Sự uy tính hiện diện qua cái tên Căn hộ chung cư cao cấp Bcons Suối tiên

Được quy hoạch theo mô hình KĐT sinh thái đẳng cấp và tiện ích, tien do bcons suối tiên được ví như ” Viên ngọc quý trên mảnh đất đầu rồng” ở phía trung tâm Bình Dương. Sự xuất hiện của KĐT Căn hộ chung cư cao cấp Bcons Suối tiên không chỉ giải tỏa cơn khát về bất động sản mà còn mang lại không gian xanh thư thái giữa lòng Bình Dương.

Bcons Suối tiên

Xem ngay tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/dai-phuc/

Căn hộ Bcons Suối tiên môi trường tiện nghi

dự án căn hộ chung cư hạng sang Bcons Suối tiên sở hữu địa điểm tuyệt đẹp, nơi giao thoa của Dĩ An. Với mạng lưới giao thông được quy hoạch đã đi vào hoạt động và đồng bộ như tuyến đường vào sâu Dĩ An; tuyến đường sang các Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Thuận An, TP.HCM, tuyến đường vành đai đi đến nhanh lẹ khu vực ngoại thành. Tổng thể dự án bất động sản được giả như 1 viên ngọc xanh với điểm nhấn là công viên sinh thái đặt tại cửa ngõ phía trung tâm Bình Dương Bên cạnh đó là hồ cảnh quan. Tiếp giáp với trục đường Tân Lập, Xa Lộ Hà Nội, Quốc Lộ 1A và rất gần trung tâm hành chính Dĩ An cùng rất nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp khác của thành phố. Từ Căn hộ chung cư cao cấp Bcons Suối tiên cư dân tương lai sẽ có nhịp sống năng động ngay tại thềm nhà, chỉ bước 1 bước là tới muôn nơi.

Gần trăm tiện ích nội khu bao gồm: Trung tâm thương mại Vincom sầm uất, bể bơi ngoài trời hiện đại,khu thể thao ngoài trời, hồ cảnh quan độc đáo, sân bóng rổ, đảo thư giãn, sân chơi trử em, khu tập gym, khu cafe… cùng hàng loạt các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao luôn sẵn sàng phục vụ và thỏa mãn các cư dân. Không gian xanh tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Bcons Suối tiên mang lại lợi thế vĩnh cửu về không gian sống và phát triển cho cư dân cũng như con cái của dự án. Mật độ xây dựng của dự án bất động sản thấp hơn 35,5%. Ánh sáng và gió sẽ tràn qua căn hộ của bạn mang theo luồng không khí mát mẻ và trong lành.

Khu căn hộ Bcons Suối tiên mang niềm tin

Căn hộ chung cư cao cấp Bcons Suối tiên được chủ đầu tư ưu ái thiết kế không gian nội thất sang trọng và đẹp. Theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn giữ được sự thoáng đãng. Mỗi Căn hộ chung cư cao cấp Bcons Suối tiên đều được tối ưu hóa diện tích sử dụng. Có sự sắp đặt linh hoạt. Đảm bảo sự đi đến ánh sáng và không khí tự nhiên trong căn nhà. Toàn bộ các hệ thống trong dự án đều được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế. Nhằm bảo vệ không gian sống và cả môi trường tự nhiên cho cư dân của dự án. Tại Căn hộ chung cư cao cấp Bcons Suối tiên , chủ đầu tư đều thiết kế 2 logia tại phòng bếp, phòng khách hoặc phòng ngủ. Giúp đáp ứng cả 2 nhu cầu sử dụng. Đón khí, tạo độ thoáng, đón gió và tạo điểm nhấn tự nhiên cho căn hộ chung cư.

Bcons Suối tiên

Tìm hiểu thêm thông tin tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/khu-dan-cu-tvc-cu-chi/

Lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ văn phòng luôn ở mức cao hơn so với căn hộ thông thường. Lợi nhuận hàng tháng sẽ mang tới cho nhà đầu tư một nguồn thu ổn định và an toàn. Ngoài ra, việc cho các doanh nghiệp thuê văn phòng luôn dài hạn hơn, giúp giảm tối đa thời gian đi lại, tìm quý vị và quản lý của chủ căn hộ. Với định vị sản phẩm ở phân khúc bất động sản hạng sang, kiên định phương châm đam mê hoàn hảo, Tập đoàn Bcons luôn đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án bất động sản phát triển thành 1 kiệt tác nghệ thuật trường tồn với thời gian, góp phần tạo nên diện mạo mới về kiến trúc, xây dựng cho Bình Dương và mang lại cho cư dân những căn hộ đẳng cấp, tiện nghi, đáng giá. Để nhận thư mời tham dự lễ công bố tòa mới nhất cũng như nhận tài liệu đầy đủ về mặt bằng dự án bất động sản Căn hộ chung cư cao cấp Bcons Suối tiên , quý vị vui lòng hotline với chúng tôi.

Xem thêm thông tin