Sống sang – sống xanh với chung cư Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng

Hoàng Minh Design được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng. Tạo không gian mát mẻ như trong rừng. chung cư Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng với những tiêu chuẩn sống đề cao sức khỏe. Môi trường sống đang trông chờ có sự nổi bật trên thị trường. Dự án nhà ở đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ thị trường.

Vinhomes Golden River

Tiện ích của chung cư Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng

thiết kế nội thất chuyên nghiệp còn đặt tại mảnh đất vàng Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé ngay trung tâm TP.Hồ Chí Minh được đi lại giao thông dễ dàng qua các tuyến đường huyết mạch. Chuỗi dự án căn hộ chun cư kết hợp văn phòng và trung tâm thương mại chung cư Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng nằm xen kẽ là những khu vườn xanh mát trong 1 không gian thoáng đãng ngay giữa đô thị. Sở hữu diện tích cho cây xanh lên tới gần 1300m2, cư dân tại đây sẽ được hưởng trọn vẹn không gian xanh tân tiến ngay trong khu sinh hoạt. Tận dụng những thế mạnh và thế mạnh của vị trí, VinGroup đã trông chờ sẽ xây dựng 1 Cho thuê Vinhomes Golden River phát triển và tân tiến nhất, thích hợp cho cuộc sống năng động với tốc độ phát triển liên tục tại khu vực phía Đông. Tuy nhiên, những cảnh quan xanh sẽ được lồng ghép một cách khéo léo và tinh tế nhất tại chung cư Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng để cư dân tương lai của dự án căn hộ có 1 không gian xanh và thoáng đãng nhất, giảm bớt những căng thẳng, áp lực và mệt mỏi lúc trở về nhà.

Cho thuê Vinhomes Golden River có 1 hệ thống tiện ích được xây dựng cực kỳ đầy đủ, tân tiến và đồng bộ với chất lượng quốc tế, tiêu chuẩn 5 sao như trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang lớn và nổi tiếng trên thế giới và trong nước, hệ thống SVĐ mini quần thể dành cho tất cả các môn thể theo như bóng đó, Golf, bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội…, trung tâm thương mại dễ dàng có đầy đủ vật phẩm cần thiết trong cuộc sống từ đồ lạnh, đồ hộp, đến đồ tươi, khu giải trí vui chơi tân tiến với rạp chiếu phim 3D, 4D, khu vui chơi cho trẻ em…. Tất cả sẽ được tích hợp trong nội khu chung cư Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng Hoàng Minh Design sẽ là đối tác thiết kế hiện hữu tại Vinhomes Golden River có 1 môi trường cảnh quan, sinh thái nội khu cực kỳ tốt. Mặc dù sở hữu 1 diện tích xây dựng khá lớn, xong phần nhiều diện tích, chủ đầu tư dành để ghép cảnh dự án bất động sản, nhằm mục đích xây dựng cho cư dân KĐT 1 môi trường sống không chỉ chắc chắn về vật chất, mà còn chắc chắn về cảnh quan, giúp giải tỏa stress, cân bằng cuộc sống, thư giãn, nghỉ ngơi thỏa sức nhất cho cư dân. chung cư Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng có 1 hồ cảnh quan rộng làm điểm nhấn cho không gian cảnh quan dự án căn hộ cùng hàng cây xanh, đường chạy bộ lát gạch sạch sẽ, quảng trường xanh rộng lớn cùng hàng những vườn hoa, công viên, bãi cỏ cực kỳ đẹp và nhiều màu sắc.

Phong cách sống đồng bộ và các liên kết tiện ích

thiết kế nội thất chuyên nghiệp là quần thể gồm 2 tòa chung cư cao 38 – 60 tầng, cung cấp hơn 3.000 căn hộ chung cư. Tại đây, cư dân có nhiều lựa chọn với căn hộ chung cư giá rẻ từ 44m2 – 135m2 bố trí 2-3 phòng ngủ. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu căn hộ chung cư giá rẻ thay đổi môi trường sống một cách linh hoạt; cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Tất cả các căn hộ chung cư giá rẻ được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào căn hộ tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho căn hộ.

Mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt lúc mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 cuộc sống “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý khách trung lưu. Với 1 giải pháp tài chính cung cấp phong phú khả năng chi trả của quý khách với tiến độ chi trả linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần chi trả 95% giá trị đến lúc nhận bàn giao căn hộ. Với những quý khách yêu thích môi trường sống yên tĩnh và trong lành thì chung cư Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng chính là 1 sự lựa chọn xuất sắc nhất, chắc chắn 1 cuộc sống hơn cả chất lượng 5 sao, 1 cuộc sống của tổ ấm và của hạnh phúc gia đình.

Phòng kinh doanh và CSKH 0915916915

Đọc thêm tin này