Lý do bạn nên mua căn hộ Dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào

Nhịp sống nhanh, rộn ràng như bản nhạc sôi động tại Bà Rịa – Vũng Tàu khiến người ta cần nhiều hơn những KĐT sang trọng với đầy đủ những dịch vụ trọn vẹn đáp ứng được nhu cầu đầu tất yêu của cuộc sống. Sự xuất hiện của chung cư Oyster Gành hào là khơi nguồn của cuộc sống hiện đại năng động và tân tiến như vậy.

Oyster Gành Hào

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào bàn giao đầy đủ

Sau bao trông ngóng và chờ đợi của đông đảo khách hàng và giới mộ điệu, siêu Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào ra đời và bước đầu lộ diện toà nhà có vị trí kim cương nhất Dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào. Nằm tại vị trí kim cương căn hộ gành hào với mặt tiền hướng ra đường Trần Phú, view phố, View City và mặt sau hướng ra hồ điều hòa thông thoáng. Vị trí này giúp Dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào trở nên một trong những tòa “hot” và được phân tích có địa thế đẹp nhất.

Nhằm mang lại cho cư dân chung cư Oyster Gành hào một cuộc sống hiện đại bậc nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu, CĐT chuẩn bị sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe của toàn bộ cộng đồng dân cư trong dự án.Đặc biệt, Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào còn có ích thế rất lớn khi nằm ngay cạnh công viên hồ cảnh quan. Công viên này chuẩn bị đi vào hoạt động cùng với thời gian bàn giao dự án. Vì vậy, khi về sống tại Dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào, cư dân sẽ được hưởng nhiều quyền lợi từ công viên hồ cảnh quan đem lại.

Khu căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào giữa trung tâm

Chỉ một góc màu xanh nhỏ thôi nhưng cũng đủ để tạo nên một không gian thư giãn, tinh tế. Núi non, thác nước, cây cối….. là những biểu tượng của vũ trụ thu nhỏ theo quan niệm phương Đông chứ không chỉ đơn thuần là trang trí. Hiện nay, Dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào đã mở bán tòa chung cư hạng sang đầu tiên của dự án chung cư. Diện tích căn một phòng ngủ là 33m2 đến 46m2, căn hai phòng ngủ từ 68m2 đến 84m2, căn ba phòng ngủ là 92.91m2 và căn hộ Officetel lần đầu tiên có mặt tại VN và tại Dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào có diện tích vào khoảng 33m2 đến 46m2.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào tại: condotel vũng tàu

Hiện tại,Dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào đang đưa ra hai loại hình sản phẩm chính là căn hộ chung cư và căn hộ Office. Tùy theo nhu cầu cũng như mong muốn, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong hai loại hình này để sở hữu và kinh doanh. Dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào được dự báo sẽ dẫn đến “khoản thu siêu lợi nhuận” cho giới đầu tư chuyên nghiệp. Chỉ cần một vài bước chân gia chủ đã được đáp ứng các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Một thế giới tuyệt hảo đã có mặt tại Dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào.