Ocean Dunes dự án tiện ích đẳng cấp sát công viên

Ocean Dunes được hưởng thụ tất cả môi trường sinh thái xanh mát của công viên tươi xanh sở hữu vị trí “vàng” gần công viên hồ điều hòa nên mà không phải bất kỳ dự án biệt thự và nhà phố nào cũng có được ngoài nơi đây. Trở thành chủ sở hửu của các Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông với khu công viên điều hòa. Quý khách sẽ được tận hưởng những không gian xanh tươi mát thư thái. Những phút giây thư thái sau một ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng. Xua tan nỗi buồn từ mặt nước trong xanh tuyệt đẹp.

Ocean Dunes

Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né tiện ích đẳng cấp

Còn điều gì xuất sắc hơn khi nơi an cư của bạn gần công viên cây xanh tại tỉnh Bình Thuận? Khi mà quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp. Nhưng mật độ dân số ngày càng tăng, cuộc sống hiện đại hàng ngày của con người. Phải đối mặt với áp lực, khói bụi, mệt nhọc… Lựa chọn được một nơi an cư vừa tràn ngập sắc xanh thiên nhiên. Vừa yên tĩnh được xem như xa xỉ với nhiều người. Nhưng với dự án đất nền cao cấp tại đất nền biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết gần công công viên, điều đó không còn là giấc mộng xa vời nữa. Bên cạnh xây dựng những mảng xanh. CĐT đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông còn kiến tạo chuỗi tiện ích phục vụ cho nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, thư giãn của mọi người.

Khu Đất nền sinh thái tại Ocean Dunes cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể chọn lọc ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay không khó là đọc sách giữa hồ điều hòa cạnh công viên rộng lớn sau một ngày làm việc để thư giãn tinh thần. Điểm vượt trội đầu tiên của dự án đất nền cao cấp phải kể đến là mật độ xây dựng thấp chỉ với 80%. Phần lớn là không gian xanh dành cho cảnh quan cây xanh, vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, hồ bơi ngoài trời rộng 300m2. Trung tâm mua sắm, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. Hệ thống pin mặt trời để giảm bớt năng lương, tiết kiệm điện…..

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết sát công viên

Thiết kế dự án đất nền cao cấp tại đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng. Phong cách Tân cổ điển Châu Âu với phương châm hướng tới thiên nhiên xanh mát. Các nhà phố và biệt thự cao cấp với các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng thiên nhiên xanh mát. Bên ngoài Đất nền, thiết kế vuông vức. Đây là nhân tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ cũng như hướng view. Diện tích các được thiết kế từ 140m2 – 600m2 từ hai – ba phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của phần đông các hộ gia đình. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật…

Chủ đầu tư đảm bảo là nhân tố chẳng thể xem nhẹ khi đầu tư vào bất kỳ một BĐS nào. Cùng thuộc phân khúc, cùng sở hữu những nhân tố đắc địa về thiết kế, vị trí, dịch vụ… Dự án nhà phố giá rẻ nào được đầu tư bởi những đơn vị tiềm lực hơn. Và hàng đầu sẽ lôi kéo được nhiều khách hàng. Đối với Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông, chủ đầu tư Cty Rạng Đông đã tiến hành công nghệ xây dựng tiên tiến hiện đại. Đang được ứng dụng thành công trong rất nhiều công trình lớn. Và được giới chuyên môn phân tích cao, vừa đẩy nhanh tiến độ thi công. Vừa tiết kiệm giá thành của dự án.