Khu dự án Vinpearl Island Condotel Nha Trang khu đô thị đẳng cấp sang trong năm 2020

Sở hữu vị trí đắc địa, thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiện ích đẳng cấp cùng khả năng sinh lời cao, tiến độ nhà phố Vinpearl Island Condotel Nha Trang là một trong những yếu tố được nhà đầu tư, khách hàng đặc biệt quan tâm. Chính vì thế, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ tin tức chi tiết tới khách hàng nhằm thỏa mãn phần nào “cơn khát” về sản phẩm đầu tư vượt bậc trong năm 2020.

Vinpearl Island Condotel

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/hana-garden-city/

Khu dự án Vinpearl Island Condotel Vingroup cảm giác thoải mái

Là dự án đất nền biệt thự và nhà phố được xây dựng với những biệt thự và nhà phố hiện đại, dự án đất nền biệt thự và nhà phố không chỉ phát triển thành sự chọn lựa của nhiề khách hàng muốn mua nhà để ở, mà với những khách hàng nước ngoài muốn thuê nhà để sống và làm việc vĩnh viễn tịa Việt Nam cũng sẽ chọn The Vinpearl Hòn Tre là điểm dừng chân. Bởi dự án đất nền biệt thự và nhà phố nằm rất gần với các tòa văn phòng cao ốc có nhiều công ty nước ngoài đang đặt trụ sở tại đây, gần với nơi làm việc của nhiều khách hàng. Với việc chưa quen giao thông, bất tiện trong việc lưu thông thì chọn một nơi ở gần với nơi làm iệc để có thể đi bộ đến công ty hằng ngày thì Khu dự án Vinpearl Island Condotel Nha Trang chính là một chọn lựa sáng suốt nhất. Chính vì thế, dự án đất nền biệt thự và nhà phố không chỉ gây sốt với những khách hàng đang tìm hiểu mua nhà để ở vĩnh viễn mà với những NĐT hay với khách nước ngoài, đây là dự án đất nền biệt thự và nhà phố có thể sở hữu vĩnh viễn và hấp dẫn nhất giai đoạn này tại khu vực phía Miền trung Nha Trang. Bên cạnh đó dự án đất nền biệt thự và nhà phố còn gần với nhiều hệ thống trung tâm mua sắm lớn, trung tâm mua sắm lớn trên các tuyến Đường nội khu Đảo Hòn với hệ thống mua sắm lớn như trung tâm mua sắm Big C The Garden, The Manor và các trung tâm mua sắm trung tâm mua sắm sầm uất trong khu đô thị Vingroup.

Chưa hết, hệ thống tiện ích của nhà phố Vinpearl Island Condotel Nha Trang cũng khiến khách hàng thấy được hết sức hài lòng lúc một hệ thống tiện ích hiện đại và sang trọng nhất được xây dựng. Không chỉ có không gian tiện ích vui chơi cho người lớn, mà với trẻ em hay với những gia đình, không gian vui chơi riêng biệt cũng được xây dựng. Những công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em luôn rộng rãi với những trò chơi an toàn, vừa giúp con trẻ vận động, phát triển thể lực nhưng vẫn có những tư duy để kích thích sự sáng tạo. Cuộc sống bó hẹp tại Nha Trang với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến khách hàng thấy được mệt mỏi, đặc biệt với những khách hàng thượng lưu, những người luôn chịu một cường độ sức ép công việc cao, liên tiếp bị stress thì không gian xanh là một phần hết sức cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong một dự án đất nền biệt thự và nhà phố đẳng cấp mà khách hàng lựa chọn, sẽ có yếu tố phong cảnh xanh được đặt lên không thua quan trọng những yếu tố trước.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vinpearl Island Condotel Vingroup phong cách riêng

Vinpearl Island Condotel nằm trong quần thể dự án đất nền biệt thự và nhà phố của Tập đoàn Vingroup Bên cạnh một số các dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác như: inhomes Central Park (Quận Bình Thạnh), Vinhomes Golden River (Quận 1), Vinhomes Đồng Khởi (Quận 1), Vinhomes Times City (Hà Nội), Vinhomes Royal City (Hà Nội), v.v.….Đặc biệt hơn cả, huyện Khánh Hòa giai đoạn này được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Nha Trang từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Khu dự án Vinpearl Island Condotel Nha Trang là quần thể gồm 10 – 20 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 2.000 căn: Diện tích căn suite: 80m2, Diện tích căn Studio: 37m2 – 45m2. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lựa với Đất nền từ 37m2 – 45m2 bố trí biệt thự và nhà phố, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi không gian sống một phương pháp linh hoạt, cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Thêm vào đó, khi sở hữu bất kỳ một đất nền nào tại Khu dự án Vinpearl Island Condotel Nha Trang, bạn đã có được cả một không gian sống riêng đẹp như “thiên đường” và tiện lợi vô cùng. Từ cách thiết kế, lựa chọn màu sơn, đến các nội thất trang trí, đồ đạc trong nhà đều được lựa chọn tỷ mỷ và cẩn thận bởi các nhà thiết kế tài hoa và giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, các đất nền tại dự án Khu dự án Vinpearl Island Condotel Nha Trang có diện tích đa dạng, giúp khách hàng tha hồ lựa chọn nhằm phù hợp với sở thích, số thành viên trong gia đình và cả túi tiền của mình nữa. Nhờ đó, mỗi Đất nền mang một vẻ đẹp riêng biệt và cá tính, phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, tất cả đều toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp vượt bậc, xứng đáng là chốn đi về của tầng lớp thượng lưu thành phố!

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Xem Ngay thương hiệu CĐT uy tín: https://banggiachudautu.vn/an-gia-hung/

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố một không gian sống xanh hòa hợp với thiên nhiên đất trời nên chủ đầu tư dành đến hơn 50% diện tích của Khu dự án Vinpearl Island Condotel Nha Trang để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên một không gian rộng lớn, trong lành, tha hồ vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em Bên cạnh tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là vị trí thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng cuộc sống hiện đại của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi. Do đó đay chính là thời cơ ngàn vàng cho những khách hàng đến với Khu dự án Vinpearl Island Condotel Nha Trang, nếu bạn đang có dự kiến mua nhà thì Khu dự án Vinpearl Island Condotel Nha Trang chính là điểm đến hoàn hỏa nhất cho ban và gia đình bạn.