Khu dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng phân khúc nhà ở cao cấp

Daewon Cantavil là 1 trong những dự án được đông đảo KH chào đón trong năm 2021. Tọa lạc ở vị trí chiến lược quận Hải Châu, khu Biệt thự tân tiến cao cấp đậm phong cách châu Âu cùng dao động không gian xanh rộng lớn mong chờ đem đến cho gia đình bạn cuộc sống hàng ngày như mơ.

The Sunrise Bay

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/dien-bien/khu-nha-o-trung-tam-hanh-chinh

Khu dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng nằm bên cạnh sông

Đầu tư vào thị trường địa ốc phía Miền Trung Đà Nẵng giai đoạn này là 1 sự quyết định vô cùng đúng đắn và sáng suất, nhất là trong bối cảnh thị trường địa ốc đang trở lại đầy mạnh mẽ sau 1 thời gian dài im ắng. Với sự trở lại lần này, thị trường địa ốc đã có nhiều sự thay đổi tích cực, nắm bắt thời cơ và lợi thế nhanh hơn, chính xác hơn, đem đến 1 thời cơ đầu tư lớn cho KH của mình. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, ĐH Thương Mại… Cách dự án chỉ hai – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Hệ thống tiện ích nội khu sang trọng cao cấp được trang bị đầy đủ các khu mua sắm thời trang, khu tập Gym, Yoga, khu ẩm thực ăn uống, bể bơi, hệ thống siêu thị nhộn nhịp và sang trọng, kết hợp với hệ thống cây xanh rộng lớn đây quả thật là 1 hệ thống tiện ích xuất sắc trong 1 không gian xuất sắc mà bạn không thể bỏ lỡ tại Khu dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng. Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của thế giới hiện nay, nhưng với những chủ đầu tư luôn Daewon Cantavil đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho KH thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong cuộc sống hàng ngày và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.ưa

Dự án Biệt thự The Sunrise Bay Đà Nẵng khu yên tĩnh

Các sản phẩm của chủ đầu tư dự án Biệt thự The Sunrise Bay Đà Nẵng rất đa dạng và cung cấp nhu cầu của nhiều phân khúc KH khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm Nhà phố, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa nhân tố tự nhiên để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Sống đẳng cấp trong những căn nhà được tính toán rất kỹ về phong thủy, những Biệt thự tại Khu dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng đều được thiết kế vuông vắn, nội thất được sắp xếp khoa học giúp người dùng tối đa hóa mọi công năng sử dụng, đáp ứng mọi yêu cẩu của mọi khách hàng được cho là khó tính nhất. Hệ thống điều hòa trung tâm bố trí tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy, tầng hầm gửi xe thông minh tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển, máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết.

Khu dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng là dự án của Công ty TNHH Daewon Cantavil, có sự bảo trợ vốn của ngân hàng. Sự kết hợp này mở ra một môi trường sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Miền Trung Đà Nẵng Đà Nẵng. Những hình ảnh mặt bằng Khu dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng đã được chúng tôi cập nhật trên website, KH muốn biết thêm tin tức chi tiết hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được bộ tài liệu mới nhất về dự án hot này.