Nhà thầu báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại TpHCM

Công ty thi công điện mặt trời chất lượng tư vấn cách thức thi công lắp đặt điện mặt trời cho gia đình, nhà ở, văn phòng, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, xí nghiệp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu.

Các văn phòng, công ty, nhà trẻ, trường học, nhà hàng, khách sạn, xưởng gia công may mặc có nhu cầu tiêu thụ điện nhiều nhất vào ban ngày, nên cần có phương án nguyên cứu đầu tư, đó là cách ổn định tài chính lâu dài cho doanh nghiệp.

Nhà thầu báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại TpHCM

thi công điện mặt trời

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của lắp đặt hệ thống điện mặt trời: Từ hệ thống pin mặt trời, ánh sáng được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều (DC). Dòng điện này được truyền dẫn tới bộ điều khiển xạc NLMT (Solar Charger Controller) là một thiết bị điện tử có chức năng điều khiển tự động quá trình nạp điện vào ắc-quy và phóng điện từ ắc-quy ra các thiết bị điện một chiều (DC). Trường hợp công suất hệ thống pin mặt trời và điện được tích trữ trong các ắc quy đủ lớn, trong hệ thống sẽ có thêm bộ kích điện (Inverter) để biến đổi dòng điện một chiều (DC) thành dòng điện xoay chiều (AC) 220V, có thể sử dụng cho hầu hết các thiết bị điện gia đình (đèn, quạt, máy tính, TV…).

Tốt nhất, người tiêu dùng chỉ nên đặt mục tiêu làm sao giảm được hóa đơn tiền điện hàng tháng. Với phạm vi hộ gia đình, buổi tối mới là lúc chúng ta sử dụng nhiều điện, nên điện năng lượng mặt trời nối lưới cũng chưa thực sự hiệu quả nếu không tính toán đến phương án bán điện cho Tập đoàn Điện lực. Chỉ các cao ốc văn phòng, siêu thị, khách sạn, các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng điện nhiều vào ban ngày… thì lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình là có lợi nhất.

Nhà thầu báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại TpHCM tân tiến

Tìm hiểu hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập thông thường được chia làm 2 cách thức chính: Đó là hệ thống điện mặt trời độc lập và hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Mỗi cách thức đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau nên mức giá cụ thể của hai hệ thống này cũng khác nhau.

Đối với lắp đặt điện mặt trời tại tphcm để lắp đặt thi công điện mặt trời sao cho hiệu quả nhất. Thì chúng tôi phải tiến hành kiểm tra, phân tích và tính toán dự án của gia đình, doanh nghiệp bạn. Vì mỗi dự án điện mặt trời chúng tôi sẽ tự thiết kế một hệ thống riêng để phù hợp với địa hình cũng như công suất sử dụng của mỗi khách dùng. Sao cho mang lại được sự hiệu quả nhất định cùng với giá trị thẩm mỹ cao.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84)0918 256 001