Saigon Skyview dự án chung cư nằm giữa thành phố tầm nhìn thoáng

(https://thietkethicongnoithat.edu.vn/) du an Saigon Skyview được CĐT hết sức chú trọng vào mục tiêu mang đến cuộc sống hàng ngày tiện nghi nhất cho cư dân. cho nên, chuỗi tiện ích của dự án nhà ở được đầu tư hết sức bài bản. dự án chung cư Saigon Skyview nằm giữa thành phố

Saigon Skyview

Tìm hiểu thêm bảng giá căn hộ quận 8

Trước hết, chúng tôi sẽ xét đến yếu tố vị trí. khu căn hộ chung cư Saigon Skyview Quận 8 tọa lạc tại khu vực giáp sông, Phường 6, Quận 8. Từ đây kết nối với các khu vực như: Quận 5, Quận 10, Quận 1 và KĐT Phú Mỹ Hưng Quận 7 khá nhanh chóng và dễ dàng nhờ hạ tầng giao thông đã đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện. khu vực kinh doanh sầm uất nhất TP.HCM. Một điểm quan trọng sẽ giúp du an Saigon Skyview gia tăng giá trị khi tuyến Metro số 1 Metro Bến Thành – Suối tiên hình thành Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí địa lí kể trên,Saigon Skyview Tạ Quang Bửu thu hút được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng cũng như nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp. Hiện nay, Saigon Skyview Tạ Quang Bửu đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện nhanh chóng, nhằm mang đến cho khách hàng một khu căn hộ sang trọng, cao cấp nhưng vẫn đảm bảo không khí trong lành và hòa hợp với thiên nhiên.

Cũng như các dự án trước đó, căn hộ cho thuê vinhomes central park tân cảng cam kết đảm bảo về tiến độ, chất lượng công trình, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ. Tiện ích dự án Saigon Skyview Tạ Quang Bửu được thiết kế bởi IDSA – Nhà thầu cảnh quan sân vườn nổi tiếng nhất thế giới với những dự án đẳng cấp như Garden by the Singarpo. Dự án sẽ được xây dựng và phát triển theo mô hình xanh, với hệ thống công viên dọc ven sông Sài Gòn giúp điều hòa không khí. Bên cạnh đó là hệ thống cây xanh và các tiện ích đạt chuẩn 5* làm nổi bật dự án như: Hệ thông trường học lien cấp Vinschool quốc tế; phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec; Hệ thống hồ bơi liên hoàn, bể Jacuzzi, hồ bơi tràn, vườn BBQ, đài phun nước, các khu vui chơi trẻ em; Các khu vui chơi thể thao sân tenis, sân cầu long, sân bóng đá; Trung tâm thương mại mua sắm, shoping ẩm thực Vincom Mega Mall… Bên cạnh những hàng cây xanh mát thẳng tắp tỏa bóng suốt bốn mùa, sẽ có hồ điều hòa rộng rãi, khu vực quảng trường, công viên, đường đi bộ nằm ven sông Sài Gòn… tất cả chỉ có tại dự án Saigon Skyview Tạ Quang Bửu.

Không chỉ mang đến sự thuận tiện trong giao thông, cư dân của du an Saigon Skyview sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sang trọng, hiện đại với nội thất cao cấp bằng: Phòng ngủ được lát gỗ, cửa gỗ, cửa sổ được làm bằng nhựa lõi thép, hệ thống cửa chính được làm từ thép chống cháy cao cấp, thiết bị vệ sinh American Standard,… tất cả tạo nên nét đặc Dự án có thiết kế đón gió quanh năm, lắp kính xung quanh nên các Saigon Skyview Tạ Quang Bửu luôn có ánh sáng tự nhiên. Căn hộ được thiết kế hoàn hảo cùng với các thiết bị nội, ngoại thất hiện đại . Cả tòa căn hộ đều sử dụng hệ thống gas trung tâm do đó tiết kiệm cho phí 20% so với việc sử dụng Gas thông thường. Mang không gian nghỉ dưỡng chuẩn 5* thông thoáng vào từng căn hộ, cư dân căn hộ cho thuê vinhomes central park tân cảng có thể tĩnh lặng ngắm nhìn và cảm nhận cuộc sống thanh bình tiện nghi ngay giữa lòng thành phố náo nhiệt, ồn ào.

Giá bán: Với tất cả những lợi thế kể trên nhưng thật tuyệt vời Saigon Skyview Tạ Quang Bửu lại có giá bán cực tốt chỉ 24 triệu/m2 trong đợt mở bán đầu tiên. Đây là cơ hội cực tốt cho các nhà đầu tư, vì giá sẽ tăng ít nhất từ 200tr chỉ sau khoảng 1 năm đầu tư với số tiền tương đương (lợi nhuận 100%). Gắn kết với cộng đồng thượng lưu: Cộng đồng cư dân tại căn hộ cho thuê vinhomes central park tân cảng là cộng đồng của người trí thức, thu nhập cao, có địa vị rất giàu có và thành đạt.

Rõ ràng, Saigon Skyview Tạ Quang Bửu là một dự án hướng đến đối tượng khách hàng là những người có thu nhập trung bình, nhưng CĐT lại mang đến những giá trị đẳng cấp nhất đến cho cư dân của dự án. Để biết thêm thông tin về chung cư căn hộ Saigon Skyview Tạ Quang Bửu, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ (+84) 915 916 915