Quần thể tiện ích xanh khu dự án Aria Phan Thiết Phường Phú Hài

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đã đánh giá, nhận định rằng đây là một dự án nhà ở có nhiều tiện ích dịch vụ, khả năng sinh lời và tiềm năng phát triển trong tương lai. Để có thể có được sự thành công như ngày hôm nay thì dự án nhà ở đã phải trải qua những trở ngại nhất định trong quá trình hình thành, phát triển. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông tin về dự án nhà ở này nhé!

Aria Phan Thiết

chung cư Aria Phan Thiết Danh Khôi

Khu căn hộ chung cư Aria Phan Thiết Phường Phú Hài lựa chọn hấp dẫn

Những dự án có vị trí thuận lợi, tiện ích hoàn hảo, hạ tầng đồng bộ sẽ là một trong những ưu thế vượt trội. Thiết kế mặt bằng dự án Aria Phan Thiết Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh Khôi là một trong những thiết kế được đánh giá cao với tốc độ giao dịch chóng mặt và nhanh nhất hiện nay với 83% các tòa căn hộ công bố đã có chủ nhân. Một điểm nhấn quan trọng khác đó chính là vị trí chung cư Aria Phan Thiết Danh Khôi – nằm tại vị trí giao các tuyến đường quan trọng: Đường Võ Nguyên Giáp. Đây còn là đầu ngõ giao thông đi tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông – Nhổn giúp bạn tiết kiệm một khoản lớn về chi phí cũng như thời gian. Đây cũng chính là con đường huyết mạch ra sân bay. Đặc biệt hơn là vị trí nằm ngay cạnh Bộ Công an thì vấn đề an ninh sẽ không còn bận tâm.

dự án căn hộ cao cấp Aria Phan Thiết Đường Võ Nguyên Giáp mang lại một không gian sống trong lành hơn mà mỗi người Tp. Bình Thuận đang mong muốn tìm kiếm trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày dần nghiêm trọng như hiện nay. Và dự án nhà ở đẳng cấp này đã làm được điều đó và xóa tan đi những khói bui, ô nhiễm của chốn đô hội này. Và đặc biệt hơn thiết kế mặt bằng khu dự án Aria Phan Thiết Phường Phú Hài đã mang lại một sự xóa bỏ ranh giới môi trường và thiết kế.Sống trong một cộng đồng ổn định, chất lượng đời sống cư dân không ngừng được nâng cao với hệ thống Spa, chăm sóc sức khỏe, bể bơi, khu tập thể hình dưỡng sinh…. Dường như chủ đầu tư muốn mang đến cho cư dân một đời sống giàu văn hóa và rất thân thiện với thiên nhiên, môi trường.

Khu căn hộ chung cư Aria Phan Thiết Phan Thiết đẹp tự nhiên

Hệ thống văn phòng được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, mang lại môi trường làm việc tối ưu. Dự án căn hộ có vị trí khu trung tâm, thuận lợi cho giao thông, là đất “vàng” cho mọi hoạt động giao dịch thương mại, mang lại hiệu quả tối ưu, đưa các văn phòng doanh nghiệp lên những vị thế cao hơn. khu dự án Aria Phan Thiết Phường Phú Hài thuộc phân khúc căn hộ đẳng cấp tọa lạc ngay trung tâm khu Miền Trung Nam Bộ Tp. Bình Thuận. Toàn bộ diện tích của dự án nhà ở lên tới 1,7 ha được quy hoạch hoàn hảo với các block căn hộ chung cư hạng sang, sắp xếp một bí quyết khoa học nhất và có sự đi đến với nhau đem lại sự tương đồng cùng hệ thống hạ tầng tiện ích nội khu, đồng thời đem lại tầm view nhìn phong cảnh môi trường xung quanh rộng rãi và đẹp mắt. Mỗi block căn hộ tại đây có chiều cao 18 tầng, các tầng phía dưới được thiết kế là căn hộ shophouse; căn hộ văn phòng Officetel còn tầng trên là những loại căn hộ điển hình phong phú về diện tích sử dụng.

khu dự án Aria Phan Thiết Phường Phú Hài có mức giá bán chỉ trên dưới 1,8 tỷ/căn. Đây là mức giá không quá đắt so với vị trí, thiết kế, tiện ích với những dự án nhà ở khác trong khu vực. Mức giá này khá thích hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các khách hàng mua nhà để ổn định gia đình hoặc đầu tư để sinh lời sau này. Hơn thế nữa, dự án nhà ở thuộc khu vực đang phát triển của Tp. Bình Thuận, chính vì thế mà tiềm năng phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trị đảm bảo sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Bằng tất cả những lợi thế đảm bảo đã đủ sức thuyết phục khách hàng chọn lọc căn hộ chung cư giá rẻ thuộc khu dự án Aria Phan Thiết Phường Phú Hài để làm nơi ổn định gia đình hay để đầu tư sinh lợi cao đúng không nào? Để nhận được những thông tin hấp dẫn về giá bán và chính sách thanh toán, hãy liên lạc với chúng tôi nhé.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/dau-tu-kon-tum/