Hạt điều là sản phẩm trứ danh của vùng đất Bình Phước, được xem là một món đặc sản rất ngon, thường được mọi người mua về làm quà biếu ngày Tết hoặc để ăn trong gia đình bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại cho sức khỏe con người.
Hạt điều rang muối vỏ lụa DaLaVi.
Thông tin sản phẩm
- Tên sản phẩm: Hạt điều rang muối
- Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam
- Thành phần: Hạt điều (99.9%), Muối (0.1%). Trọng lượng thực: 200gr
- Chỉ tiêu chất lượng: độ ẩm < 5%; Prtid > 15%
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
- HDSD: bóc lớp vỏ lụa rồi ăn trực tiếp. Ăn chưa hết thì cho vào tủ lạnh để hạt điều luôn giữ được độ giòn.
- Bảo quản: nơi khô mát
- Số GCN CSĐĐKATTP: ĐGR86/2021/NNPTNT-LĐ
- Số mã vạch: 8938509921194
Hạt điều vốn được biết đến như là một loại thực phẩm thơm ngon bổ dưỡng với nhiều công dụng, đặc biệt là với hương vị thơm ngon độc đáo của hạt điều rang muối sẽ rất dễ gây “nghiện” cho những ai thích ăn vặt.
Hạt vẫn còn vỏ lụa giúp bảo vệ nhân bên trong không bị dính phải nhựa điều khi trải qua những công đoạn xử lý tách vỏ để lấy nhân.
Hạt điều rang buối vỏ lụa là sản phẩm hạt điều được tin dùng nhiều nhất.
Tại sao nên chọn mua hạt điều rang muối?
Hiện nay có hai loại hạt điều phổ biến dùng rang muối là một loại còn vỏ lụa và không có vỏ lụa. Tuy hiên theo chúng tôi thì bạn nên chọn loại còn vỏ lụa vì nó sẽ ngon hơn so với hạt đã tách vỏ (hạt chưa tách vỏ hạn chế lớp muối bám vào nhân hạt khi rang), hạt điều khi đã tách vỏ sẽ dễ mất mùi vị trong quá trình sơ chế và độ giòn không nhiều như hạt điều còn nguyên lớp vỏ lụa. Bạn nên chọn ăn hạt điều rang muối còn vỏ lụa, vì:
- Vỏ lụa bảo vệ nhân điều không bị dính nhựa sau nhiều công đoạn xử lý tách vỏ hạt
- Khi được xử lý với nước muối, vỏ lụa giúp nhân điều không tiếp xúc với nước muối có lẫn nhựa hạt điều.
- Sau khi phơi khô và bắt đầu rang muối, lớp vỏ lụa bảo vệ nhân điều không bị bám quá nhiều muối khi rang và tránh nhân điều bị áp trực tiếp vào thành nồi rang, chảo rang bị xém bề mặt mất thẩm mỹ, nếu không có kỹ thuật sẽ khiến nhân điều bị cháy, mất ngon.
- Hạt điều rang muối còn vỏ lụa sau khi phân loại sẽ được hút chân không ngay, không tiếp xúc nhiều với không khí nên giữa được độ giòn và vị ngon thuần túy của nó.
- Một lý do rất quan trọng khác là điều rang muối còn vỏ lụa đảm bảo tính an toàn, sạch sẽ, vừa ăn bạn vừa tách vỏ sẽ cho bạn cảm giác tự tin hơn, an toàn hơn và ngon hơn.
- Đối với hạt điều rang muối còn vỏ lụa, rang muối làm tăng hương vị cho hạt điều, khi bạn tách phần vỏ lụa sẽ không còn nhiều muối, thích hợp cho những người phải kiêng muối, bị huyết áp, tiểu đường, còn lượng đường trong nhân điều chỉ giúp tăng hương vị riêng biệt của hạt điều mà không hề làm tăng đường huyết của bạn.
- Lớp vỏ lụa còn bảo vệ màu sắc bắt mắt của nhân điều, vì hạt điều bóc vỏ lụa tiếp xúc nhiều với không khí làm nhân hạt điều bị sậm màu không còn đẹp nữa.
- Cuối cùng lớp vỏ lụa giúp hạt điều được giòn và ngon lâu hơn. Còn loại hạt điều rang muối đã bóc vỏ lụa thì được giao cho công nhân bóc vỏ lụa, tiếp xúc với không khí mở nhiều nên hạt điều không được giòn cho lắm.
Hạt điều rang muối Dalavi không chỉ là món ăn vặt ngon miệng mà còn là nguồn cung cấp dồi dào các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể như vitamin, khoáng chất, protein,… Giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ hệ miễn dịch, tốt cho tim mạch và não bộ.
Hãy đến với Dalavi để trải nghiệm hương vị tuyệt vời của hạt điều rang muối và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe!