Khu chung cư Mizuki Park thuận lợi cho đời sống hiện đại

Phong cách kiến trúc hiện đại, không gian sống xanh, tài chính hợp lý thuận lợi lựa chọn… là những ưu điểm của khu căn hộ chung cư Mizuki Park Nam Long từ .

Mizuki Park

Tiện ích chuẩn 5 sao khu chung cư Mizuki Park

Mizuki Park duanmizuki.org nằm ở vị trí thuận lợi số Nguyễn Văn Linh Bình Hưng. Là cửa ngõ phía Nam của khu vực phát triển nhanh nhất Tp.Hồ Chí Minh. Được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu từ . Do vậy các dự án của luôn thể hiện được những nét đẹp sang trọng, hiện đại. Nhưng không kém phần gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, CĐT còn xây dựng cho khu căn hộ chung cư Mizuki Park Nam Long hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, hồ bơi, spa… Tiện ích Mizuki Park duanmizuki.org bao gồm rất nhiều loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó tiếp giáp với rất nhiều trường học. Chỉ trong vòng bán kính quanh dự án, đều có trường thuận lợi ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học. Như trường tiểu học , Trường quốc tế Úc, Trường Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh, Trường Đại học thương mại. Đây đều là hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiêm nhất khu vực Tp.Hồ Chí Minh.

Tính toán kỹ lưỡng từ CĐT

dự án chung cư hạng sang Mizuki Park được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 27,4ha.. Cới mật độ xây dựng khoảng 30%. Quy tụ thành một KĐT bề thế, mỗi tòa chung cư tiếp giáp với 2 mặt đường. Và phần lớn khoảng không gian ở giữa là hồ bơi và khuôn viên cây xanh siêu rộng lớn. Nhờ lợi thế về không gian, 100% căn hộ tại khu chung cư Mizuki Park đều có ban công và cửa sổ rộng lớn. Tất cả các phòng ngủ từ hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Lý giải thêm về hướng đi khác biệt này, CĐT cho biết. Nếu BĐS hướng tới con người, sản phẩm BĐS để ở sẽ khác. Đơn giản, các giá trị đằng sau của tổ ấm đã được chú ý đến gồm phụ nữ và trẻ em.

Có Thể Bạn Quan Tâm: http://duanmizuki.org/khu-du-an-cao-cap-mizuki-park-binh-chanh-noi-chap-canh-uoc-mo-2/

Ngoài ra, với lợi thế về vị trí và chất lượng công trình. khu chung cư Mizuki Park giúp NĐT tiết kiệm một nửa nguồn vốn ban đầu. Ngoài ra, mức giá thuê trung bình tại khu vực mặt Nguyễn Văn Linh hiện khoảng 8- 20tr/tháng, tăng đều 5 – 7% mỗi năm. Với tỷ lệ khách thuê bền vững và ổng định lên đến 80% mỗi năm. Nhà đầu tư có thể thu về trên 300 triệu đồng. Tiến độ chi trả khu chung cư Mizuki Park cũng khá linh hoạt. Giúp quý khách hàng có thêm thời gian dự định tài chính. Người mua nhà sẽ tiến hành chi trả theo nhiều đợt. Nhờ những lợi thế nổi trội mà hiếm có của mình, khu chung cư Mizuki Park đã tạo nên cơn sốt chưa từng có trên thị trường. Qúy quý khách hàng chú ý dự án có thể cập nhật thường xuyên toàn bộ thông tin dự án tại website mời quý khách hàng chú ý chú ý theo dõi.