Khu dự án cao cấp Butterfly Hometel Resort Kimhungland Phú Quốc tiện ích phù hợp nằm trung tâm

(https://thietkethicongnoithat.edu.vn/) dự án Butterfly Hometel Resort là dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Kimhungland làm chủ đầu tư, là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Đơn vị đầu tư và phát triển BĐS uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển dự án cùng các sản phẩm đã bàn giao cho cư dân. Quý khách có thể an tâm đầu tư hoặc mua để ở. đất nền Nhà phố Butterfly Hometel Resort Kimhungland tiện ích phù hợp

Butterfly Hometel Resort Kimhungland

Nhà phố Butterfly Hometel Resort Kimhungland

đất nền Butterfly Hometel Resort Kiên Giang có vị trí đẹp – tiêu chí đầu tiên trong yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng thượng lưu, doanh nhân thành đạt bận rộn, hiện đại. Dự án sở hữu mặt giáp sông lớn và con rạch khá lớn nên môi trường sống khá thông thoáng, mát mẻ và trong lành. Khả năng kết nối giao thông từ chung cu DeLaSol khá linh hoạt, thuận tiện, nhanh chóng kết nối đến các khu vực như: nằm ở đảo Phú Quốc, vùng biển phía Tây Nam của Tổ quốc. Nơi đây được thiên nhiên ưu đã với 61% diện tích là rừng nguyên sinh, đường bờ dài 150 km với nhiều bãi biển đẹp như: bãi Dài, bãi Trường…Ngoài sở hữu vẻ đẹp trời phú, Phú Quốc đang tập trung thay đổi diện mạo, phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông, các dự án huyết mạch phải kể đến như: Sân bay quốc tế Phú Quốc, sân bay quốc tế An Thới và tuyến cáp điện ngầm 110KV, đường trục chính Bắc – Nam dài 51.5 km, đường vòng quanh đảo 99.5km và Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc.
Hệ thống an ninh 24/24: được bảo đảm tuyệt đối nhờ cả 2 yếu tố: thiết bị và con người. Tổ hợp camera hiện đại, tân tiến, giám sát 24/24 an ninh toàn bộ hệ thống tòa nhà. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn theo dõi liên tục nhằm phát hiện và xử lý kịp thời mọi sự cố, đảm bảo tình trạng an ninh luôn được kiểm soát nghiêm ngặt. Vơi quy mô dự án khủng lên đến 30ha, chung cu DeLaSol sẽ được quy hoạch hiện đại, đồng bộ với các hạ tầng tiện ích dịch vụ cao cấp, khu công viên, hệ thống cây xanh bao phủ dày đặc, hồ bơi , hệ thống trường học quốc tế, bệnh viên đạt tiêu chuẩn,  TTTM, nhà hàng, BBQ, khu giải trí, khu tập luyện thể dục, gym-spa…. Đáp ứng được mọi nhu cầu mà cư dân mong muốn. Hệ thống tiện ích ngoại khu được đầu tư khá lớn do sự góp vốn của các chủ đầu tư nhằm nâng tầm mức sống của cư dân trong các dự án bất động sản lớn tại đây, ngoài ra với ý muốn phát  triển nơi đây thành khu đô thị đáng sống nhất nước, nên sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng vật chất khu này được đầu tư khá hoàn hảo.
dự án Butterfly Hometel Resort được thiết kế rất hợp lý với mục đích chính là tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các đất nền được bố trí một cách thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào từng góc ngách của đất nền. Với cách thiết kế và bố trí mang tính khoa học và nghệ thuật, mọi không gian chức năng đều sỡ hữu màu sắc riêng biệt, sáng tạo nhưng đều đảm bảo sự tối ưu hoá về diện tích, sự tiện nghi, thoải mái cho người dùng. Được thiết kế theo phong cách chuẩn hiện đại, các đất nền tại dự án Butterfly Hometel Resort mong muốn cuộc sống của cư dân sẽ thật tiện nghi và hài hòa cùng thiên nhiên. Với Nhà phố thoáng mát và cửa sổ rộng được bố trí trong mỗi phòng ngủ từ đó khi đứng tại những vị trí này của đất nền chủ nhân sẽ dễ dàng ngắm nhìn khung cảnh Sài Gòn tuyệt đẹp.
Mức giá này là tương đương với những dự án cùng phân khúc như {du_an_lan_can} …Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, thì mức giá này là khá tốt, hơn thế nữa những dự án trên đã hết nguồn cung. Thậm chí, có nhiều dự án mới ra mắt thua kém dự án Butterfly Hometel Resort về yếu tố như vị trí, tiện ích cũng đã có mức giá đang cập nhật….. Mục đích của dự án này là mang đến cho cư dân mua nhà có được một cuộc sống cao cấp thật sự.
Phương thức thanh toán dự kiến của khu dự án cao cấp Butterfly Hometel Resort Kimhungland Phú Quốc cũng có nhiều lựa chọn dành cho khách hàng, thanh thoán theo tiến độ tới thời điểm nhận nhà hoặc thanh toán theo tiến độ xây dựng, thanh toán nhanh hưởng chiết khấu cũng khá hấp dẫn. Mọi thông tin chi tiết đất nền, xem nhà xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc quý khách hàng Phone – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/butterfly-hometel-resort-phu-quoc/

Xem thêm thông tin