Nội thất hiện đại của dự án cao cấp Casa Marina Mũi Né Phường Phú Hài

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Bình Thuận có sự chuyển biến đi lên với sự nở rộ của chuỗi các dự án căn hộ chung cư thuộc phong phú phân khúc như: Swiss-Belresort Eagles, Summer Land Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Novaworld Phan Thiết …Chuỗi các dự án căn hộ chung cư này cho thấy thị trường bất động sản Bình Thuận đang ngày càng lớn mạnh hơn rất nhiều khi so sánh với các khu vực khác.

Casa Marina Mũi Né

khu căn hộ Casa Marina Mũi Né Phan Thiết

Casa Marina Mũi Né tận hưởng tiện nghi

Bán chung cư Casa Marina Mũi Né Phan Thiết là quần thể dự án căn hộ chung cư cao cấp của chủ đầu tư . Chung cư sở hữu 1 trong những vị trí đắc địa bậc nhất của Phan Thiết hiện nay, tọa lạc tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên các trục đường lớn Khu phố 5, Võ Nguyên Giáp, trục đường chính đi sân bay. Mặt khác khi chọn khu căn hộ Casa Marina Mũi Né Phan Thiết đa phần quý khách hàng sẽ tìm mua những chung cư có hướng hướng mát và view đẹp như vậy ở dự án cao cấp Casa Marina Mũi Né Phường Phú Hài những căn hộ như vậy chỉ có một. Ở trong dự án cao cấp Casa Marina Mũi Né Phường Phú Hài có căn góc là 1 trong những căn đẹp nhất dự án căn hộ chung cư bởi vì căn hộ này thứ nhất là có cửa hướng tây, thứ hai là căn góc và view bể bơi, thứ ba là hướng của căn hộ này 1 mặt là hướng nam và 1 mặt là hướng đông.

Ở vị trí đắc địa hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh, 1 vị trí hoàn hảo để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích đẳng cấp: hai bể bơi ngoài trời công nghệ Đức, hai khu vui chơi trẻ em nội khu hiện đại, hai quảng trường rộng hơn hai ngàn m2 cùng 52 tiện ích thiết thực khác cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới.Chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư với mong muốn đem lại 1 cuộc sống hàng ngày hoàn hảo nhất cho mọi cư dân. Từ đó đồng thời thiết lập cũng như xây dựng nhiều tiện ích ngay trong nội khu hoàn hảo có thể kể tới như: công viên nội khu rộng rãi; trung tâm mua sắm giải trí hàng đầu; chuỗi nhà hàng ẩm thực đa dạng; Phòng đọc sách;thư viện; phòng triển lãm tranh; Khu tập Gym hiện đại,; khu Spa cao cấp, phòng massage sanua giúp cải thiện sức khỏe, nhan sắc cho mọi cư dân dự án.

Dự án chung cư Casa Marina Mũi Né sống phong cách

Toàn bộ căn nhà được bao bọc bằng kính chịu lực cao cấp. Các chung cư được đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, không khí thoáng đãng. Các kiến trúc sư đã lựa chọn và tính toán kỹ lưỡng về mặt phong thủy để đáp ứng được yêu cầu của bất kỳ quý khách hàng nào. Các căn hộ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ chung cư Tại dự án cao cấp Casa Marina Mũi Né Phường Phú Hài được thiết kế theo phong cách hiện đại pha lẫn nét truyền thống. Chính yếu tố này đã tạo được sự ấm cúng cho tất cả chung cư hạng sang. Các căn hộ được chủ đầu tư thiết kế với ban công rộng rãi, thoáng mát, hướng view rộng mở và không bị che khuất giúp cho chủ sở hửu của mỗi chung cư có được tầm view nhìn đẹp đẽ ra toàn cảnh của thành phố đầy thơ mộng.

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh cùng sự bảo lãnh của ngân hàng Viettinbank, tin chắc rằng dự án cao cấp Casa Marina Mũi Né Phường Phú Hài sẽ trở thành dự án căn hộ chung cư hấp dẫn nhất cho giới đầu tư và sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng có yêu cầu mua nhà ở. Bởi chính nhu cầu cần thiết của cuộc sống hàng ngày mà các dự án căn hộ chung cư Bình Thuận đều phát triển theo phân khúc cao cấp, giúp đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của mọi người dân. Vì vậy mà các ông lớn đã đầu tư vào phân khúc này giúp mang lại nhiều sự lựa chọn cũng như lợi nhuận cho khách hàng, các nhà đầu tư. Bình Thuận hiện có rất nhiều các dự án căn hộ chung cư lớn, nhỏ khác nhau. Khi đầu tư vào khu vực này thì bạn không cần phải quá lo lắng. Bởi các sản phẩm này sẽ mang lại nhiều lợi thế nhưng rủi ro lại rất thấp so với các dự án căn hộ chung cư ở khu vực khác.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/quy-hoach-khu-do-thi-sinh-thai-nhon-hoi/

Đọc thêm tin này