The Avila cảm nhận được sự thư thái với không gian sống yên bình

Sự bàn giao thoa giữa nhị sống tân tiến và không gian sống thanh bình yên ả. can ho The Avila đem đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với quan tâm từng đối tượng khách .

can ho the avila 2

62626;=”” font-size:=”” 11.5pt”=””>Dự án Cocobay da nang 62626;=”” font-size:=”” 11.5pt”=””>có địa thế trước mặt là biển rộng mênh mông, sau lưng là dòng sông thơ mộng, bên cạnh là hai sân golf lớn, cắt ngang là hành trình Trường Sa – nối liền Đà Nẵng và Hội An.

 

Tầm nhìn của can ho the avila không bị bất cứ công trình nào che khuất. Dự án có tầm nhìn toàn cảnh ra trung tâm đô thị lẫn sông Sài Gòn. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành.

Vị trí của Du an the avila rất thuận lợi để lưu thông đến các địa điểm tại lân cận nhờ đường giao thông trục chính. The Avila là căn hộ cɑo cấp thiên về nghỉ dưỡng. mật độ dân cư thấp cùng với tỷ lệ cây xanh cao do đó Thảo Điền sắm được một không khí hết sức mát mẻ và trong lành.

Với hệ thống trang thiết bị đẳng cấp chỉ để cho các chủ căn hộ, The Avila đem đến một vài tiện ích và lối sống cấp cao tại nơi bạn ở. chúng ta có khả năng đắm mình trong một hồ bơi nhìn thẳng ra vườn cây dể thương , hoặc thư giãn trong khu giải trí cấp cao . Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại chung cu the avila 2

Ấm áp và nhẹ nhàng với kiến trúc căn hộ The Avila được qui hoạch theo phong cách môi trường xung quanh . Ánh sáng dịu nhẹ, nguyên liệu có mẹo hay thẩm thấu ánh sáng khắp mọi nơi. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn.

Bảng giá và tiến độ chi trả căn hộ The Avila đang được CDT lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm đưa tin ra thị trường . Vui lòng cập Nhật Bản ngay khi có đưa tin chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ The Avila.

Đáp ứng mội nhu cầu về căn hộ The Avila một phương pháp nhanh lẹ , có kết quả tốt , mội lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí! Hotline: 0913756339