Sử dụng được trong nhà và ngoài trời

Đã từ rất lâu, thời cha ông ta ngày xưa đã biết áp dụng gạch ô gió cho nhiều công trình và dự án xây dựng nhà ở. Sau một thời gian khá dài bị lãng quên thì đến nay cái tên bông gió mỹ thuật lại tái hiện và phát triển một cách mạnh mẽ hơn trước khi chúng có nhiều mẫu mã đa đạng, màu sắc phong phú, kỹ thuật sắc sảo và đặt biệt là chất liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Sử dụng được trong nhà và ngoài trời

Những mẫu gạch ô thoáng hiện đại chúng có rất nhiều kích thước cụ thể khác nhau, nhưng thông dụng và tiêu chuẩn nhất đó là mẫu gạch có thông số 39 x 26 x 8. Để được tư vấn cụ thể cũng như nhận báo giá gạch ô thoáng một cách chính xác và rẻ nhất thị trường, hãy thử liên hệ và tham khảo giá thành tại nhiều cơ sở khác nhau.

Để tìm hiểu những dòng sản phẩm gạch ô thoáng giai đoạn này hãy liên hệ hoặc tìm hiểu thông tin tại gạch bông gió xi măng, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi mang tới cho quý khách hàng những thông tín, sản phẩm uy tín chất lượng nhất.

tìm hiểu >>> http://gachbongdep.net/bai-viet/da-ong-xam.html
gach thong gio

Một vấn đề quan trọng nữa là khi lựa chọn sản phẩm quý khách nên lưu ý kỹ đến kích thước bức tường cần ốp lát và vật dụng nội thất xung quanh. Để từ đó có thể lựa chọn được những viên gạch ô thoáng mỹ thuật có kích thước phù hợp, tránh tình trạng gây mất thẩm mĩ cho công trình sau khi xây dựng xong công trình.

Thêm vào đó thay vì chúng ta chọn những mẫu hoàn công truyền thống khá hạn chế và đơn điệu thì ngày nay người dùng có thêm nhiều lựa chọn đa dạng hơn trước. Với gạch ô thoáng mỹ thuật được đa dạng hóa về cấu trúc, kiểu dáng và màu sắc, họa tiết rất sinh động chúng ta có thể sử dụng trang trí trong những không gian đa phong cách.

gach thong gio

Sử dụng được trong nhà và ngoài trời sang trọng

Ngày nay để đáp ứng cho nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của con người cũng như các yêu cầu khắt khe tạo sự thoáng mát cho nhà ở, gạch bông gió đã xuất hiện để đáp ứng những công trình khó tính ấy. Xuất hiện không chỉ đơn thuần là một loại vật liệu xây dựng đơn giản mà gạch ô thoáng còn tạo nên cả một công trình mở, mang nét độc đáo đầy tự nhiên khiến cả công trình càng trở thành bắt mắt. Từ những ý tưởng sáng tạo, con người đã thiết kế nên những viên gạch ô thoáng vô cùng tinh tế, tỉ mỉ và không kém phần thẩm mỹ.

Dưới cái nhìn của các kiến trúc sư – Chúng tôi, gạch thông gió có nhiều hoa văn họa tiết, màu sắc và hình dạng khác nhau đã tạo nên một không gian sinh động, tự nhiên và độc đáo cho từng công trình xây dựng. Tuy giản dị nhưng gạch ô thoáng mang lại hiệu quả cao khi gia chủ muốn có không gian thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên trong căn nhà của mình.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84)0977.40.98.90 – Web: http://gachbongdep.net