Sức nóng của dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park lan tỏa mạnh mẽ

Nhiều quý khách hàng đến thăm quan Du an Vinhomes Grand Park Banggiachudautu.vn Được tận mắt chứng kiến, mục sở thị các công trình, tiện ích và hưởng các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, quý khách hàng càng được củng cố niềm tin vào lựa chọn của mình. Điều đó khiến quý khách hàng của dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park tin tưởng hơn vào lựa chọn gắn bó của mình cùng khu đô thị.

Vinhomes Grand Park

Tìm hiểu thêm: https://banggiachudautu.vn/ngoc-duong-riverside/

Dự án cao cấp Vinhomes Grand Park Quận 9 không gian hiện đại

vị trí giá bán Victoria Garden có các chung cư hạng sang được xây dựng với nhiều mục đích khác nhau, nhưng tại bất kỳ loại hình nào chủ đầu tư cũng đều vô cùng trau chuốt để đem đến những giá trị sống ưu việt, các nhà này đã biến những tòa chung cư hạng sang trở nên điểm nhấn đáng chú ý trong dự án căn hộ. Hơn thế nữa, mới đây sự công bố của 2 tòa dự án càng làm nâng cao thêm sức nóng cho loại hình loại hình này. Vị trí dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park tọa lạc trên Nguyễn Xiển & Phước Thiện (Sài Gòn) và nằm trong lòng Khu chung cư hạng sang Quận 9, dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park là siêu dự án tại khu vực phía Đông Sài Gòn lúc được nhiều gia đình trẻ lựa chọn. Điểm nhấn của công trình là nằm ngay sát hồ cảnh quan rộng lớn với nhiều không gian xanh và con đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí chiến lược hồ cảnh quan là hệ thống đài phun nước đẳng cấp, khu thác tràn và đồi vọng cảnh – vị trí hợp lý để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng.

Du an Vinhomes Grand Park Banggiachudautu.vn được nhận định là một trong nhữn dự án có cảnh quan môi trường sống tốt nhất khu vực phía Tây Sài Gòn với phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Nhìn về phía xa hơn là đồi vọng cảnh “tọa sơn ngọa thủy” được bao quanh bởi những hàng dừa thẳng, cao xanh kết nối cùng con đường nội khu bằng cây cầu Nhật Bản. Một phong cảnh quá lý tưởng giúp bạn tổ chức những buổi dã ngoại, party hay là nơi tổ chức những trò chơi với bạn bè cũng như người thân trong gia đình để gia tăng tình cảm và kết nối với mọi người xung quanh.Một trong những lí do chính mà bạn chú ý đến nơi mình “an cư lạc nghiệp” có lẽ là những dịch vụ tiện ích

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: giá bán Victoria Garden

đem đến 1 sinh hoạt tiện nghi và tha hồ nhất cho gia đình bạn. Cung cấp tới 58 tiện ích đẳng cấp trong dự án phục vụ cho cư dân như: hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, quảng trường, nhà trẻ, trung tâm thương mại, sảnh chờ sang trọng, đường mặt trời, vườn tâm linh, vườn giữ trẻ, góc chơi cờ cho người cao tuổi, hầm để xe thông minh… đáp ứng tốt nhất cho những nhu cầu của bạn.

Khu dự án cao cấp Vinhomes Grand Park Long Bình & Long Thạnh Mỹ view thông thoáng

dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park được chủ đầu tư cũng như đối tác thiết kế, chăm chút, trau chuốt kỹ lưỡng đến chi tiết nhỏ nhất, những trang thiết bị, những bị vật dụng kể cả đồ nội thất đều được nhập khẩu nước ngoài với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nó đem đến cho người sử dụng sự tha hồ nhất, tiện nghi nhất. Đối với giường ngủ, đèn đọc sách treo tường rất thực tại lúc chúng có thể được định hướng để nhấn mạnh các khu vực tương ứng, không giống như đèn cạnh giường ngủ mà hiếm lúc linh hoạt. Nếu bạn thích khuếch tán ánh sáng, bạn có thể lựa chọn không cho 1 số đẹp nến (thơm). Hiện nay khoa học công nghệ phát triển có nhiều loại đèn led đẳng cấp với ánh sáng dịu và không làm hại mắt.

Khi nghiên cứu về mức giá bán của dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park có thể nhận ra rằng, với 1 chủ đầu tư là 1 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực BĐS thuộc đa dạng phân khúc và các dự án trước đây chủ yếu là thuộc dạng bình dân và trung cấp. Thế thì đảm bảo mức giá bán của dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park cũng không xẩy ra gì là quá đắt đỏ. chủ đầu tư này đã dự kiến sẽ chào bán căn hộ chung cư hạng sang tại dự án này với mức giá bán chỉ trên dưới 1 tỷ/căn 1 phòng ngủ cho loại căn hộ 01 phòng ngủ. Đối với các loại căn hộ Office bởi có diện tích khá nhỏ nên có mức giá chỉ trong dao động trên dưới 1 tỷ đồng/căn. Cùng với đó là những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tất cả đem đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong 1 môi trường sống thanh bình và khoáng đạt.