ha tang xung quanh aqua city

Những lý do nên đầu tư vào dự án Aqua City

Aqua City Đồng Nai được biết tới là một trong những dự án bất động sản nổi bật và đẳng cấp của chủ đầu tư Novaland – một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín và đẳng cấp, đã tạo nên hàng loạt dự án nổi bật.

dự án Đồng Nai cũng đã được chủ đầu tư này thiết kế và xây dựng . Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về Aqua City giá và một số lý do nên đầu tư vào dự án. Hãy cùng các chuyên gia của VnRep tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

Chi tiết thông tin Aqua City Đồng Nai được chia sẻ tại video:

Những lý do nên đầu tư vào dự án Aqua City

Dự án khu đô thị Aqua City của tập đoàn Novaland nằm ngay bên bờ sông Đồng Nai, tại cửa ngõ phía Đông của thành phố. Nơi đây đã được đánh giá là vị trí đắc địa, cư dân sống tại dự án có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để có thể đặt chân tới các khu du lịch nổi tiếng như Suối Tiên của Quận 9, nếu đi thêm khoảng 2 phút bạn sẽ tới được làng đại học Thủ Đức – nơi quy tụ nhiều trường đại học lớn nhất cả nước.

Ngoài ra, nếu muốn di chuyển tới thành phố Biên Hòa, cư dân của dự án Aqua City cũng sẽ mất khoảng 10 phút di chuyển. Đồng thời, dự án khu đô thị Aqua City cũng chỉ cách trung tâm Quận 1 khoảng 5 phút di chuyển.

Ngoài ra, Biên Hòa là khu vực sẽ được dự tính quy hoạch để trở thành 1 trong 4 khu đô thị vệ tinh xung quanh của thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy nhà nước đã đầu tư rất mạnh mẽ vào hệ thống cơ sở hạ tầng tại nơi đây. Các tuyến đường giao thông, cơ sở hạ tầng không ngừng được xây mới và mở rộng. Điều này giúp việc đi lại và di chuyển của cư dân tại dự án Aqua City trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

ha tang xung quanh aqua city

Không chỉ dừng lại ở đó, dự án Aqua City của tập đoàn Novaland còn nằm đối diện một khu chung cư cao cấp mang tên Vinhomes Grand Park do VinGroup đang đầu tư và phát triển. Đã có nhiều ý kiến cho rằng khi cơ sở hạ tầng nơi đây được hoàn thiện, khu vực của dự án khu đô thị Aqua City sẽ nhanh chóng trở thành trọng điểm được các nhà đầu tư bất động sản chú ý tới.

Thiết kế mặt bằng của Aqua City

VnRep còn gây ấn tượng với khách hàng bởi thiết kế mặt bằng ấn tượng và độc đáo. Mọi chi tiết trong dự án bất động sản này đều được chủ đầu tư Novaland thiết kế theo nguồn cảm hứng từ nền văn hóa sông nước đặc sắc của vùng Đông Nam Bộ nhưng cũng không kém phần hiện đại và đẳng cấp.

Xen kẽ bên trong dự án chính là hệ thống công viên với diện tích khá lớn. Một trong những điều gây chú ý và bất ngờ nhất với khách hàng khi sống tại dự án nữa đó chính là hệ thống thoát nước vô cùng đẳng cấp và sang trọng, hiện đại bậc nhất thế giới. Điều này sẽ không chỉ có ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ của khu đô thị mà còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.

Trên đây là một số lý do nên khách hàng nên đầu tư vào dự án bất động sản Aqua City của chủ đầu tư Novaland. Hy vọng bài viết này của VnRep sẽ mang tới thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án này.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM