Khu dự án Smartel Signial Quận 7 điểm nhấn đầy ấn tượng trong phong cách thiết kế

Trong cuộc sống mưu sinh, mối chú ý tiền bạc và mọi thứ xung quanh khiến con người ta muốn trở về một nơi không ồn ã, không tranh đua với đời. Và “không đâu bằng nhà” chính là một nơi lý tưởng làm bạn quên đi cái cuộc sống vội vã kia. Và khu dự án Smartel Signial Quận 7 sẽ khiến bạn có được một cuộc sống thực sự, tĩnh lặng và thân thiện hơn với môi trường.

Smartel Signial

Khu dự án cao cấp Smartel Signial Quận 7 nhiều nền văn hoá

Căn hộ Smartel Signial Hoàng Quốc Việt banggiachudautu.vn tại Quận 7 sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi, đắc địa lúc nó thuộc mặt tiền đường Hoàng Quốc Việt của Phường Phú Thuận, Quận 7. Với vị trí này đã giúp cư dân của dự án nhà ở đi đến nhanh chóng đến những quận huyện xung quanh, đặc biệt là KĐT Phú Thuận thuộc Quận 7. Tại dự án nhà ở khách hàng có thể thuận lợi đến với các khu thể thao như sân thể thao Quận 7, cung thể thao dưới nước Quận 7, … Gần ngay đó cũng là một số trường đại học lớn như đại học Thương Mại, đại học Tài Nguyên Môi Trường, đại học Công nghiệp, ….

Bên cạnh đó, chủ đầu tư An Gia Investment cũng rất chú ý tới việc giáo dục thế hệ trẻ tương lai. Với những khu vui chơi được trang bị những tiện ích mới nhằm kích thích tư duy, sáng tạo cho trẻ. Không chỉ mang đến những hoạt động cộng đồng, gắn kết mà khu dự án Smartel Signial Quận 7 còn là môi trường giáo dục tốt nhất. Căn hộ Smartel Signial Hoàng Quốc Việt banggiachudautu.vn tọa lạc tại rất đẹp, nằm ngay cổng chính của dự án, ở trung tâm của các khu tiện ích như khu Clubhouse, công viên cây xanh, khu trung tâm thương mại, trung tâm y tế quốc tế. Ngoài ra Các khu dự án Smartel Signial Quận 7 còn có tầm View thoáng và đẹp nhất so với 2 tòa căn hộ chung cư hạng sang trước.

Dự án căn hộ chung cư Smartel Signial Hoàng Quốc Việt sống văn minh

Bên cạnh đó, khu dự án Smartel Signial thừa hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ từ Khu thành thị Phú Thuận và khu dự án Smartel Signial Quận 7 bên cạnh. Ngay sát dự án nhà ở là hồ cảnh quan và công viên cây xanh rất rộng. Dự án căn hộ cao cấp được xây dựng sau nên lúc về ở, cư dân tại khu dự án Smartel Signial Quận 7 sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích đang hoàn thành sẵn có. Đầu tiên không thể không kể đến hệ thống quản lí theo công nghệ hiện đại và hiện đại. khu dự án Smartel Signial Quận 7 luôn đặt mục tiêu an ninh lên hàng đầu với hệ thống an ninh 24/7, hệ thống video call, hệ thống quản lí hầm xe thông minh và tiện lợi… Một cuộc sống an nhàn hơn trong việc bảo vệ gia đình và con bạn theo cách riêng mà không bị gò bó tới mức khó chịu.

Và với khu dự án Smartel Signial Quận 7 trong năm 2019 này, đây sẽ là dự án nhà ở thuộc phân khúc cao hơn, nhưng mức giá mà An Gia Investment đưa ra dự định cũng tương đối hấp dẫn và đúng theo phong cách thiết kế của những khu dự án Smartel Signial Quận 7. Cụ thể, chỉ với 38tr/m2, bạn sẽ có thể sở hữu ngay một sản phẩm căn hộ tại khu dự án Smartel Signial Quận 7. Có thể nói đây là con số không hề cao so với giá của thị trường bất động sản khu vực này ở thời điểm hiện tại. Một không gian xanh toàn diện, ấn tượng bởi vậy là điều kiện mang đến cuộc sống hiện đại an lành, không lo ô nhiễm môi trường, an toàn cho sức khỏe, chắc chắn cuộc sống hiện đại viên mãn cho mọi cư dân. Còn bên trong căn hộ tại dự án nhà ở này cũng khiến bạn hãy chú ý choáng ngợp bởi sự tiện nghi tuyệt vời mà chủ đầu tư cung cấp, đặc biệt là nội thất căn hộ cao cấp. Ngoài ra mỗi căn hộ có tầm view đẹp, thiết kế ban công, cửa sổ thoáng đãng, hài hòa với thiên nhiên..tạo nên không gian thân thiện, là tổ ấm thư giãn mỗi lúc trở về nhà của chủ nhân căn hộ cao cấp. Với khu dự án Smartel Signial Quận 7, cuộc sống hiện đại đẳng cấp, tiện nghi luôn nằm trong tầm tay!

Tham Khảo Dự án đang mở bán tại Tp. Cần Thơ: Eco Villas Cần Thơ banggiachudautu.vn