Khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco biểu tượng cho sự đỉnh cao đẳng cấp

biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). được coi như là Nhà Phố rừng trong phố, khát khao và hi vọng về một đời sống tốt đẹp hơn của quý cư dân trong tương lai. Các bạn hãy cùng với tôi nghiên cứu kỹ những lý do nên mua Nhà Phố Khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco này nhé!

The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1).

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: tập đoàn Novaland

Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng giá trị trọn vẹn

Với phong cách thiết kế sang trọng, tiên tiến và thân thiện với môi trường bán Nhà Phố The Light City mong chờ sẽ đem đến cho quý dân cư một không gian sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và không gian sống của các dân cư xung quanh. Nhà đất kế cận huyện Vũng Tàu từ trước đến nay luôn được xem như một trong những điểm nóng của thị trường BĐS Vũng Tàu. Hệ thống hạ tầng cơ sở ở vùng kế cạnh này liên tục được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như đường nội bộ Phường 12, Thùy Vân, Cách mạng tháng 8, Hơn nữa, The Light City Vũng Tàu có vị trí hiếm có khi ở trung tâm giao thoa giữa ba phân khu chức năng quan trọng của TP Vũng Tàu bao gồm: khu đô thị Bắc Vũng Tàu, khu phát triển du lịch ven biển Chí Linh – Cửa Lấp, khu đô thị sinh thái đặc trưng Bắc Phước Thắng, đều là những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh nhất hứa hẹn tiềm năng sinh lời nhanh chóng trong tương lai..

Dự án nằm trong chuỗi dự án bất động sản xanh đẳng cấp mang thương hiệu Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) và cũng là dự án bất động sản qui mô lớn đầu tiên của tập đoàn này tại huyện Vũng Tàu , tổng diện tích của dự án bất động sản cũng gần 49 ha bao gồm trung tâm thương mại, bể bơi, tenis, trường học, trung tâm y tế Quốc tế,…. cư dân có thể thoải mái tản bộ dưới bóng cây bên trong đường nội bộ của dự án bất động sản vào buổi tối sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, hay thả mình vào bể bơi nước mặn vô cực rộng 650m2. Theo nghiên cứu kỹ của các nhà khoa học trên thế giới, nếu màu xanh của cây cối giúp con người có thể bình tâm, thanh thản, giảm stress hiệu quả thì màu xanh dương của cây có tác dụng còn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Không chỉ giúp giảm những tiêu cực, nỗi lo trong đời sống mà còn kích thích cảm giác hạnh phúc và yêu đời cho con người, nạp đến một lượng năng lượng cực kì lớn giúp con người luôn vui vẻ và yêu đời.

The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). cây xanh rộng

Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong một diện tích linh hoạt, dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco có thể làm cho bất cứ cư dân nào cũng trở thành hài lòng. Các gian phòng đảm bảo được sự riêng tư cũng như mang tới tiếng cười đùa vui vẻ của con trẻ cùng gia đình tại khu vực phòng khách nhà phố và biệt thự. Với thiết kế sang trọng, lịch lãm, rất trang nhã, các tông màu chủ đạo trong ngôi nhà quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhất. Khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco là một trong những dự án rất có tiềm năng, sẽ là một trong những nơi phát triển nhất vì nó được thừa hưởng rất nhiều yếu tố đẹp, thuận tiện. Đây dự kiến sẽ là một trong những trung tâm phát triển mạnh với tốc độ nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu mua Nhà Phố, lời khuyên chân thành nhất là hãy chọn Khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco, đảm bảo bạn sẽ được sống cuộc sống hoàn toàn trong lành, không gian thoáng đãng, với nhiều dịch vụ tiện nghi, có nhiều không gian xanh để quý khách tận hưởng cuộc sống an lành nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://banggiachudautu.vn/du-an-duong-vanh-dai-3-tphcm/

Ngoài những tiện ích sẵn có, Khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco còn sở hữu vị trí trung tâm tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu, ngay giao lộ Phường 12. Từ dự án nhà phố và biệt thự, có thể đi lại đến những quận trung tâm như Bà Rịa, Hồ Tràm, Hồ Cốc một bí quyết nhanh chóng bằng đường vành đai trên cao. Các nhà phố và biệt thự thiết kế đa dạng diện tích, kết hợp ban công, cửa sổ tầm view đẹp ấn tượng, hài hòa với không gian xanh bên ngoài, tận hưởng trọn vẹn phong cảnh cũng như không khí trong lành, ánh sáng tự nhiên cho chủ nhân sự tiện nghi và thoải mái cao nhất. Vì thế, nếu mong muốn sở hữu Nhà Phố cao cấp, tiện ích đồng bộ, sống xanh an lành thì mở bán Khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco sẽ là chọn lựa dành cho quý khách. Chọn an cư, an lành thì quý vị đừng nên bỏ lỡ những Nhà Phố sang trọng, xứng tầm đẳng cấp tại dự án bất động sản này!