Khách mua nhà để ở được gì ở Khu dự án Eco Garden

đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden là một dự án nhà phố giá rẻ được đầu tư với qui mô lớn và sự dự định kỹ lưỡng từ chủ đầu tư Công ty Cotana Group, dự án nhà phố giá rẻ có những có những nhân tố lợi thế lớn được phân tích là “đắt địa” sẽ đưa đến cơn sốt, hâm nóng thị trường nhà đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Huế vốn đang bị nhàm chán và bão hòa hiện nay.

Eco Garden

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Bán Quy Nhơn New City

Khu dự án Eco Garden Quốc lộ 13 quản lý chuyên nghiệp

Khi đời sống đang ngày càng hiện đại, phát triển điều đó cũng làm cho con người cũng dần quên mất đi việc phải chăm lo nhiều hơn tới chất lượng đời sống của mình và môi trường xung quanh. Hơn nữa, tại thành phố lớn như Huế thì cây cối cũng ngày càng trở nên thưa thớt dần mà thay dần vào đó là những biển hiệu quảng cáo, cột điện làm cho bầu không khí không còn được trong lành như trước đây. Trong vài năm trở lại đây, không khí đang dần bị ô nhiễm nghiêm trọng hơn, bụi bẩn, khó bụi càng nhiều thì những căn bệnh về đường hô hấp lại càng gia tăng. Thấu hiểu được nhu cầu của đông đảo người dân về một đời sống trong lành, gắn liền với tự nhiên mà chủ đầu tư Công ty Cotana Group đã lên ý tưởng để xây dựng không gian xanh giữa lòng thành phố với Eco Garden. Thế đất độc đáo không chỉ mang lại cho đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden Thủy Vân tầm nhìn ôm trọn cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Huế mà còn giúp cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn môi trường sống trong lành gần gũi tự nhiên từ hồ cảnh quan và công viên rộng lớn. Mới đây, chủ đầu tư Công ty Cotana Group đã chính thức công bố ngày mở cửa Đất nền mẫu Khu dự án Eco Garden.

Sản phẩm nhà phố và biệt thự hiện nay trên thị trường nhà đất rất nhiều, nhưng để có một dự án nhà phố giá rẻ với các tiện ích tiên tiến hàng đầu, rộng rãi, riêng tư và sang trọng như Nhà phố Vihomes Phạm Hùng lại là điều không dễ. Thực trạng hiện nay cho thấy rằng, các khu nhà phố và biệt thự thường xuyên thiếu sân chơi dành cho trẻ em, nguy hiểm luôn rình rập bởi việc ăn bớt công trình… Nhưng tại đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden, một bãi đỗ xe rộng rãi dành cho hàng nghìn xe máy và ô tô được thiết kế, giúp cho cư dân vừa có thể bảo quản tài sản của mình tốt nhất, nhưng cũng đảm bảo tránh việc lấn khu vui chơi của con trẻ. Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí đẹp còn đem lại lưu thông hạ tầng khu vực vô cùng hoàn hảo, Eco Garden nằm rất gần các siêu thị giải trí lớn như: Big C, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Huế, sân vận động huyện Huế ,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Eco Garden Huế ngập ánh sáng

Với mong muốn kiến tạo môi trường sống hoàn hảo, cân bằng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, chủ đầu tư Công ty Cotana Group đã tạo nên không gian hoàn mỹ bên trong mỗi Đất nền. Nơi đây sẽ là chốn bình yên sau hàng ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Khu dự án Eco Garden được xây dựng theo phong cách tiên tiến và lắp đặt hệ thống nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án một không gian sống hoàn hảo nên các nhà phố và biệt thự tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong Đất nền, mang giá trị của thiên nhiên vào từng Đất nền, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/can-ho-condotel-the-song-vung-tau/

Khu dự án Eco Garden sẽ là một nơi đem tới cho quý khách hàng sự tiện nghi cùng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ của mình, đảm bảo cho gia chủ đời sống trọn vẹn và hạnh phúc nhất lúc trở nên cư dân của dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Đối với những dự án nhà phố giá rẻ do Công ty Cotana Group xây dựng và quản lý, xưa nay, quý khách hàng luôn được xem là “thượng đế” đúng nghĩa. Hiện nay để giúp các quý khách hàng thuận tiện mua được Đất nền tại dự án nhà phố giá rẻ nhiều chủ đầu tư đã linh hoạt liên kết với các ngân hàng để hỗ tư vấn quý khách hàng vay vốn. Tại dự Khu dự án Eco Garden Ngân hàng sẽ tư vấn vay vốn lên tối 70% giá trị của Đất nền đồng thời hưởng lãi suất 0% đến lúc bàn giao nhà.