Phước Bình Home đất nền công viên bên cạnh khu đảm bảo

Với những ai đang muốn có được ngôi nhà cho riêng mình. Với đầy đủ những cao cấp, tiện nghi hiện đại, giá cả hợp lý. Thì biệt thự Phước Bình Home Tạ Quang Bửu là quyết định xuất sắc nhất.

Phước Bình Home

Phước Bình Home công viên bên cạnh

Phía Tây Nam Hồ Chí Minh là một trong những khu vực phồn hoa. Và có tốc độ phát triển xã hội kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Do đó được rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực BĐS mong muốn sở hữu. Trong cuộc tranh giành khốc liệt đó. Chủ Đất bằng tài chính mạnh và hàng đầu đã vượt qua nhiều đối thủ tậu được quỹ đất rộng lớn ngay Khu vực Tạ Quang Bửu. Nhìn nhận được thế đất an lành và đẹp này tập đoàn đã triển khai xây dựng khu dân cư xanh Dat Nen Quan 8 . Với mong muốn mang đến KH chốn định cư trong lành và tân tiến bậc nhất Hồ Chí Minh. Đầu tiên phải kể đến những thuận lợi từ địa điểm của dự án đất nền Phước Bình Home Tạ Quang Bửu lúc tuyến Tạ Quang Bửu kéo dài được mở rộng và hoàn thành. Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng: 5,2 km.

Nằm trong khuôn viên dự án nhà phố cao cấp là hệ thống dịch vụ, tiện ích tiện nghi, sang trọng. Được đầu tư để đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi. Từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khu y tế, trường học quốc tế. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Gym-Spa- Beauty. Đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, mua sắm, làm đẹp, vui chơi giải trí của cư dân. Xung quanh dự án nhà phố cao cấp bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực Quận 8. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy KH có thể cảm thấy sự thay đổi này bằng cách dạo qua một vòng dự án nhà phố cao cấp vì vậy không gian Nhà phố. Đem đến cuộc sống hiện đại và xuất sắc mà nhiều dự án nhà phố cao cấp khác không tưởng được trên địa bàn Hồ Chí Minh. Các tiện ích xung quanh dự án nhà phố cao cấp cũng là điểm cộng của Nhà phố. Khi có nhiều dự án nhà phố cao cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các trung tâm thương mại tốt sẽ giúp KH có được cuộc sống hiện đại xuất sắc nhất.

Phước Bình Home Quận 8 khu đảm bảo

dự án đất nền Phước Bình Home Tạ Quang Bửu được xây dựng với 2,5 hecta, Tổ hợp này bao gồm 66 căn, Diện tích trung bình: 60m2 – 75m2 – 100m2 – 120m2, Đường nội bộ: D1: lộ giới 10m, D2: lộ giới 20m, N2B: lộ giới 16m và đường Tạ Quang Bửu: lộ giới 30m. Liên thông với nhau với số lượng 66 Căn với nhiều diện tích phong phú khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Phước Bình Home cực kỳ hợp lý. Với diện tích xây dựng gần 40% diện tích của Phước Bình Home là tiện ích xanh lớn. Phước Bình Home trông chờ sẽ tạo nên một không gian trong lành rộng lớn. Thoải mái cho cộng đồng cư dân nơi đây như đường dạo bộ rợp bóng cây xanh, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, ghế đá nghỉ chân thư giãn, cùng với tiện ích sân bóng mini, bể bơi ngoài trời, sân tennis cũng được trang bị đầy đủ… Nơi đây chính là địa điểm tận hưởng, thư giãn cuộc sống hiện đại của cư dân Phước Bình Home sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Các diện tích của Đất nền được thiết kế linh hoạt từ có diện tích 60m2 – 75m2 – 100m2 – 120m2 . Như vậy các Phước Bình Home của chúng tôi có rất nhiều loại diện tích để KH tiện lựa chọn. Quý vị hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được sở hữu Đất nền đẹp, ở tầng đẹp cùng với mức giá ưu đãi nhất. Khi hoàn thiện dự án đất nền giá rẻ, Phước Bình Home sẽ đáp ứng ra thị trường BĐS hơn 66 Căn sang trọng, cao cấp. Đặc biệt chủ đầu tư còn ưu tiên phát triển tầng hầm liên thông lớn. Đảm bảo giúp cho những cư dân tương lai tại Phước Bình Home hoàn toàn yên tâm về chỗ để xe lúc quyết định tổ ấm tại đây.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: can ho cao cap Binh Tan