Nhà phố SunFlower Hill Lâm Đồng – Thể hiện đẳng cấp chủ nhân

Khu tổ hợp khu dự án SunFlower Hill Thanh Hương được mệnh danh là “trái tim giữa lòng trái tim Bảo Lộc” – Vị trí vàng hiếm có tại khu vực trái tim phía Tây Nguyên Bảo Lộc. Ngoài ra, dự án bất động sản còn sở hữu nhiều lợi thế vượt bậc về hạ tầng cơ sở hiện đại, chuỗi tiện ích đẳng cấp, thương hiệu chủ đầu tư và quản lý danh giá… đặc biệt tiến độ xây dựng Nhà phố SunFlower Hill Lâm Đồng mau chóng của dự án bất động sản đã cung cấp cam kết rõ ràng trong hợp đồng, tạo niềm tin cho giới đầu tư cho quý vị và nhà đầu tư.

SunFlower Hill

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/hau-giang/fenix-city

Biệt thự SunFlower Hill Bảo Lộc công viên trung tâm

Giữa thành phố năng động, náo nhiệt và nhiều tiếng ồn như Bảo Lộc. Con người ta vội vã sau những giờ tan tầm và áp lực căng thẳng luôn thường trực vì thế ai cũng muốn 1 chốn để đi về. Một nơi cho ta cảm giác thoả thích và bình yên nhất. Đến với Nhà phố SunFlower Hill Lâm Đồng – là trở về mái nhà bình yên trong vòng tay yêu thương của gia đình. Ngắm nhìn những đứa con yêu ngày 1 trưởng thành trong không gian xanh của mẹ thiên nhiên. Được thấy Cha Mẹ có thêm niềm vui khi có nhiều câu lạc bộ hay những khoảng sân tập dưỡng sinh cho người già… Đây có lẽ là nơi hoàn hảo mà bất kì ai cũng muốn có được, nơi ấy nguồn năng lượng sẽ được lên cao. Những giải tỏa trong cuộc sống hiện đại và cảm nhận 1 tương lai tươi sáng hơn. dự án SunFlower Hill Bảo Lộc trong không gian phong cảnh được ví như lá phổi xanh thanh lọc không khí của Nhà phố SunFlower Hill Lâm Đồng , những khóm trúc vàng xum xuê mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy, ngụ ý đất trời trường xuân, gia đình bình an, thịnh vượng. Coi đây như chính tổ ấm của mình, mỗi thành viên Công Ty Thanh Hương luôn mong mỏi xây dựng và giữ gìn Nhà phố SunFlower Hill Lâm Đồng tràn đầy sức sống, nồng ấm tình người.

Khu thành thị khu dự án SunFlower Hill Thanh Hương sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế, cung cấp nhu cầu nghỉ ngơi sinh hoạt của cư dân tương lai 1 cuộc sống hiện đại đẳng cấp – tiện nghi bậc nhất. Một cuộc sống hiện đại yên bình bên những tiện ích đẳng cấp nhất thị trường sẽ góp mặt tại khu dân cư Nhà phố SunFlower Hill Lâm Đồng . Đặc biệt, ngay trong nội khu bán Đất nền SunFlower Hill CĐT cũng trang bị đầy đủ các tiện ích để riêng cho cư dân sinh sống tại dự án nhà phố cao cấp. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non. Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, bể bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập mỗi ngày cho mọi cư dân.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự SunFlower Hill Thanh Hương nhiều chính sách

Những thiết liền kề trong dự án SunFlower Hill Bảo Lộc cũng đều được tạo ra bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, đó là 1 đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các biệt thự và nhà phố hạng sang hiện đại, đẳng cấp đã có hàng đầu lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng vô số các dự án bất động sản lớn trên thế giới. Mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang tại Nhà phố SunFlower Hill Lâm Đồng đều được thiết kế một ban công rộng hút gió và ánh sáng từ bên ngoài vào tất cả các căn phòng theo đúng tiêu chuẩn chiếu sáng tự nhiên. Đất nền sẽ mang cư dân tới miền không gian sống thư thái, thoải mái và nét đẹp phong thủy đầy vượng khí. Chính vì điều này mà dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng cả đầu tư lẫn để ở.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/tin-tuc-astral-city/

Trong khi các dự án bất động sản trong khu vực như dự án bất động sản huyện Lâm Đồng La Beaute Bảo Lộc, La Na ture …có giá bán trên 16tr/m2 thì Nhà phố SunFlower Hill Lâm Đồng lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 1,8 tỷ/lô quý vị có thể sở hữu ngay 1 lô đất nền biệt thự và nhà phố tại dự án nhà phố cao cấp. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án bất động sản trong khu vực. Nhưng Nhà phố SunFlower Hill Lâm Đồng vẫn được tích hợp các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại Nhà phố SunFlower Hill Lâm Đồng , cư dân sẽ được trải nghiệm toàn bộ những tiện ích đẳng cấp trên. Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong 1 diện tích linh hoạt, Nhà phố SunFlower Hill Lâm Đồng sẽ mang đến cho quý cư dân tương lai 1 nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp hoàn hảo để tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại hưởng thụ thực sự 1 cuộc sống hiện đại viên mãn ngay tại tổ ấm thân thương của mình.Vì vậy là 1 quý vị thông thái bạn không được bỏ lỡ dự án bất động sản này.

Đọc thêm tin này