Nhơn Hội New City Bình Định – Sự lựa chọn số 1 cho gia đình bạn

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên Khu đô thị Nhơn Hội phát triển thành dự án đất nền biệt thự và nhà phố được đông đảo cộng đồng NĐT quan tâm và lựa chọn. Dự án nhà phố cao cấp hội đợi mong mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn nhờ vào những tiềm năng nổi trội nó đang sở hữu như: vị trí, hạ tầng, chuỗi tiện ích…

Nhơn Hội New City

Nhà phố Nhơn Hội New City bờ sông trải dài

Vị trí đất nền Nhơn Hội New City Gia Khánh cũng là nơi tuyệt vời để cư dân có thể ngắm toàn cảnh cửa ngõ phía trung tâm nơi thoáng khí bậc nhất tỉnh Bình Định, khu vực đang trên đà phát triển bậc nhất hiện nay. Tiện ích Nhơn Hội New City Bình Định mang tứi sự khác biệt và tiệm cận tới hoàn hảo, một viên ngọc xanh ngay giữa lòng tỉnh Bình Định. Với mô hình quy hoạch tổng thể của dự án đất nền biệt thự và nhà phố về tiện ích và cảnh quan. Điểm lợi của dự án đất nền biệt thự và nhà phố chính là nằm trong khu đô thị Nhơn Hội, với nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp. Vì thế dự án đất nền biệt thự và nhà phố được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm mua sắm tân tiến ngay dưới dự án của Nhơn Hội New City Bình Định. Công viên thiên văn, trung tâm mua sắm tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích đẳng cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Nhơn Hội New City Bình Định.

Là một chủ đầu tư lớn hàng đầu tại Việt Nam, Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt luôn mang lại những bất ngờ cho khách hàng với vô vàn những trào lưu do tập đoàn tiên phong sáng tạo, dẫn đầu như “Thành phố trong lòng thành phố”, thiết kế mở… tạo nên sự ấn tượng lớn dành cho cư dân của mình. Tại Khu đô thị Nhơn Hội, lần đầu tiên, một phong cách sống mới được giới thiệu “Sống xanh dương” phát triển thành một hiện tượng mới trong những tháng vừa qua, khiến khách hàng không khỏi thích thú và hưng phấn. Tại đất nền Nhơn Hội New City Gia Khánh, khách hàng không cần phải quá lưỡng lự về việc không có thời gian để chăm sóc cho căn nhà của mình vì đã có dịch vụ quản gia 5* chất lượng giúp khách hàng trong việc này. Dịch vụ quản gia 5* sẽ chăm sóc Nhơn Hội New City Bình Định một phương pháp cẩn thận, chu đáo, sạch sẽ nhất, từ việc cắt cỏ, tỉa hoa, giặt giũ, dọn dẹp…đến sửa chữa đồ đạc trong gia đình mà không hề làm phiền hay mất đi sự riêng tư trong mỗi gia đình như dịch vụ giúp việc tại nhà hiện nay.

Nhơn Hội New City Phát Đạt sống văn minh

đất nền Nhơn Hội New City tổ hợp bán nhà kế cạnh trả góp với lối thiết kế tinh tế độc đáo từ ngoại thất đến nội thất. đất nền Nhơn Hội New City được thiết kế bởi tập đoàn hàng đầu hàng đầu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế. Mỗi Nhơn Hội New City Bình Định đều được chủ đầu tư chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự tân tiến và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên môi trường sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt trước đây Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã làm được.

Tìm hiểu thêm dự án khác tại GKG: gkg.com.vn/swan-bay/

Nhơn Hội New City Bình Định Quy Nhơn được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án đất nền biệt thự và nhà phố là không gian xanh. Chủ đầu tư Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đang xây dựng Nhơn Hội New City Bình Định thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh đảm bảo ánh sáng, gió đợi mong đem lại cho cư dân sống tại Nhơn Hội New City Bình Định một cuộc sống hàng ngày tiện nghi thỏa sức và trọn vẹn niềm vui. Hiện nay, mở bán Nhơn Hội New City Bình Định mọi tin tức mở bán về tào mới vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục. khách hàng đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thông báo mở bán ngay khi có.

Xem thêm thông tin