Nhà ở giá rẻ, chất lượng thật tại dự án Stella Võ Văn Kiệt

Trong thời gian gần đây, Kita Invest đã và đang là cái tên hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản TP.HCM. Trong quá trình tìm hiểu, có lẽ sẽ có rất nhiều những câu hỏi liên quan đến dự án Stella Võ Văn Kiệt này, và quan trọng nhất có lẽ chính là gián bán của dự án căn hộ chung cư. Câu trở lời sẽ được bật mí qua bài viết ngay bên dưới đây của chúng tôi.

Stella Võ Văn Kiệt

khu dự án Stella Võ Văn Kiệt Đường Võ Văn Kiệt

Dự án cao cấp Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân tiện ích đa dạng

Dự án căn hộ chung cư Đường Võ Văn Kiệt nằm trong khu trung tâm hành chính Bình Tân, nơi có hạ tầng phát triển rất đồng bộ. Cư dân sinh sống tại đây sẽ thuận lợi di chuyển giao thông với các quận liền kề, bạn chỉ mất khoảng 20 phút để đến trung tâm TP.HCM , và 10 phút là có thể di chuyển ngay với các quạn liền kề như: Quận 5, Quận 6, Quận 1, Bình Chánh . khu dự án Stella Võ Văn Kiệt Đường Võ Văn Kiệt nằm ở mặt tiền Đường Võ Văn Kiệt Bình Tân , thuộc phường An Lạc, là trục đường chính kết với các tuyến đường trong khu vực trung tâm thành phố: Đường Võ Văn Kiệt, an dương vương, Quốc Lộ 1A…. dự án Stella Võ Văn Kiệt với lợi thế thiết kế đặc trưng với tạo hình ba cánh quạt đón nắng đón gió, nhờ vậy mà mỗi tòa nhà đều có ba mặt thoáng với 4 hướng hướng nhìn đắt giá về phía trung tâm Bình Tân, công viên Bình Tân, Đức Thắng và hồ bơi và công viên nội khu… sẽ giúp KH có nhiều sự quyết định hơn lúc mua nhà.

Kita Invest được CĐT thiết kế với đầy đủ những tiện ích đẳng cấp xứng tầm với dự án chung cư hiện đại, sang trọng nhất khu vực Tây Bắc TP.HCM với môi trường sống thân thiện nhưng cũng không thua kém phần sang trọng, tinh tế, tiên tiến và tiện nghi.Khu công viên cây xanh rộng lớn tại Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/tnr-stars-duc-tho/ các khoảng không gian xanh luôn rợp bóng mát. Đây là một điểm nhấn đặc trưng của dự án căn hộ chung cư. Cũng như mang tới cho cư dân một môi trường sống tốt nhất

Căn hộ chung cư Stella Võ Văn Kiệt phường An Lạc vốn khổng lồ

Đối với một không gian hoàn toàn thư giãn, thay thế đèn huỳnh quang khắc nghiệt với sự ôn hòa, môi trường xung quanh cảm hứng hoặc nến đèn. Đặt các nguồn ánh sáng khác nhau mà sẽ cho phép bạn kiểm soát cường độ và các khu vực được chiếu sáng. Tránh chiếu một ánh sáng trực tiếp mạnh mẽ từ trần nhà và tận dụng mọi khả năng để kết hợp một đèn sàn, một bộ đèn và ánh sáng gián tiếp. dự án Stella Võ Văn Kiệtvới diện tích lô đất rộng lớn gần 3 ha. TP.HCM phê duyệt xây dựng 2 block tháp căn hộ chung cư với chiều cao 20 tầng.Tầng hầm liên thông với diện tích nhằm đáp ứng nhu cầu để xe của cư dân. dự án Stella Võ Văn Kiệt được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ chung cư luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm đáp ứng ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong dự án Stella Võ Văn Kiệt, CĐT thiết kế căn hộ chung cư tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng.

Ngoài ra lúc đến với dự án Stella Võ Văn Kiệt KH cũng sẽ nhận được một mức giá bán hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn. Điểm cộng hấp dẫn là CĐT đưa ra mức giá bán dự án Stella Võ Văn Kiệt rất tranh đua và chương trình bán hàng nhiều ưu đãi. dự án Stella Võ Văn Kiệt với sự vận hành, phát triển bởi CĐT uy tín, kinh nghiệm lâu năm và danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản nên KH sẽ không phải lo lắng về tiến độ xây dựng của dự án chung cư, chất lượng… Tất cả chắc chắn sẽ là sự quyết định hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/tin-tuc-astral-city/noi-that-can-ho-astral-city/

Xem thêm thông tin