Sức hút từ vị trí hot trên thị trường căn hộ dự án The Rivus Elie Saab

Nhu cầu về 1 cuộc sống chất lượng, 1 nơi định cư xuất sắc tại không gian sống tốt cùng chuỗi tiện ích dịch vụ đa dạng, phong phú luôn là mục tiêu hướng tới của mọi đối tượng khách hàng. Chính điều này đã khiến cho mọi CĐT nhanh chóng cho triển khai, xây dựng nhiều dự án nhà ở chung cư hạng sang tại Hồ Chí Minh để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, nhà đầu tư. Nổi bật trên thị trường Hồ Chí Minh giai đoạn này là căn hộ Elie Saab của CĐT là . Vậy dự án nhà ở này có những gì? Được CĐT trang bị những gì để đáp ứng nhu cầu định cư của mọi người? Quý quý vị hãy cùng nhau đọc bài viết phần bên dưới nhé!

The Rivus

khu căn hộ The Rivus

Căn hộ dự án The Rivus Masterise Homes Elie Saab mạnh mẽ sinh động

căn hộ chung cư The Rivus Elie Saab – căn hộ chung cư hạng sang nằm trong quần thể Masterise Homes của Thủ Đức. Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố cùng với chuỗi tiện ích đồng bộ, căn hộ dự án The Rivus Elie Saab chính là sự chọn lọc xuất sắc cho cư dân tương lai. Hiện tại CĐT đang giao bán căn hộ dự án The Rivus Elie Saab với những CSBH hấp dẫn. Dự án có ích thế vượt trội về di chuyển hạ tầng giao thông nằm ngay các tuyến đường huyết mạch lớn như: Đường Đỗ Xuân Hợp, xa lộ Hà Nội… cư dân tương lai ở căn hộ dự án The Rivus Elie Saab tiện lợi di chuyển vào các khu vực trung tâm thành phố như Bình Thạnh, Quận 1, Đồng Nai

Bạn có biết rằng vị trí căn hộ Elie Saab không phải là một trong những vị trí hot mà còn ở ý tưởng thiết kế tạo nên một khu đô thị xanh vơi những tiện ích nội khu và tiện ích liên kết vùng. Bên cạnh đó dự án còn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển các không gian xanh, vui chơi và thể thao như: sân bóng, khuôm viên cây xanh, công viên….nhằm đáp ừng tốt nhất không chỉ nhu cầu nghỉ ngơi mà còn rèn luyện sức khỏe. căn hộ chung cư The Rivus Elie Saab đáp ứng cho cư dân chuỗi tiện ích dịch vụ xung quanh hiện hữu, tiện lợi tiếp cận như: trường học; bệnh viện; trung tâm thương mại; khu vui chơi giải trí; ngân hàng; … tại các vị trí xung quanh và nổi tiếng của thế giới.

Khu dự án cao cấp The Rivus Elie Saab vay ưu đãi

Với mặt bằng khu căn hộ The Rivus rộng lớn như vậy, chúng tôi còn thiết kế thêm nhiều tiện ích nhất cho bạn. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ không còn là mối bận tâm lớn với gia đình bạn bằng hệ thống siêu thị mini với đủ đồ dùng thiết yếu hàng ngày với lượng hàng hóa được kiểm định nghiêm ngặt. Ngoài ra còn là trung tâm thương mại, bạn có thể tha hồ mua sắm mà không cần lo ngại về giá. Theo phong thủy được các chuyên gia danh tiếng kiến tạo thì sự bố trí trong căn phòng, nhất là phòng khách nên ở nơi có nhiều sinh khí, phòng khách sẽ có dạng hình vuông hay sang hình chữ nhật 1 chút. Ở phòng khách có các góc nhọn nên đặt bình phong

chủ đầu tư đưa ra mức giá chuẩn bị chỉ từ 8 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 12 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều quý vị phân tích là rất hợp lý và thích hợp với nhu cầu của những người mua có nhu cầu ở thực. căn hộ dự án The Rivus Elie Saab mang đến cho NĐT và quý vị thời cơ đầu tư sinh lời hết sức hấp dẫn. Đặc biệt nếu như bạn mua đầu tư GĐ đầu, bạn sẽ nhận được mức giá hết sức tốt cũng như có nhiều chính sách ưu đãi và nhiều quà tặng cực khủng từ chủ đầu tư.

>>> Xem thêm : https://therivussaigonvn.com/mat-bang/