Pháp lý khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody có gì?

Thấu hiểu nhu cầu của quý khách – chủ đầu tư công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc đã cho ra đời căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp với vô số những ưu thế vượt bậc mà chưa dự án căn hộ chung cư nào có được.

Quy Nhơn Melody

Dự án cao cấp Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ thiên nhiên thoáng đạt

Với vị trí đặc biệt kế cạnh với phía Đông giáp biển Đông, Tây giáp phường Quang Trung, Nam giáp phường Ghềnh Ráng, Bắc giáp phường Ngô Mây và sở hữu hạ tầng giao thông kết nối dễ dàng đến những quận huyện kế cạnh khác đã làm cho giá cả bất động sản tại Bình Định không ngừng tăng mỗi ngày. Một điều đáng nói nữa về thị trường địa ốc Bình Định đó chính là khu vực này có rất nhiều những khách sạn, căn hộ chung cư giá rẻ – đây chính là phân khúc được nhiều quý khách cũng như NĐT muốn đầu tư vào nó. khu căn hộ Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp có vị trí tọa lạc ngay trên mặt tiền đường An Dương Vương – P. Nguyễn Văn Cừ – Bình Định- Quy Nhơn. Đây là vị trí tọa lạc rất là đắc địa của khu vực trung tâm của Bình Định.

Cảnh quan tại đây cũng khiến bạn say mê. căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp được bố trí hài hòa với cảnh quan xung quanh tạo nên một không gian sạch và vô cùng lý tưởng đánh tan đi bao mệt mỏi, lo âu muộn phiền của cư dân. Với cuộc sống bon chen , xô bồ đời thường, về với khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody sẽ mang lại một tư tưởng thoải mái với hệ thống công viên, cây xanh, đài phun nước, khu vui chơi,… Bạn cần một nơi ngắm cảnh tĩnh lặng thì vườn hoa bao quanh các khối nhà, con đường dạo bộ bên hồ điều hòa sẽ là nơi lý tưởng cho bạn. Hiện tại phần hạ tầng cơ sở và nhiều tiện ích đã hiện hữu như: hồ điều hòa , hệ thống cây xanh, đường dạo bộ, hệ thống siêu thị, trường mẫu giáo, khu vui chơi ngoài trời…. Bên cạnh đó, 2 bể bơi ngoài trời công nghệ Đức, 2 khu vui chơi trẻ em nội khu hiện đại, 2 quảng trường rộng hơn 2 ngàn m2 cùng 30 tiện ích thiết thực khác cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Căn hộ dự án Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp giá cạnh tranh

Với ý tưởng thiết kế là một đôi cánh bay lên trời trong lòng một công viên xanh mát, cư dân tại khu căn hộ Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp sẽ đắm mình trong một không gian sống rất là thích thú, thoải mái với vẻ đẹp của thiên nhiên hòa quện với nhau. Phòng ngủ của bạn sẽ được tô điểm với gam màu dịu mát của bầu trời thiên nhiên, cả căn phòng ngập tràn trong không khí mùa xuân. Giấc ngủ của bạn sẽ đảm bảo được một cách tốt nhất. Đặc biệt trần nhà được thiết kế như bạn đang dùng kính viễn vọng ngắm các dải ngân hà, các chòm sao và tất cả những thứ tinh túy trên bầu trời kia.

chủ đầu tư công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc đưa ra mức giá dự định chỉ từ 2.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 3.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều quý khách phân tích là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua có yêu cầu ở thực. khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody là quần thể dự án căn hộ chung cư được thừa hưởng tiện ích hạ tầng đồng bộ từ dự án căn hộ chung cư Hưng Thịnh Quy Nhơn khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody bên cạnh, ngay sát dự án căn hộ chung cư là hồ điều hòa và công viên cây xanh rất rộng. cư dân tại sống tại khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích được hiện hữu sẵn có. Đây chính là những Ưu đãi lúc quý khách mua khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody .

Tham Khảo Dự án đang mở bán tại Tp. Long An: Dự án BNC Dragon Long An banggiachudautu.vn