Long Phú Residence đất nền Nhà phố thông thoáng tự nhiên không gian rộng

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence Long An 1 bức tranh tuyệt mỹ về 1 ngôi nhà đẳng cấp, tân tiến và đầy đủ những tiện nghi là nơi dung hòa giữa cuộc sống hiện đại thường nhật hối hả với thèm khát môi trường sống thanh bình. Hãy cùng khám phá 1 cuộc sống hiện đại cân bằng, hạnh phúc hiếm có ngay giữa lòng giữa lòng Long An mang tên Đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence Long An.

Long Phú Residence

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Bình Dương: can ho chung cu Binh Duong

Nhà phố Long Phú Residence Bến Lức thông thoáng tự nhiên

Trong những năm gần đây UBND Long An có những chủ trương, chính sách mới về việc mở rộng thành phố về phía Bất Động Sản ở, đồng thời kết nối bớt các bộ, cơ quan ban ngành về khu vực này. Vì thế, phía Bất Động Sản ở luôn là 1 trong những khu vực được UBND Long An đầu tư tối đa về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, rất nhiều dự án bất động sản lớn như bệnh viện, cải tiến hệ thống đường bộ, đường cao tốc tên cao, đường sắt trên không, các quốc lộ cao tốc kết nối với các vùng lân cận, các vùng miền trong cả nước đều được tích cực xây dựng để nối liền các tỉnh thành với Long An. Nắm bắt được cơ hội, cũng như những điều kiện tiện lợi này, Trần Anh đã cho xây dựng và triển khai Long Phú Residence như khẳng định vị thế cũng như khả năng Bến Lức, dẫn đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Từ địa điểm này, cư dân đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence quốc lộ 1A tương lai của dự án bất động sản có thể kết nối vùng cô cùng tiện lợi và thuận tiện. Dự án Long Phú Residence được kiến tạo trên mảnh đất có kết cấu đặc biệt, nằm ngay bên Quốc lộ 1A cùng những đặc khu hành chính huyện Bến Lức. Đặc biệt, khu dân cư Long Phú Residence chỉ cách nội thành TP HCM 15 phút, cách chợ Bến Thành 55 phút và sân bay Tân Sơn Nhất 1 giờ di chuyển. Đất nền Long Phú Residence sẽ là điểm đến an cư vô cùng lý tưởng dành cho cư dân muốn sống trong môi trường thoáng đãng, mát mẻ nằm vùng ven nhưng lại cách trung tâm Sài Gòn không quá xa.

Concept rừng trong phố cùng nhiều tiện ích mang tới cuộc sống hiện đại gần gũi tự nhiên cho cư dân tương lai: Vườn cầu vồng, bể bơi 4 mùa, tenis, gym, spa, trung tâm thương mại, siêu thị mini được tích hợp đầy đủ khép kín ngay tại dự án. Đây không chỉ là thực trạng tại 1, hai nơi, mà là thực trạng diễn ra liên tiếp và diễn ra ở rất nhiều khu Nhà phố. Tuy nhiên, với Long Phú Residence, mọi vấn đề và nỗi lo của quý khách hàng sẽ được giải quyết. Ngay từ khi khởi công, dự án bất động sản đã được thiết kế 1 hệ thống tiện ích tân tiến và tuyệt vời nhất hiện nay.

Dự án Long Phú Residence không gian rộng

Thiết kế đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence quốc lộ 1A hết sức linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, thích hợp với mục đích sử dụng của nhiều gia đình. Các nền được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại, thiết kế thông minh với tầm nhìn thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence Long An mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Long An đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ nhà phố và biệt thự cao cấp với diện tích Đất nền giao động từ 75 – 120 m2, riêng căn góc có diện tích từ 145m2 trở lên. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/vinhomes-can-tho/

Giá bán là 1 lợi thế khi bạn mua Đất nền, bảng giá Đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence Long An so với nhiều đất nền trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách hỗ trợ quý khách hàng từ chủ đầu tư cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Với phong cách thiết kế tân tiến sang chảnh cao cấp được mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp cùng hệ thống cảnh quan xanh được bố trí xung quanh Đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence Long An sẽ là đem đến cho bạn 1 môi trường sống tuyệt vời 1 nơi an cư lạc nghiệp lí tưởng.