Rượu Nếp Bắc Gia Truyền Nguyên Chất

Rượu Nếp Bắc Gia Truyền Nguyên Chất

Rượu nếp bắc SKV từ nhiều năm nay đã trở thành 1 thương hiệu uy tín được khách hàng tin dùng, người này truyền tai người kia trải qua hơn 20 năm nấu rượu truyền thống, bằng kinh nghiệm & bí quyết gia truyền. Rượu nếp trắng SKV được chưng cất bằng phương pháp truyền thống, nếp bắc được nhập trực tiếp tại xưởng đạt tiêu chuẩn, sử dụng men bắc vỏ trấu gia truyền, đảm bảo chất lượng thơm ngon, vị dịu ngọt & không đau đầu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán rượu, bạn sẽ rất dễ dàng có thể mua được rượu nếp bắc ở bất kì đâu, Tuy Nhiên đa số rượu trên thị trường hiện nay đều là các sản phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, rượu giả, rượu pha cồn…. Khi sử dụng phải những loại rượu giả kém chất lượng này cơ thể bạn có thể sẽ gặp nguy hiểm. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình 1 địa chỉ uy tín để mua rượu nếp bắc nguyên chất nhé!

Ruou Nep Bac Tai TphcmRượu nếp bắc nguyên chất

Quy Trình Nấu Rượu Nếp Bắc Theo Phương Pháp Gia Truyền:

- Để cho ra những giọt rượu thơm ngon nhất, phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, đòi hỏi phải có kinh nghiệm của người trực tiếp chưng cất rượu. Gạo nếp sau khi được nấu chín thì sẽ được để nguội ở một mức độ nhất định, sau đó sẽ được rải đều lớp men lên và trộn đều. Trong quá trình ủ nếp lên men tạo cho cơm rượu ủ mùi thơm đặc trưng, hấp dẫn, quá trình này cần được ủ tối thiểu 10 ngày, Khi đó rượu nếp bắc chưng cất ra mới có mùi vị thơm ngon nhất.

- Để có được mẻ rượu thơm ngon nhất, nồng độ cao thì cần phải có những bí quyết kinh nghiệm ủ & chưng cất (chúng tôi không tiện chia sẻ quý vị thông cảm).

- Rượu ngon hay không kinh nghiệm & kỹ thuật là một chuyện, Thứ quyết định rượu thơm ngon hay không 70% nằm ở men sử dụng để ủ rượu. Men nấu rượu mà SKV chúng tôi sử dụng là loại men cục vỏ trấu gia truyền của chúng tôi. Men để nấu rượu nếp bắc được làm từ 32 vị thuốc bắc cùng với tinh bột của gạo nếp, hoàn toàn không có hóa chất hay chất phụ gia để đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm và em dịu cho rượu.

Men Bac Vo Trau Tai Tphcm SkvMen bắc vỏ trấu gia truyền được làm từ 32 loại thảo dược

- Rượu sau khi chưng cất sẽ có mùi thơm nồng và uống hơi gắt. Không nên uống rượu ngay sau khi mới nấu, vì trong rượu mới nấu sẽ có chưa một hàm lượng methanol nhỏ, Sau khi nầu rượu cần bỏ vào lu sứ, lu sành tối thiểu 3 tháng để hàm lượng methanol được triệt tiêu đồng thời giảm lượng độc tố trong rượu. Chính vì thế khi uống dù say đến đâu cũng không có cảm giác đau đầu.

Giá Rượu Nếp Bắc 2023 Tại TPHCM

- Rượu nếp bắc 40 độ: 50.000vnđ / 1lít - Rượu nếp bắc 45 độ: 60.000vnđ / 1lít - Rượu nếp bắc 50 độ: 70.000vnđ / 1lít

Nhà Sản Xuất Rượu Nếp Bắc Đảm Bảo ATVSTP Tại TPHCM

Công ty TNHH Sản Xuất TMDV SKV chúng tôi với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề nấu rượu gia truyền, với kinh nghiệm của mình chúng tôi luôn tuân thủ các quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để làm ra sản phẩm rượu ngon nhất tới tay Quý khách hàng.

Chúng tôi xin CAM KẾT:

• Rượu nếp bắc 100% nguyên chất

• Nguyên liệu nếp bắc được trồng theo công nghệ hữu cơ an toàn.

• Rượu được chưng cất 2 lần thủ công bằng men cục vỏ trấu.

• Công nghệ lên men bí truyền và tay nghề cao làm cho rượu nếp bắc thơm ngon, dịu ngọt

• Thời gian ủ rượu 24-36 tháng.

• Giá bán rượu nếp bắc cạnh tranh nhất với rượu cùng chất lượng.

Địa chỉ bán rượu nếp Bắc uy tín tại TPHCM

Địa chỉ: 67 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, TP. Thủ Đức Hotline/Zalo: 0792.077070

Từ khóa: lò rượu tphcm, rượu gạo việt nam, rượu nhà nấu, rượu nếp bắc, địa chỉ bán rượu nếp bắc, mua rượu nếp bắc tại tphcm, rượu nếp bắc 40 độ, rượu nếp bắc 45 độ, rượu nếp bắc 50 độ, ruou nep bac nguyen chat, giá 1 lít rượu nếp bắc, mua rượu nếp bắc tại tp thủ đức, q1, q2, q3, q4, q5, q6, q7, q8, q9, q10, q11, q12, q bình thạnh, q tân bình, q bình tân, q tân phú, dĩ an, bình dương…..

Lượt Xem: 2619

Link nội dung: https://thietkethicongnoithat.edu.vn/ruou-bac-a53446.html