Khu chung cư Vista Verde Quận 2 cảnh quan nghệ thuật khu hạng A

(https://thietkethicongnoithat.edu.vn/) Dịp này, khách hàng đặt mua căn hộ tại tòa sẽ nhận nhiều ưu đãi và quà tặng từ chủ đầu tư. Với lịch thanh toán linh hoạt, chủ đầu tư kỳ vọng sẽ giúp khách hàng có thêm thời gian chuẩn bị tài chính để lựa chọn môi trường sống tốt nhất cho gia đình tại khu phức hợp Vista Verde Quan 2 . chung cư Vista Verde cảnh quan nghệ thuật

Vista Verde

Website từ chủ đầu tư khu chung cư Vista Verde Quận 2: http://canhovistaverde.org/tien-ich-can-ho-vista-verde/

Những cho thuê Vista Verde quận 2 nằm trên địa bàn mang tính chiến lược, trung tâm của kết nối nhiều quận huyện trên địa bàn TP.HCM, cửa ngõ phía Tây – Nam của thành phố, đây không chỉ là lựa chọn nhà ở lý tưởng cho cư dân sinh sống tại quận Bình Tân mà còn là chỗ ở tuyệt vời cho cư dân khu vực lân cận với tuyến đường kết nối thuận tiện. Vista Verde Quan 2 toạ lạc tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm Quận 2, nổi bật với Đồng Văn Cống dự án có giá trị liên kết vùng thuận lợi với các quận nội thành phát triển khác như: quận 1, quận 9, quận 7, quận Bình Thạnh và liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, tạo sự cộng hưởng trong phát triển kinh tế. Di chuyển giao thông thuận lợi, kết nối nhanh chóng ra đường Đồng Văn Cống Và Mai Chí Thọ … Từ dự án có thể nhanh chóng đi qua quận 1, quận 9, quận 7, quận Bình Thạnh và liền kề khu đô thị Thủ Thiêm…
Nhằm đem đến cho cư dân tương lai của cho thuê Vista Verde quận 2 có một cuộc sống tiện nghi và văn minh nhất, CĐT đã dành nhiều tâm huyết xây dựng và cải thiện các dịch vụ ngay bên trong khuôn viên dự án, để mỗi ngày trôi qua đều là niềm vui, sự thư giãn và hưởng thụ cuộc sống cho mọi cư dân. Những tiện ích nội khu của dự án phải kể đến là: trung tâm thương mại – shop house, hồ bơi, gym, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh 24/24,… Và đặc biệt mọi nhu cầu về giải trí, mua sắm, ẩm thực, giáo dục hay y tế … giờ đây đều có ngay chính dưới chân căn hộ của bạn gồm: Trường học quốc tế – nhà trẻ, TTTTM, sân chơi trẻ em, Phòng Gym-spa, BBQ ngoài trời, hệ thống nhà hàng sang trọng, phòng sinh hoạt cộng đồng, ,… Giữ vai trò điều hòa không khí, đảm bảo không gian xanh trong lành cho cả khu đô thị, hệ thống cây xanh và hồ trải rộng đến gần 12.855 m² của cho thuê chung cư Vista Verde sẽ đảm bảo điều hòa nhịp sống cư dân trên từng bước chân. Tại đây, bên cạnh những sân chơi trẻ em, trường mầm non và trường liên cấp – vốn trở thành điểm tựa an toàn cho sự phát triển toàn diện cho thế hệ tương lai, cho thuê chung cư Vista Verde còn nhẹ nhàng thêm những dấu ấn nhân văn cho cuộc sống cư dân.
Vista Verde Quan 2 không hiện đại một cách bình dị như vậy. Điểm đặc sắc nhất ở khu chung cư Vista Verde Quận 2 chính là phong cách thiết kế kiến trúc cực kỳ độc đáo và ấn tượng. Được thiết kế với diện tích đa dạng từ 12.855 m², 2-3PN, cho thuê Vista Verde quận 2 sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Phần diện tích còn lại sẽ xây dựng khu nhà thấp tầng gồm biệt thự, nhà liền kề, shophouse, khu căn hộ cao tầng và hệ thống tiện ích …Tất cả mọi quy trình đều sẽ được tiến hành đúng theo kế hoạch mà chủ đầu tư đưa ra.
Theo dự kiến, thời điểm mở bán giai đoạn 1 khu chung cư Vista Verde Quận 2 là vào cuối với mức giá bán với trung bình từ 36 triệu/m2 (chưa VAT + phí bảo trì). Chính vì vậy, sự ra mắt của cho thuê chung cư Vista Verde đã thu hút nhiều khách hàng nước ngoài tới thuê hoặc mua căn hộ tại đây.Ngay từ bây giờ, khách hàng quan tâm đã có thể liên hệ đặt mua khu chung cư Vista Verde Quận 2 để được tư vấn cụ thể hơn về phương thức thanh toán linh hoạt, và các chương trình ưu đãi hấp dẫn kèm theo. Mọi thông tin liên quan khi nhận được thông báo chính thức từ chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật. Nhanh chóng mua ngay một căn hộ. Với giá vô cùng ổn là 36 triệu/m2. Người mua nhà có thể dễ dàng sở hữu ngay một căn hộ tại dự án của chúng tôi.
Bộ phận kinh doanh Điện thoại – 0903191286