South Riverside đất nền tiện ích tập trung đón ánh sáng

Đây là dự án tại South Riverside nguyễn văn tạo duansouthriverside.com, đẳng cấp và sở hữu nhiều mảng xanh nhất toàn dự án, nằm ở khu vực trung tâm của Khu đô thị, kế cạnh Vườn thế giới trong lành với view nhìn thơ mộng về sông Sài Gòn.

South Riverside

South Riverside Nhà Bè tiện ích tập trung

dat nen South Riverside nhon duc duandanhkhoi.com sở hữu một “VỊ TRÍ VÀNG” mặt tiền đường lớn, đây là một địa điểm rất là đắc địa trong đó có hai mặt tiền đường lớn lưu thông quận 1, quận 4, quận 8, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng đó chính là đường long hậu, nguyên văn tạo, lê văn lương và Nguyễn hữu thọ, với một địa điểm rất là thuận tiện như thế này bạn sẽ thuận tiện trong việc lưu thông và tiếp cận phong phú các dịch vụ thương mại đẳng cấp hạng A trong bán kính 1km như: Trung tâm thương mại, Bệnh viện quốc tế, Trường quốc tế, Siêu thị, Giải trí,…những ưu điểm nổi bật trên của dự án đất nền South Riverside Nhà Bè sẽ làm hài lòng tất cả những quý khách khó tính nhất và đưa đến một kênh đầu tư hiệu quả. Nằm trên khu đô thị Nhơn Đức, lưu thông thuận tiện với các tuyến giao thông quan trọng đường long hậu, nguyên văn tạo, lê văn lương và Nguyễn hữu thọ Dự án South Riverside Nhà Bè còn nằm trong tổ hợp hạ tầng giao thông tiên tiến đường nguyên văn tạo, thuận tiện lưu thông về trung tâm kinh tế tài chính quận huyện Nhà Bè

Dự án South Riverside Nhà Bè sở hữu hạ tầng tiên tiến với hệ thống tiện ích hiện đại, vượt trội, đẳng cấp quốc tế. Bệnh viện quốc tế: Đây là điểm sáng của dự án, bệnh viện quốc tế với trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ y bác sỹ uy tín, tận tình đảm bảo sức khỏe cho tất cả cư dân Dự án South Riverside Nhà Bè. Nằm xen kẽ và xung quanh các lô là hệ thống đường nội bộ và hệ thống cây xanh. Hệ thống sân đường, vườn cây kết hợp sân gym thể thao tạo thành khu vực nghỉ ngơi yên tĩnh. cùng với đó, hệ thống an ninh được bảo đảm tuyệt đối nhờ tổ hợp camera hiện đại, giám sát 24/24 và đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp.

Nhà phố South Riverside Nhà Bè đón ánh sáng

Áp dụng những công nghệ xây dựng đẳng cấp nhất, cùng thiết kế đẳng cấp của những kỹ sư hàng đầu, đem đến môi trường sống lý tưởng cho các gia đình. Nội thất đất nền sang trọng, phong cách cổ điển và tiên tiến được đan xen một cách tinh tế. Phòng khách tiện nghi và hiện đại, sẽ là không gian lý tưởng để đón tiếp bạn bè và người thân. Phòng bếp ấm cúng – nơi cả nhà cùng quây quần bên nhau trong những bữa cơm gia đình. Phòng ngủ được thiết kế ấm áp và dịu dàng, đem đến giấc ngủ bình yên cho mỗi sáng mai thức dậy luôn tràn đầy năng lượng để bắt đầu một ngày mới. Nội thất được trang bị đầy đủ, được đáp ứng từ những thương hiệu danh tiếng như eka, Roca, Daikin, YALE.

Xem thêm thông tin Dự án South Riverside Nhà Bè tại https://duansouthriverside.com/khu-du-an-south-riverside-sieu-pham-bat-dong-san-ven-song/

Ngoài ra còn nhiều chế độ an ninh khác nhằm giám sát đảm bảo an toàn cho cư dân trong tòa nhà. Sự ra đời của Dự án South Riverside Nhà Bè cũng đang và sẽ góp phần tô điểm thêm cho phong cảnh thành thị cửa ngõ Nam Sài Gòn, đồng thời mong đợi tạo nên cơn sốt cho thị trường BDS khu vực. Nếu các bạn đang có mong muốn mua nhà. Thì dự án đẳng cấp South Riverside đang là nơi để các bạn có thể yên tâm mua để ở. Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định dự án đất nền South Riverside Nhà Bè trong thời gian tới sẽ là tiêu điểm BDS tại huyện Nhà Bè.