Lexington An Phú dự án chung cư tiêu chuẩn 5 sao hồ bơi tràn

Trong những năm gần đây, Quận 2 đã trở thành điểm “nóng” trên thị trường BDS TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Lexington quan 2 lại một lần nữa khiến giới đầu tư BDS cao cấp và quý khách hàng không thể bỏ qua khu vực “nóng” này. dự án chung cư Lexington An Phú tiêu chuẩn 5 sao

Lexington An Phú

Website từ chủ đầu tư khu dự án cao cấp Lexington An Phú: http://lexingtonanphu.com/ban-can-ho-lexington/ban-can-ho-lexington-2-phong-ngu/

cho thue Lexington an phu có vị trí “độc tôn” nằm ngay trung tâm khu đô thị mới Lexington An Phú nên rất lợi thế trong việc tiếp cận người các doanh nghiệp, Cty hay cá nhân nước ngoài và đáp ứng nhu cầu văn phòng và nhà ở cho họ. khu vực kinh doanh sầm uất nhất TP. Hồ Chí Minh. Một điểm quan trọng sẽ giúp Lexington quan 2 gia tăng giá trị khi tuyến Metro số 7 Thảo Điền, Metro Bến Thành – Suối tiên hình thành căn hộ Lexington cho thuê sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về trung tâm Sài Gòn phồn hoa. nằm trong khu vực đường 67 đường Mai Chí Thọ, Khu đô thị mới City Horse, Phường An Phú Quận 2, khu dự án cao cấp Lexington An Phú đặt một dấu ấn Châu Âu hoa lệ mà không phải dự án nào cũng có được.

căn hộ Lexington cho thuê bao gồm 25 tầng gồm 4 block và 1 block thương mại. với hệ thống tiện ích nội khu kèm với thiết kế khá đẹp. khu dự án cao cấp Lexington An Phú, đội ngũ nhân lực và những công nghệ hiện đại được tận dụng tối đa để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bảo vệ tốt nhất cuộc sống của cư dân. cho thue Lexington an phu là nơi an toàn, riêng tư, yên bình nhất, cư dân hoàn toàn được hưởng thụ cuộc sống, nghỉ dưỡng thoải mái nhất mà không cần lo nghĩ về bất kì vấn đề an ninh, an toàn nào. Chỉ trong tối đa 10 phút di chuyển, cư dân căn hộ Lexington cho thuê có thể tìm thấy và sử dụng mọi dịch vụ thiết yếu phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của mình như bệnh viện, trường học, bến xe đến các siêu thị, trung tâm thương mại lớn, rạp chiếu phim, hệ thống ngân hàng, công viên giải trí…

Sự kết hợp hài hòa giữa nét kiến trúc Châu Âu hiện đại, hoàng gia cùng với lối sống hài hòa thiên nhiên đã biến Lexington quan 2 thành khu căn hộ đặc biệt, ấn tượng có 1 không 2. Khi sống trong căn hộ, ngoài việc được tận hưởng bầu không khí thoáng đãng từ trên cao và ngắm nhìn view trọn vẹn Sài Gòn hoa lệ, cư dân còn có thể tiết kiệm được tối đa năng lượng sử dụng khi tận dụng được sức gió, và ánh sáng từ thiên nhiên. Mỗi căn hộ đều trang bị cửa sổ thông thoáng cùng ban công rộng lớn giúp tiếp nhận ánh sáng không khi tự nhiên một cách thông minh nhất đem đến một không gian sống thoáng đãng , đặc biệt hơn với những tiện ích cao cấp được đầu tư bài bản từ mua sắm giải trí y tế thì có thể có thể nói cuộc sống tại khu dự án cao cấp Lexington An Phú là một cuộc sống hoàn hảo mà ai cũng ao ước sở hữu với một cuộc sống ồn ào tấp nập tại thành phố đồng thời giúp cân bằng cuộc sống một cách tốt nhất.

khu dự án cao cấp Lexington An Phú được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Tập Đoàn Novaland – chủ đầu tư lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tập Đoàn Novaland đã có nhiều năm kinh nghiệm và phát triển trên thị trường BDS vô cùng thành công, chứng minh là hàng loạt các thương hiệu BDS nghỉ dưỡng, BDS nhà ở thương hiệu Novaland đều do tập đoàn Tập Đoàn Novaland làm chủ đầu tư. căn hộ Lexington cho thuê có giá bán dự kiến là khoảng 1,7 tỷ/căn, vì có vị trí đắc địa tai khu Đông Sài Gòn. Đây là một mức giá hợp lý cho chung cư chuẩn Châu Âu với những tiện nghi không thể bỏ qua.

chủ đầu tư Tập Đoàn Novaland tin rằng vẻ đẹp của cuộc sống khởi nguồn từ môi trường xung quang chúng ta. Và nơi ở có môi trường sống tốt sẽ tạo nên vẻ đẹp của cuộc sống hàng ngày. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ khu dự án cao cấp Lexington An Phú và được hỗ trợ!
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0906765092