĐT tiên tiến kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Hiểu được hướng view lâu bền cùng xu hướng tất yếu của các dự án tiên tiến là thiết kế thông minh hòa mình vào thiên nhiên thì CĐT đã xây dựng Dự án đất nền The Parkhill trở nên nơi hoàn hảo để thư giãn và nghỉ ngơi. Hệ thống đường dạo bộ tại nhà phố The Parkhill được thiết kế một cách hài hòa trong một tổ hợp xanh giúp cư dân có thể chạy bộ tập thể dục xung quanh biệt thự và nhà phố mỗi sớm mai khi thức dậy và buổi chiều tối để rèn luyện sức khỏe.

Biệt thự The Parkhill phường Phú Hài thiết kế đẹp

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn nằm tiếp giáp, cư dân The Parkhill sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đa dạng diễn ra trong tương lai. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách biệt thự và nhà phố tại Dự án đất nền The Parkhill sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng.

So với những dự án cùng dòng, có thể thấy rằng, Dự án đất nền The Parkhill vượt trội hơn hẳn và có những nhân tố để làm nên một dự án lớn, một dự án chiến lược có thể kết nối chuỗi thương hiệu Danh Khôi. Hiện nay những hình ảnh mặt bằng Dự án đất nền The Parkhill đã có, đây cũng là đất nền nhà phố và biệt thự dự định mở bán đầu tiên, Mọi tin tức tham khảo về dự án có tại website. Cảm ơn khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án của chúng tôi.

Bài viết liên quan