Lên ý tưởng thiết kế với gạch bông gió cao cấp giá cập nhật

Không nhất thiết là phải sử dụng các mẫu gạch thông gió cổ điển thường thấy, công ty Thành Phát Huy còn phân phối và cung cấp nhiều mẫu khách, quý khách có thể chọn nhiều mẫu gạch thông gió với các kích thước khác nhau như: 500×500, 400×400,300×300,200×200…sản phẩm đa dạng từ hoa văn mẫu mã cho đến màu sắc. Ứng dụng của gạch thông gió thường được sử dụng trong xây các vách tường, thông gió nhà ở, nhà thờ, chùa, quán cà phê…

Lên ý tưởng thiết kế với gạch bông gió cao cấp

gach thong gio

gạch bông gió là loại gạch bông xi măng được sử dụng trang trí trong không gian hiện đại rất nhiều. Hầu hết những không gian diện tích nhỏ, bông gió mỹ thuật là sự lựa chọn tuyệt vời để thay thế cho các bức tường cứng nhắc và thô kệch. Sự xuất hiện của gạch thông gió mỹ thuật vừa đem đến sự gần gũi với thiên nhiên vừa an toàn cho sức khỏe con người, đồng thời chúng còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao và dĩ nhiên những bức tường cũng phát triển thành cực kì chắc chắn.

Chỉ có những người hiểu về gạch bông gió xi măng mới biết được rằng chúng thường được sử dụng cho các tấm ốp lưng nhà bếp, sàn nhà và phòng tắm. Nhưng liệu có nơi nào khác mà bạn có thể sử dụng gạch bông nữa hay không? Có rất nhiều nơi bất ngờ có thể ốp lát chúng để trang trí mà bạn không hề nghĩ đến.

gach thong gio

Nhờ sự tiện lợi của công nghệ thông tin giai đoạn này đã giúp ích rất nhiều cho con người trong việc tìm kiếm và nắm bắt thông tin. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là chúng ta có thể tìm ra được hàng hoạt những thông tin về các nhà cung cấp mẫu sản phẩm chất lượng tốt tại thị trường Việt Nam. Quý khách chỉ cần lựa chọn mẫu gạch bông ưng ý nhất sau đó tham khảo giá cả và tiến hành đặt hàng là đã có thể sở hữu những viên gạch thông gió mỹ thuật trong ngôi nhà của mình.

Hoa văn trên bề mặt gach bông cổ điển không phải sơn cũng không phải là in lên viên gạch mà chúng được tạo ra từ lớp màu lỏng (bao gồm có xi măng trắng, bột màu, chất độn, phụ gia thân thiện với môi trường) và được rót bằng tay vào trong các rập để tạo nên hoa văn trang trí. Chúng được đổ thành 1 lớp với độ dày khoảng 2-3mm, nhờ vậy mà hoa văn rất bền bỉ, tồn tại rất lâu và không bao giờ bị phai màu.

Lên ý tưởng thiết kế với gạch bông gió cao cấp giá cập nhật

Chất liệu để sản xuất gạch thông gió phổ biến là xi măng và cát. Thường thì sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ có có màu xám và trắng, đây được xem là hai màu gạch thông gió cơ bản được phân phối và cung cấp trên thị trường hiện tại.

Xem ngay! >>> https://tphvn.com/kich-thuoc-gach-bong-gio/

Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối gạch thông gió mỹ thuật cùng với hệ thống đại lý khắp cả nước. Sản phẩm gach bong gio my thuat của công ty chúng tôi cũng được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới và hiện tại đã có mặt ở nhiều công trình tiêu biểu. Rất nhiều công trình nhà ở hiện đại ngày nay đang sử dụng loại gạch bông này.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0977.40.98.90 – Web: tphvn.com