Khu dự án Takara Residence Bình Dương thỏa mãn môi trường sống đẳng cấp

vị trí dự án Đất nền Takara Residence được đánh giá là 1 trong những dự án nhà phố cao cấp nằm ở vị trí kim cương và có giá trị cao nhất Bình Dương hiện nay. Khi mà quỹ đất dành cho xây dựng nhà ở ngày càng giảm, sở hữu nhà ở trong nội thành và đặc biệt là các khu vực trung tâm ngày càng trở thành thiếu thốn thì sự mở bán của Khu dự án Takara Residence Bình Dương chắc chắn sẽ giải tỏa phần nào “cơn khát” về 1 môi trường sống cao cấp cho giới thượng lưu.

Takara Residence

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-thua-thien-hue/

Dự án Takara Residence Bình Dương diện tích vừa phải

Được biết đến như 1 tập đoàn danh tiếng VN trong lĩnh vực bất động sản, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản Thành Nguyên đã và đang khẳng định vị thế của mình qua hàng loạt các dự án nhà phố cao cấp lớn trong thời gian qua. Tiếp nối thành công từ những dự án nhà phố cao cấp cao cấp như chủ của nhiều dự án năng lượng tái tạo lớn với quy mô hơn 24.700 tỷ đồng, bao gồm: 6 dự án tại tỉnh Long An là Nhà máy điện mặt trời BCG CME Long An 2 có công suất 40 MW với tổng mức đầu tư 1.088 tỷ đồng, dự án điện mặt trời GAIA (quy mô 2.300 tỷ đồng, diện tích đất 125ha)…Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản Thành Nguyên tiếp tục triển khai đất nền nhà phố và biệt thự Takara Residence, hứa hẹn đem những bất ngờ cho khách hàng. khu dự án Takara Residence Thủ Dầu Một là dự án nhà phố cao cấp kết nối rất nhiều tỉnh thành và quận huyện quân trọng tại Bình Dương, kết nối trực tiếp với trung tâm Bình Dương. Về giáo dục: Trường Cao Đẳng KTKT TP.HCM Cơ Sở Bình Dương, Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Bình Dương, Trường Chính Trị Tỉnh Bình Dương, Trường THCS Chánh Nghĩa

vị trí dự án Đất nền Takara Residence được tọa lạc tại 1 vị trí kim cương của thành phố, lại nằm bên cạnh 1 công viên có hồ điều hòa, những tầm nhìn của biệt thự và nhà phố cũng vì thế được hưởng lợi lúc tầm nhìn căn đều ra hồ điều hòa, tạo nên năng lượng sống cho gia chủ mỗi lần về nhà sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và tản khói tối tân, cùng thiết kế đường thoát hiểm và tầng hầm gửi xe tân tiến chắc chắn cung cấp cho mỗi Đất nền 1 chỗ đỗ xe ô tô. Mang vẻ đẹp phóng khoáng và vững chãi của kiến trúc đương đại, khéo léo bố trí khe lấy sáng xen kẽ, đồng thời mở rộng diện tích lô gia và các khung cửa sổ giúp cho không gian Khu dự án Takara Residence Bình Dương luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát và xanh sạch nhất.

Biệt thự Takara Residence vị trí đẹp

Đây là điều khiến các kiến trúc sư của dự án nhà phố cao cấp khu dự án Takara Residence Thủ Dầu Một phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều. Bởi làm sao có thể giải thoát không gian 1 các tốt nhất. Nhưng vẫn khiến quý khách hưởng thụ như 1 kì nghỉ dưỡng thực thụ. Cảm nhận được những không gian riêng tư và sống. Các ban công xanh được kết nối liên tục, tạo nên nhiều dao động xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng là 1 thiết kế nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để tạo nên cảm giác tốt nhất. Thiết kế hiện đại biệt thự và nhà phố CĐT sẽ trang bị những thiết bị nội thất với những đường nét trẻ trung, phóng khoáng. Gam màu được chọn là màu trung tính nhằm tăng tính sang trọng cho từng Đất nền những vẫn giữ được những khoảng không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên tốt cho gia chủ.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-ha-nam/

Như chúng ta đã biết việc 1 biệt thự và nhà phố được nhiều quý khách chú ý và đánh giá cao. Thiết kế Đất nền chính là điểm quan trọng nhất. Tại Khu dự án Takara Residence Bình Dương mọi biệt thự và nhà phố đều được bố trí và thiết kế rất hợp lý. Với 1 tỷ lệ đáng mơ ước. Các kĩ sư thiết kế tại dự án nhà phố cao cấp này đã tìm tòi và tìm hiểu qua tất cả các dự án nhà phố cao cấp cao cấp cao của các công trình Nhà phố trên toàn quốc. Để quyết định ra cho Khu dự án Takara Residence Bình Dương 1 phong cách thiết kế thích hợp nhất. Với phong cách thiết kế không gian mở. Đây là quyết định phong cách được nhiều người ưa chuộng nhất cũng là phong cách thích hợp nhất trong thời điểm hiên tại. Với việc sở hữu vị trí kim cương độc tôn đắc địa được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu tuyệt vời tiện ích nội khu sang chảnh cao cấp Khu dự án Takara Residence Bình Dương hứa hẹn sẽ mang lại 1 môi trường sống lí tưởng cho bạn và gia đình để tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại hưởng thụ thực sự bên những người thân yêu ngay tại Đất nền thân thương của mình.