Quá nhiều ữu đãi “Khủng” khi mua Rice City Long Biên Thượng Thanh

Là toà nhà có vị trí vàng nhất BIC Việt Nam sở hữu thế mạnh cả về vị trí, phong thuỷ cũng như hệ thống các dịch vụ tiện ích hiện đại bậc nhất hiện nay. Điều đó được chứng minh và ghi nhận từ những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực bất động sản cũng như đông đảo quý khách hàng và giới mộ điệu.

Rice City Long Biên

https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/astral-city

Căn hộ Rice City Long Biên Thượng Thanh căn hộ chiến lược

Căn hộ mẫu dự án căn hộ chung cư tại Xem ngay tin tức liên quan: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/astral-city đã chính thức khai trương. Khách hàng đã thể đăng ký tham quan và tận mắt chiêm ngưỡng thiết kế, thiết kế cảnh quan của một trong những dự án căn hộ chung cư “hot” nhất giai đoạn này trước lúc lựa chọn mua căn. Hãy cùng ngắm nhìn căn hộ mẫu chung cư tại Rice City Long Biên Thượng Thanh và lắng nghe ý kiến của quý khách hàng đến thăm quan! Không những thế, tòa căn hộ này còn được hưởng trọn tiện ích đặc quyền riêng biệt để riêng cho cư dân khu chung cư Rice City Long Biên Thượng Thanh. Theo đó, khách mua căn hộ tại Rice City Long Biên Thượng Thanh sẽ được trài nghiệm “thế giới mua sắm vui chơi” ngay tại chân tòa tháp với trung tâm mua sắm Vincom, hệ thống VinID, trung tâm mua sắm Vinmart… Vì thế, nhiều chuyên gia bất động sản còn ví viên kim cương đắt giá nhất dự án, nơi hội tụ của những quý khách hàng sành điệu đẳng cấp, tôn vinh giá trị bản thân.

Không phải đi đâu xa, ngay trong lòng nội khu BIC Việt Nam , quý cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại gần gũi với tự nhiên cùng không gian sống vô cùng thoáng đãng. Khi chiều buông nắng, tan sở về nhà, những người chồng, người cha có thể tranh thủ qua đón con, những người vợ, người mẹ sẽ đi mua sắm ở VinMart và cả gia đình sẽ cùng có một bữa tối tuyệt vời. Không chỉ có vậy, https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/astral-city còn vượt bậc với thiết kế thông minh, linh hoạt và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ chung cư Rice City Long Biên xã Gia Quất mật độ thấp

khu chung cư Rice City Long Biên Thượng Thanh là căn hộ theo mô hình căn hộ Officetel vừa phục vụ mục đích kinh doanh vừa sử dụng để ở, lúc sở hữu lối thiết kế nội thất hài hòa với không gian sống trong căn hộ không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong căn hộ đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ. Điều đầu tiên mà chủ đầu tư chú trọng đó là các thiết kế thiết bị nội tất phải thật thích hợp với từng dường nét kiến trúc trong không gian sống. Đây là một trong những thiết kế đột phá, khác biệt với lối kiến trúc truyền thống, phát huy được tối đa sự thoáng khí và các góc nhìn cho số đông các căn hộ. Đặc biệt tại Rice City Long Biên Thượng Thanh với thiết kế mặt bằng dạng sole sẽ đảm bảo tất cả các căn hộ đều có từ 2-3 mặt thoáng.

Nhu cầu thuê lớn chính là yếu tố uy tín thúc đẩy lựa chọn mua đầu tư của quý khách hàng tại Rice City Long Biên Thượng Thanh. Không chỉ loại hình sản phẩm đầu tư như căn hộ Office-tel mà cả các căn chung cư tại Rice City Long Biên Thượng Thanh đều có khả năng chuyển đổi hình thức sử dụng – cụ thể ở đây chính là cho thuê. Rice City Long Biên Thượng Thanh trông đợi sẽ đen tới quý khách hàng một không gian sống hiện đại – tiện nghi – riêng tư – thuận lợi. Đồng thời, các NĐT sẽ có thêm thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn, chính sách ưu đãi tối đa. Chúng tôi cam đoan mang lại cho quý khách hàng những thông tin ưu đãi Rice City Long Biên Thượng Thanh mới nhất, chính thức từ chủ đầu tư. Toàn bộ quá trình giải thích của chúng tôi đều hoàn toàn miễn phí. Các chuyên viên am hiểu chuyên sâu và có kinh nghiêm giải thích quý khách hàng tốt nhất.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-2/the-galleria-residence

Xem thêm