Nhà phố Queen Pearl đất nền chiến lược khu biệt lập

Tại thị trường miền Nam giai đoạn này hàng loạt dự án đất nền biệt thự và nhà phố trình làng, trong đó Dự án Queen Pearl của Tân Việt Phát được phân tích rất cao. Hãy cùng chúng tôi phân tích một vài yếu tố để xem dự án đất nền biệt thự và nhà phố này có thực sự hiệu quả và an toàn để đầu tư xứng đáng ?

Queen Pearl

Dự án Queen Pearl Tân Việt Phát đất nền chiến lược

Tổng thể dự án đất nền biệt thự và nhà phố được ví như một vườn hoa dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát với điểm nhấn là gần hồ điều hòa rộng lớn. Nhà phố Queen Pearl sở hữu vị trí kim cương phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. Nằm trong khu đô thị Queen Pearl cửa ngõ khu vực. Nằm gần Sân vận động Phan Thiết, Trung tâm Hội nghị Quốc gia cùng nhiều cơ quan hành chính. Sự nghiệp trọng yếu đã mang đến cho dự án đất nền biệt thự và nhà phố một vị thế có giá trị cao . dự án Queen Pearl Mũi Né đang từng ngày khẳng định hình ảnh mặc dù chưa chính thức ra mắt, trong mắt quý khách hàng chất lượng của mình. Với vị trí kim cương độc nhất. Nằm trong khu đô thị Queen Pearl được thừa hưởng hệ thống tiện ích khép kín hiện đại, đẳng cấp. Cảnh quan thiên nhiên trong lành, xanh mát, Bên cạnh phong cách quy hoạch, kiến trúc thông minh… Nhà phố Queen Pearl đang tạo được sức hút kỳ lạ của mình đối với quý khách hàng và những nhà đầu tư đang mơ ước tìm kiếm một Bất động sản sinh lời. Một chốn bình yên cho tổ ấm gia đình.

Dự án Queen Pearl được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 45%. Mật độ được xây dựng thấp nhất tỉnh Bình Thuận thời điểm hiện tại. Tân Việt Phát mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà Đất nền Nhà phố Queen Pearl còn mang đến những tiện ích mà không có bất cứ dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào có trên thị trường tỉnh Bình Thuận. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án đất nền, hồ bơi ngoài trời cao cấp….. Mô hình này được sử dụng hết sức thông dụng để quản lý vào ra, khóa các khu vực riêng biệt. Tách biệt các bộ phận, chấm công. Thậm chí còn là công cụ để điểm danh trong các trường học. Được sử dụng đối với toàn bộ những loại cửa gỗ, cửa kính và cửa sắt. Đây không chỉ là một thiết bị kiểm soát cửa lẽ thường mà còn là hệ thống “kiểm soát người” hết sức hiệu quả.

Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né khu biệt lập

dự án Queen Pearl Mũi Né với không gian sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư uy tín thế giới tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở Nhà phố Queen Pearl bạn sẽ được sống gần thiên nhiên một cách thiên nhiên nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời. Các đất nền biệt thự hạng sang tại Nhà phố Queen Pearl được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án bất động sản có các lô đất nền có diện tích giao động khoảng 100m2 – 200m2 mang cho quý khách hàng nhiều chọn lọc hợp lý.

Tìm hiêu thêm thông tin Nhà phố Queen Pearl tại: dự án đất nền Phan Thiết

Với phân khúc Nhà phố thị trường bất động sản tại tỉnh Bình Thuận hiện tại nguồn cung vô cùng dồi dào với nhiều dự án lớn. Việc ra mắt 1 sản phẩm được khách hàng để ý đến và quan tâm là vô cùng khó khăn. Nhận thức được ở một thị trường bất động sản cạnh tranh như vậy. Tân Việt Phát sẽ cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn khác biệt là Nhà phố Queen Pearl. Khi đã đi vào hoạt động dự án đất nền, Nhà phố Queen Pearl sẽ đáp ứng ra thị trường BĐS hơn 900 căn sang trọng, cao cấp. Đặc biệt CĐT còn ưu tiên phát triển tầng hầm liên thông lớn. Đảm bảo giúp cho những cư dân tương lai tại Nhà phố Queen Pearl hoàn toàn yên tâm về chỗ để xe khi chọn lọc tổ ấm tại đây.

Xem thêm thông tin