Khu dự án cao cấp The Riverin Thủ Thiêm thiết kế căn hộ linh hoạt

Giữa bộn bề cuộc sống, ồn ào xe cộ, ô nhiễm khói bụi khiến con người ai cũng mệt mỏi và muốn nhanh lẹ về nhà nghỉ ngơi. Người ta thường nói “không đâu bằng nhà”, đây là nơi thoải mái, dễ chịu nhất, cho cuôc sống của con người.Thấu hiểu nhu cầu đó, CĐT đã gắng sức tạo không gian sống tốt nhất, thân thiện nhất lúc cho triển khai khu dự án cao cấp The Riverin Thủ Thiêm – thuộc Khu đô thị Quận 2.

The Riverin

Khu dự án cao cấp The Riverin nằm bên cạnh sông

Thị trường địa ốc khu Tây Nam TP.HCM không chỉ chứng kiến sự phân hóa về nguồn cung mà còn ghi nhận sự phân hóa về cao cấp rất rõ ràng. Các dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc bình dân thuộc các khu vực: quận 1, Quận 5, quận 4, Thủ Đức, Quận 9, Quận Bình Thạnh….. luôn hướng đến với số đông. Còn tại Quận 2 lại là nơi tập trung của các dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc hạng sang, cao cấp và có giá bán đắt đỏ cùng với hệ thống tiện ích được trang bị cao cấp, bài bản với hàng nghìn tỷ đồng. Điển hình tại khu vực phải kể tới đó là khu dự án cao cấp The Riverin Thủ Thiêm của CĐT là . Từ địa điểm căn hộ The Riverin Hongkong land & CII là 1 vị trí trung tâm mà dự án căn hộ chung cư còn có dịp sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu ấn tượng. Chưa hết sự hấp dẫn còn là dịp phô diễn ưu điểm trong quy hoạch xây dựng với tiện ích nội khu đa dạng và đầy đủ nhất tạo nên môi trường và không gian sống liên kết lý tưởng.

Ý tưởng thiết kế dự án căn hộ chung cư hướng tới các yếu tố: hòa vào thiên nhiên, nơi bình yên gắn kết cộng đồng, nơi đi lại tương lai cùng với những tiện ích đẳng cấp… Nơi mà cả tự nhiên đều gắn kết và hội tụ lại 1 nơi làm cho cuộc sống hiện đại và vạn vật cân bằng. Tại đây, mưa thuận gió hòa, cỏ cây sông suối hòa quyện vào nhau, khu dự án cao cấp The Riverin Thủ Thiêm là biểu tượng của 1 đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho người dân ở đây cuộc sống hiện đại đẳng cấp,chan hòa cùng thiên nhiên. Ngoài ra còn những dịch vụ rất là hoàn hảo như hồ bơi ngoài trời thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic dài 65m sử dụng công nghệ sục nước của Đức, đài nhạc nước, quảng trường, đường lâm linh, vườn nướng BBQ, vườn sinh thái…

Căn hộ chung cư The Riverin Quận 2 khu biệt lập

căn hộ The Riverin Hongkong land & CII được thiết kế rất là tỉ mỷ đến từng những chi tiết nhỏ nhất, sắp xếp địa điểm các phòng chức năng trong căn hộ cũng cực hợp lí, sử dụng tối đa diện tích không gian bên trong căn hộ, đồng thời các căn hộ đều có ban công hướng ra sông nên toàn bộ không gian bên trong đều rất là thoáng mát. Căn hộ chung cư hạng sang 03 phòng ngủ dành cho các gia đình có từ 2 – ba thế hệ cùng chung sống dưới 1 mái nhà. Loại căn hộ này có diện tích thiết kế từ 165 – 166m2. Diện tích này khá rộng rãi và tương đối giúp cung cấp 1 không gian sống thoả thích cho mọi người. Với diện tích rộng rãi này thì căn hộ loại 03 PN còn có ban công view sông đem lại không gian sống trong lành, tươi mát, đồng thời có thể ngắm nhìn được toàn cảnh lung linh kì ảo của thành phố mà không cần phải đi đâu xa.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì đây là sự án có sức hấp dẫn rất là đặc trưng và xét về vị trí, giá bán, chủ đầu tư, thiết kế,… đều làm cho những quý khách muốn mua nhà để ổn định hay những NĐT đầu tư sinh lời đều nhận thấy rất là hài lòng. Với những lý do trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có hứng thú với khu dự án cao cấp The Riverin Thủ Thiêm tại Quận 2. Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm tin tức chi tiết nhé.

Tìm hiểu thêm banggiachudautu.vn