Tầm nhìn triệu đô của Dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity

căn hộ King Crown là ” siêu dự án” căn hộ chung cư giá rẻ của Bamboo Capital, dự án căn hộ chung cư tọa lạc ngay tại đường Võ Văn Ngân hoàn toàn môi trường xung quanh và duy nhất tại đường Võ Văn Ngân, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có thể được coi là căn hộ đáng sống nhất thành phố Hồ Chí Minh.

King Crown Infinity

Xem Thêm biệt thự cho thuê thảo điền tại Gia Khánh Group biệt thự cho thuê thảo điền

Khu chung cư King Crown Infinity không gian chuẩn mực

Là khu vực có nhiều khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bản…sinh sống và làm việc, khu vực cửa ngõ phía Đông chờ mong mang đến tìm năng tăng giá lớn cho nhà đầu tư Tọa lạc tại cửa ngõ Đông thành phố, dự án căn hộ chung cư còn nằm kế cạnh hồ điều hòa lá phổi xanh của khu vực sẽ mang đến không gian sống trong lành, ngập tràn hơi thở thiên nhiên.

Một trong những cách thức mà căn hộ King Crown đưa ra là chúng tôi mang tới một hệ sinh thái tiện ích trọn vẹn ngay trong khu nhà của bạn. Mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại như thể thao, giải trí, mua sắm thương mại,…đều được quy hoạch ngay trong dự án. Chỉ vài bước chân là cư dân Dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity đã có thể tiếp cận với những tiện ích chất lượng này.Tại khu thành phố cao cấp dự án chung cư cao cấp King Crown Infinity CĐT Bamboo Capital cho xây dựng khu phòng khám – bệnh viên theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đep ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân một phương pháp nhanh nhất. Bệnh viện được xây dựng theo chuẩn JCI (tiêu chuẩn quốc tế về khám và chữa bệnh) cùng đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Khu chung cư cao cấp King Crown Infinity giá ưu đãi

Thêm vào đó, tiện ích đồng bộ nội và ngoại khu Dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity cũng tạo nên những dấu ấn khó phai. Vườn nghệ thuật, sân chơi chủ đề thế giới tự nhiên, bể bơi, sân chạy bộ, vườn sáng tạo, khu cắm trại… Nơi đây là thiên đường tuyệt vời để mọi cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư có thể dạo bộ, vui chơi, hòa nhập và gắn kết. Lý giải thêm về hướng đi khác biệt này, CĐT Bamboo Capital cho biết. Nếu BĐS hướng tới con người, sản phẩm BĐS để ở sẽ khác. Đơn giản, các giá trị đằng sau của tổ ấm đã được quan tâm đến gồm phụ nữ và trẻ em.

King Crown Infinity

Nghiên Cứu Thông tin tại Miendiaoc.vn: Trạch tuổi là gì ? Cách tính trạch tuổi làm nhà trong năm #2020

Không ít chủ đầu đã nêu lên mong muốn theo đuổi mảng xanh. Hướng chung cư xanh, bằng 1 loạt các dự án căn hộ chung cư mang tên Green, Eco, Premium, … Song thực tế khi đi vào vận hành cho cư dân hệ thống tiện ích. Đặc biệt dành cho trẻ nhỏ như không gian sống trong lành, công viên cây xanh… Đều không như khách hàng mong muốn và như CĐT nói do nguồn đất hạn hẹp. Đặc biệt, với vai trò đơn vị bảo trợ tài chính, Dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity có trách nhiệm trong việc theo dõi quá trình triển khai và chắc chắn công đoạn Dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity diễn ra theo đúng kế hoạch. Bamboo Capital với kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực BĐS sẽ đảm nhiệm việc phân phối và quản lý dự án. Liên hệ với chúng tôi để nhận chính sách Dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity mới nhất.

Đọc thêm tin này